Hiển thị tất cả 4 kết quả

 • Giảm giá!

  Combo Cả mùa sạch muỗi

  295,000

  Combo Cả mùa sạch muỗi gồm 2 sản phẩm chống muỗi hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Đó chính là Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD) và Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem).

  Xuất xứ: Việt Nam

  Sản xuất và phân phối: Ecoair Việt Nam

 • Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh 60ml

  85,000

  Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh 60ml kết hợp với các thành phần tự nhiên kỵ muỗi. Sản phẩm không chứa DEET, Cyfluthrin, Permethrin và các chất độc hại khác. Xua đuổi muỗi tức thì ngay sau khi xịt, hiệu quả 5-6 tiếng. Có thể xịt và bôi lên da mà không gây kích ứng. 

  Xuất xứ: Việt Nam

  Sản xuất và phân phối: Ecoair Việt Nam

  Dung tích: 60ml

 • xịt chống muỗi thiên nhiên heroh, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi an toàn

  Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

  129,000

  Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh chống muỗi bằng dầu Neem kết hợp với các thành phần tự nhiên kỵ muỗi. Sản phẩm không chứa DEET, Cyfluthrin, Permethrin và các chất độc hại khác. Xua đuổi muỗi tức thì ngay sau khi xịt, hiệu quả 5-6 tiếng. Có thể xịt và bôi lên da mà không gây kích ứng. 

  Xuất xứ: Việt Nam

  Sản xuất và phân phối: EcoAir Việt Nam

  Dung tích: 100ml

 • xịt chống muỗi thiên nhiên heroh (pmd)

  Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

  199,000

  Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh là sản phẩm duy nhất hiện nay tại Việt Nam ứng dụng PMD (Citriodiol) để chống muỗi. Đây là thành phần tự nhiên có tác dụng chống muỗi tốt nhất được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cùng các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng, vì chống lại được những loài muỗi nguy hiểm nhất mà vẫn an toàn tuyệt đối với sức khoẻ. 

  Xuất xứ: Việt Nam

  Sản xuất và phân phối: Ecoair Việt Nam

  Dung tích: 100ml