Người lấp đầy khoảng trống thị trường bằng các sản phẩm nhiều giá trị

Thị trường có vô vàn sản phẩm tiêu dùng, nhưng các sản phẩm vừa hiệu quả trong vấn đề giải quyết nhu cầu của khách hàng, vừa an toàn cho người sử dụng, vật nuôi, môi trường, và giá cả lại phải chăng thì không có nhiều, thậm chí còn thiếu. Đó là lí do Ecoair Việt Nam ra đời. Nhằm san lấp các khoảng còn thiếu của thị trường.” – Theo ông Trịnh Bá Hải, CEO và Founder của Ecoair Việt Nam.

Ecoair Việt Nam là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc gia đình và xe hơi từ những thành phần hiệu quả nhất và lành tính từ thiên nhiên. Nhằm giúp khách hàng giải quyết tốt nhu cầu sử dụng và bảo vệ sức khoẻ của bản thân, gia đình. Đồng thời giữ môi trường không bị ô nhiễm.

Hầu hết các sản phẩm chăm sóc nhà cửa mà chúng ta đang dùng đều từ hoá chất. Từ nước rửa tay, nước rửa bát, xịt chống muỗi, đuổi côn trùng, đuổi chuột,…Hoá chất giá rẻ âm thầm ảnh hưởng đến sức khoẻ và gây ô nhiễm cho môi trường sống. Trong khi đó, tự nhiên luôn tồn tại các tinh chất quý giá có thể giải quyết bài toán nhu cầu của con người, nhưng chúng ta chưa biết cách tận dụng nó, hoặc vì lợi ích kinh doanh hoặc vì tiết kiệm chút chi phí mà sử dụng hoá chất để vừa nhanh, vừa rẻ. Việc này không sai, nhưng càng sử dụng lâu ngày, hoá chất sẽ càng bộc lộ nhiều mặt hạn chế mà ai cũng nhận ra. Chúng ta, đến một lúc, sẽ phát hiện ra mình cần những sản phẩm an toàn hơn, hạn chế hoá chất.” – Ông Hải chia sẻ.

Ecoair Việt Nam sinh ra để giải quyết bài toán hóc búa “Làm sao để những sản phẩm từ tự nhiên (đã an toàn rồi) cũng hiệu quả như hoá chất?“. Sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu, cùng kinh nghiệm sản xuất lâu năm, và hợp tác tri thức giữa các nhà khoa học Ecoair Việt Nam cùng các nhà khoa học quốc tế, Ecoair Việt Nam đã phát triển thành công những sản phẩm chăm sóc gia đình và xe hơi từ thiên nhiên với các thành phần tuyển chọn tinh tuý nhất và công thức nồng độ tối ưu, giúp đạt hiệu quả sử dụng ưu việt. Hiệu quả caoan toàn cao chính là yếu tố làm nên sự khác biệt cho các sản phẩm thuộc Ecoair Việt Nam trên thị trường.

Ecoair Việt Nam vào top 10 Thương hiệu Quốc gia năm 2023

Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia là chương trình xúc tiến thương mại duy nhất cấp Chính phủ, nhằm phát triển các thương hiệu mạnh của Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín, được Chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp, người tiêu dùng ghi nhận và tôn vinh dựa trên các giá trị “chất lượng – đổi mới, sáng tạo – năng lực tiên phong”. Với chủ đề “Kiến tạo tương lai – Enabling the future”, chương trình THQG mong muốn truyền tải thông điệp: Trên hành trình nâng tầm vị thế thương hiệu Việt để “sánh vai các cường quốc năm châu”, Chương trình THQG mang ý nghĩa giá trị bảo chứng về uy tín và chất lượng cho các doanh nghiệp Việt Nam, giúp các thương hiệu tự tin vươn mình trên dòng chảy thương nghiệp.

Với mong muốn rằng, mỗi ngày sẽ có thêm một gia đình được giảm bớt việc sử dụng hoá chất độc hại trong gia đình mình. Ecoair Việt Nam sẽ không ngừng nghiên cứu phát triển thêm các dòng sản phẩm organic sử dụng công nghệ sinh học hiện đại nhằm cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin về Ecoair Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ecoairvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/EcoAirVN

Hotline: 0936 185 238

Địa chỉ: số 7 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.