Quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được, đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Nếu có sai sót hoặc phát sinh ngoài ý muốn, Quý khách vui lòng thông báo cho Ecoair Việt Nam trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được. Ecoair Việt Nam sẽ tiếp nhận và điều chỉnh đơn hàng cho Quý khách trong vòng 48h từ khi nhận được yêu cầu.

1. Đổi trả do lỗi hàng hoá:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, Ecoair Việt Nam áp dụng chính sách đổi hàng với các trường hợp sau:

  1. Nhầm sản phẩm, thiếu hoặc thừa sản phẩm so với đơn hàng đã xác nhận.
  2. Sản phẩm bị móp vỡ, hỏng do vận chuyển.
  3. Sản phẩm có lỗi kỹ thuật phát hiện khi sử dụng.
  4. Lỗi hết date, cận date (chỉ còn dưới 3 tháng sử dụng tính theo hạn sử dụng ghi trên vỏ chai).

Trong 4 trường hợp trên, Ecoair Việt Nam đổi hàng cho khách hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Quý khách vui lòng thông báo cho Ecoair Việt Nam trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được.

Bước 2: Ecoair Việt Nam gửi mặt hàng thiếu/lỗi, hỏng đúng số lượng và chủng loại cho khách hàng trong vòng 1- 5 ngày từ khi nhận được yêu cầu. Thời gian nhận sản phẩm tùy vào địa điểm nhận của khách hàng. 

Bước 3: Khách hàng gửi lại mặt hàng thừa/lỗi, hỏng theo thông tin sau:

  • Người nhận: Ecoair Việt Nam
  • Địa chỉ: số 7 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0936 185 238

Bước 4: Trong trường hợp có phát sinh chênh lệch, Ecoair Việt Nam sẽ chuyển khoản cho khách hàng vào số tài khoản ngân hàng do khách hàng cung cấp. Hoặc khách hàng thanh toán phần chênh lệch cho Ecoair Việt Nam khi nhận được hàng đổi. 

Phí vận chuyển đổi trả: với sản phẩm cần đổi do 4 lý do trên, khách hàng không phải trả phí vận chuyển. Mọi chi phí vận chuyển phát sinh sẽ do Ecoair Việt Nam thanh toán bằng hình thức thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển. 

2. Chính sách hoàn tiền đối với sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust chai nén 200ml

Công ty áp dụng chính sách hoàn tiền đối với sản phẩm Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust chai nén khí dung tích 200ml, trong trường hợp khách hàng sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng nhưng không thấy sản phẩm phát huy hiệu quả chống chuột.

Để đủ điều kiện được hoàn tiền sản phẩm, Quý khách vui lòng tuân thủ việc cung cấp các tư liệu và thực hiện theo yêu cầu trong BẢNG QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG – HOÀN TIỀN dưới đây.