Nước rửa tay sinh học từ enzyme cam tự nhiên

Nước rửa tay sinh học là gì? Có gì khác so với các sản phẩm nước rửa tay thông thường? Vì sao nhiều người chọn nước rửa tay thiên nhiên thay vì chất tẩy rửa công nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Nước rửa tay sinh học là gì?

Nước rửa tay sinh học là sản phẩm có nguyên liệu sản xuất là chế phẩm sinh học từ vỏ trái cây, hoa, thực vật,… Qua quá trình ngâm, ủ để chiết xuất ra. Xuyên suốt quá trình đó không sử dụng hoá chất nên mức độ an toàn cao. Tuy là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nhưng về mức độ làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn thì nước rửa tay sinh học không thua kém gì các sản phẩm nước rửa tay công nghiệp. 

Nước rửa tay sinh học ra đời là giải pháp thay thế tuyệt vời cho các loại chất tẩy rửa công nghiệp. Bởi khả năng làm sạch hiệu quả mà vẫn tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Nước rửa tay sinh học enzyme cam Laphe

nước rửa tay sinh học, nước rửa tay thiên nhiên, nước rửa tay hữu cơ, nước rửa tay thiên nhiên enzyme cam laphe
Nước rửa tay thiên nhiên từ enzyme cam

Nước rửa tay sinh học enzyme cam Laphe được đội ngũ nhà khoa học Ecoair Việt Nam tìm hiểu, nghiên cứu, thử nghiệm và điều chế. 

Laphe là kết quả của quá trình nghiên cứu, ngâm ủ và chiết xuất tinh tuý enzyme từ cam lên men. Theo các nhà khoa học, enzyme từ cam chanh có khả năng làm sạch, diệt khuẩn, khử mùi tốt nhất trong các loại enzyme từ thực vật. Nhờ đó, nước rửa tay thiên nhiên enzyme cam Laphe, dù không chứa hoá chất tẩy rửa công nghiệp, vẫn đáp ứng khả năng làm sạch tuyệt vời mà người dùng cần. Đồng thời, Laphe còn có những ưu điểm nổi trội khó có thể tìm thấy ở những dòng nước rửa tay công nghiệp. 

Ưu điểm của nước rửa tay Laphe 

Vì được sản xuất theo công nghệ enzyme nên Laphe không chỉ làm sạch tốt mà còn đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. 

nước rửa tay sinh học, nước rửa tay thiên nhiên, nước rửa tay hữu cơ, nước rửa tay thiên nhiên enzyme cam laphe
Ưu điểm của nước rửa tay sinh học Laphe
  • Làm sạch chất bẩn, dầu mỡ hiệu quả. 
  • Diệt 99,99% vi khuẩn, virus gây hại, trứng giun sán,…
  • Khử mùi cực đỉnh. Kể cả những mùi khó xử lý như mắm, tỏi, ớt, sầu riêng, hải sản,…
  • Không gây khô rít da. Ngược lại còn dưỡng da mềm mại. 
  • An toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình bởi sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. 
  • Không chứa Sulfate, Paraben, Silicon, Triclosan,…
  • Mẹ bầu, trẻ nhỏ, người có da nhạy cảm cũng dùng được. 
  • Ít bọt, ít nhớt, tiết kiệm nước. 
  • Phân huỷ sinh học. Những vi sinh vật có trong enzyme cam sẽ tiếp tục xử lý môi trường sau khi theo mạch nước ngầm. 
  • Giải quyết vấn đề về tiêu thụ số lượng cam, chanh,.. loại 2, giúp người nông dân có thêm thu nhập, phát triển kinh tế. 

Tại sao nước rửa tay thiên nhiên giúp bạn bảo vệ đôi tay tốt hơn?

Nước rửa tay sinh học Laphe tự tin đạt hiệu quả cao bởi chính nguyên liệu đầu vào. Sử dụng cam, chanh, các loại quả họ cam,… giúp cho mức độ làm sạch của sản phẩm được tối ưu hóa. Theo các nhà khoa học, enzyme từ cam, chanh có khả năng xử lý vết bẩn, diệt khuẩn và khử mùi mạnh hơn nhiều lần so với các loại enzyme thực vật khác

nước rửa tay sinh học, nước rửa tay thiên nhiên, nước rửa tay hữu cơ, nước rửa tay thiên nhiên enzyme cam laphe
Sử dụng nước rửa tay Laphe là hành động sống xanh

Các loại quả thuộc họ cam, chanh từ lâu được mọi người truyền tay nhau những cách, mẹo để làm sạch các đồ vật trong gia đình. Thêm vào đó, tính năng khử mùi mạnh và hương thơm của cam cũng rất dễ chịu. Hẳn các bạn không còn xa lạ với cách khử mùi lò vi sóng bằng chanh, cách khử mùi phòng bằng cam, đuổi muỗi, côn trùng bằng cam chanh, xử lý vết dầu mỡ,… 

Ecoair Việt Nam nhận thấy những công dụng tuyệt vời ấy và tận dụng món quà mà mẹ thiên nhiên mang lại. Nguồn nguyên liệu mà công ty lựa chọn là những trái cam không còn giá trị thương mại, những trái chua, ngoại hình xấu nên giá thành nguyên liệu được giảm đi đáng kể. Điều đó giúp cho giá cả của sản phẩm phải chăng nhưng vẫn giữ nguyên giá trị mà một sản phẩm nước rửa tay cần phải đáp ứng được.

Đặt mua nước rửa tay sinh học enzyme cam Laphe ở đâu?

Nước rửa tay thiên nhiên enzyme cam Laphe do Ecoair Việt Nam nghiên cứu sản xuất. Hiện nay, sản phẩm được phân phối qua một số kênh sau:

Và một số đại lý, siêu thị bán lẻ trên toàn quốc. 

Nước rửa tay sinh học enzyme cam Laphe là lựa chọn hoàn hảo để bạn và gia đình bảo vệ đôi tay mỗi ngày. Mỗi lần dùng nước rửa tay Laphe cũng là lúc bạn đang góp phần giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống. Bạn liên hệ với Ecoair Việt Nam để trải nghiệm sản phẩm ngay nhé!

Similar Posts