thuốc xịt chống muỗi, thuốc xịt chống muỗi cho bé, xịt chống muỗi, xịt đuổi muỗi heroh, PMD, Citriodiol

Thuốc xịt chống muỗi ưa chuộng nhất hiện nay

Giữa vô vàn các sản phẩm thuốc xịt chống muỗi được bán tràn lan trên thị trường. Bạn có thể bị hoang mang không biết đâu là sản phẩm thực sự tốt để sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm xịt chống muỗi được các chuyên gia đánh giá hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đồng thời giúp bạn biết cách chọn xịt đuổi muỗi chất lượng dựa theo những tiêu chí nhất định. 

3 tiêu chí lựa chọn thuốc xịt chống muỗi chất lượng

Thuốc xịt chống muỗi hiệu quả và an toàn cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này. 

Thành phần của thuốc xịt chống muỗi an toàn 

Thành phần và công thức của sản phẩm sẽ quyết định khả năng chống muỗi và độ an toàn của sản phẩm đó.

Thành phần của thuốc xịt chống muỗi đốt có thể chia làm 2 loại. Một là sản phẩm chứa hóa chất tổng hợp. Trong đó DEET là chất được sử dụng phổ biến nhất, có mặt trong đa số các sản phẩm chống muỗi và côn trùng hiện nay. Hai là các sản phẩm có thành phần nguồn gốc tự nhiên. Mà chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh được các nhà nghiên cứu đánh giá hàng đầu về tính hiệu quả và độ an toàn.

Nhóm xịt chống muỗi chứa DEET

DEET có mặt trong hầu hết các sản phẩm xịt chống muỗi trên thị trường

DEET là hoá chất có khả năng xua muỗi tốt. Nhưng có nguy cơ dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên sử dụng xịt chống muỗi chứa DEET cho trẻ em dưới 1 và 2 tuổi. Bởi hợp chất DEET có thể gây ra nhiều vấn đề như viêm da, kích ứng hệ hô hấp, ảnh hưởng xấu đến thần kinh của trẻ,… Khi chọn xịt chống muỗi an toàn cho trẻ nhỏ, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có ghi “Free DEET” trên nhãn chai hoặc bảng thành phần không có DEET.

PMD – chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh đuổi muỗi và côn trùng

PMD là hoạt chất tự nhiên chống muỗi tốt nhất

PMD (Citriodiol – chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh) là hoạt chất tự nhiên duy nhất được Hoa Kỳ và Châu Âu chứng nhận có khả năng đẩy lùi hoặc tiêu muỗi tốt trong thời gian dài. Mà vẫn đảm bảo an toàn với cả phụ nữ có thai, trẻ nhỏ và những đối tượng nhạy cảm khác. 

Nếu bạn mong muốn chống muỗi hiệu quả mà vẫn 100% lành tính thì thuốc xịt chống muỗi từ PMD là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi công dụng chống muỗi của PMD vượt trội hơn so với bất cứ loại tinh dầu tự nhiên nào khác. Hơn nữa, các sản phẩm xịt chống muỗi chiết xuất từ PMD có hương thơm dịu nhẹ, thanh mát. Sản phẩm hoàn toàn không có mùi hóa chất hoặc hương liệu khó chịu như các sản phẩm chống muỗi hóa học. Bạn có thể sử dụng làm thuốc xịt chống muỗi cho trẻ em hoặc thuốc xịt chống muỗi cho người lớn đều được. 

Hiện nay xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh của Ecoair Việt Nam là sản phẩm đầu tiên và duy nhất Việt Nam chống muỗi bằng PMD.

Nồng độ của thành phần chống muỗi 

Mặc dù nồng độ thành phần chống muỗi càng cao thì khả năng chống muỗi của sản phẩm cũng sẽ tăng lên. Nhưng cũng bởi vì thế nên sản phẩm có nhiều tác dụng phụ. Nếu chọn những sản phẩm có chứa hóa chất, thì tỷ lệ của thành phần đó cần nằm trong phạm vi cho phép, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. 

Ví dụ, nếu sử dụng thuốc xịt chống muỗi có DEET hoặc Icaridin thì cần chọn những sản phẩm có nồng độ DEET khoảng 10%. Hoặc sản phẩm có nồng độ Icaridin 5% là đủ. 

Với các chuyến đi dã ngoại, cần tăng cường khả năng chống muỗi. Hoặc giai đoạn đang cần thuốc xịt muỗi chống sốt xuất huyết, thì bạn có thể chọn các sản phẩm có nồng độ cao hơn. Nhưng khuyến cáo nên sử dụng thử một ít trước để kiểm tra phản ứng của cơ thể. Bạn cũng chỉ nên sử dụng sản phẩm có nồng độ phù hợp. Không nên quá lạm dụng và sử dụng hằng ngày với các sản phẩm có nồng độ cao. Đặc biệt, tuyệt đối không sử dụng xịt chống muỗi có tỷ lệ DEET >10% cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Các sản phẩm xịt chống muỗi chiết xuất từ tự nhiên thì lành tính. Nên cần nồng độ chất chống muỗi ở mức cao để đuổi muỗi hiệu quả nhất là được. Tuy nhiên, khi chọn những sản phẩm đuổi muỗi thiên nhiên, bạn cũng cần cân nhắc thành phần là gì? Vì không phải loại tinh chất thiên nhiên nào cũng hiệu quả và an toàn.

Cân nhắc nguồn gốc, xuất xứ của xịt chống muỗi

Các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ không chỉ đuổi muỗi kém hiệu quả. Mà còn có thể mang lại nhiều rủi ro với sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình xịt đuổi muỗi với giá thành đắt rẻ khác nhau. Trong đó có nhiều hàng chất lượng kém và độc hại. Nếu mua sử dụng những sản phẩm này sẽ dễ dẫn đến cảnh “tiền mất tật mang”. Nhiều trường hợp còn bị ngộ độc cực kì nguy hiểm.

Bởi vậy, khi chọn mua thuốc xịt chống muỗi, nhất là xịt đuổi muỗi an toàn cho bé, bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nên chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, với thông tin sản xuất và liên hệ rõ ràng. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà mua sử dụng những sản phẩm không minh bạch. Để tránh gây nguy hiểm cho chính sức khoẻ của gia đình mình. 

Thuốc xịt chống muỗi được ưa chuộng nhất hiện nay

thuốc xịt chống muỗi, thuốc xịt chống muỗi cho bé, xịt chống muỗi, xịt đuổi muỗi heroh, PMD, Citriodiol
Heroh là thuốc xịt chống muỗi 100% từ thiên nhiên

Theo đánh giá của các chuyên gia, có rất ít sản phẩm xịt chống muỗi có mặt trên thị trường đáp ứng được cả 2 tiêu chí về hiệu quả và an toàn. Bởi sản phẩm muốn 100% an toàn thì phải được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Nhưng thành phần tự nhiên muốn đuổi muỗi hiệu quả thì cần sử dụng tinh chất có tác dụng chống muỗi tốt nhất với nồng độ cao. Và xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh của Ecoair Việt Nam là sản phẩm hiếm hoi đáp ứng cả 2 tiêu chí cần thiết đó. 

Không chỉ mang đến tác dụng đuổi muỗi vượt trội. Heroh còn sở hữu nhiều ưu điểm mà các sản phẩm thuốc xịt chống muỗi khác không có.

Ưu điểm của thuốc xịt chống muỗi Heroh

  • Về thành phần đuổi muỗi, Heroh là xịt chống muỗi đầu tiên và duy nhất Việt Nam sử dụng PMD (Citriodiol) để chống muỗi. Như đã chia sẻ phía trên, PMD là hoạt chất tự nhiên chống muỗi tốt nhất và an toàn nhất đã được các Tổ chức Y tế Quốc tế công nhận. 
  • Về tác dụng chống muỗi, Heroh đuổi muỗi tốt hơn gấp nhiều lần so với những tinh dầu tự nhiên khác. Sau khi xịt, Heroh đuổi muỗi ngay lập tức và duy trì hiệu quả vĩnh viễn khi xịt nhắc lại đều đặn. Tác dụng chống muỗi 5-6 tiếng sau mỗi lần xịt. 
  • Về tính an toàn, Heroh chiết xuất 100% từ tự nhiên nên an toàn với sức khỏe. Bạn có thể sử dụng cho cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và mẹ bầu. 
  • Về mùi hương, Heroh có mùi tự nhiên thanh mát của PMD. Đây là mùi đặc trưng của tinh dầu bạch đàn chanh, có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả. Đồng thời mùi hương này còn có tác dụng an thần, giúp giảm stress, giúp tinh thần thư thái và dễ chịu hơn. 

Theo đánh giá của các chuyên gia và hàng chục nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm, thuốc xịt chống muỗi Heroh của Ecoair Việt Nam là sản phẩm chống muỗi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Bạn nên ưu tiên sử dụng những sản phẩm được kiểm định chất lượng như Heroh để đuổi muỗi an toàn cho bé và gia đình.

Similar Posts