Review các sản phẩm thuốc xịt muỗi cho bé

Top những sản phẩm thuốc xịt muỗi cho bé đang được ưa chuộng hiện nay có thực sự hiệu quả và an toàn như quảng cáo? Dưới đây là review thuốc xịt muỗi cho bé để bố mẹ cân nhắc lựa chọn sản phẩm xịt chống muỗi tốt nhất dùng cho con.

Dưới đây là 4 sản phẩm thuốc xịt muỗi cho bé được rất nhiều bố mẹ tin dùng. Hãy cùng đánh giá xem những sản phẩm này có thực sự hiệu quả và an toàn không nhé. 

Xịt chống muỗi Skin Vape

review thuốc xịt muỗi cho bé, xịt chống muỗi thiên nhiên heroh, xịt chống muỗi an toàn cho bé, xịt chống muỗi heroh
Thuốc xịt muỗi cho bé Skin Vape

Đây là sản phẩm thuốc xịt muỗi cho bé xách tay từ Nhật Bản, nhưng được biết đến nhiều ở Việt Nam. 

Khả năng đuổi muỗi của Skin Vape đến từ thành phần DEET. Với cơ chế khiến muỗi bị ngạt và chết khi hít phải. DEET là hoá chất tổng hợp thường có trong thuốc diệt muỗi. Do có hoạt tính cao nên chất này chỉ an toàn khi sử dụng ở nồng độ phù hợp. Các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng xịt chống muỗi chứa DEET cho trẻ từ 2-12 tuổi. Tuyệt đối không dùng xịt chống muỗi chứa DEET cho trẻ dưới 2 tuổi.

Nếu dùng Skin Vape cho trẻ em, bố mẹ cần hết sức lưu ý về độ tuổi của bé. Đồng thời không được xịt quá số lần quy định của sản phẩm. Để tránh xảy ra các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Xịt chống muỗi Chicco Extra

review thuốc xịt muỗi cho bé, xịt chống muỗi thiên nhiên heroh, xịt chống muỗi an toàn cho bé, xịt chống muỗi heroh
Xịt đuổi muỗi Chicco Extra

Chicco Extra là sản phẩm chống muỗi sản xuất tại Ý. Với thành phần chống muỗi từ tự nhiên, sản phẩm thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi. Ưu điểm của sản phẩm là dịu nhẹ, không màu, không cồn, không gây kích ứng với làn da của trẻ. Xịt chống muỗi Chicco Extra không chứa DEET (Diethyltoluamide) nhưng hiệu quả chống muỗi vẫn có thể duy trì tới 3 tiếng. 

Tuy nhiên vì sản phẩm quá dịu nhẹ nên hiệu quả chống muỗi chưa phải tốt nhất. Nhiều người dùng vẫn đánh giá sản phẩm đuổi muỗi không hiệu quả sau khi sử dụng. Ngoài ra, giá của Chicco Extra khá cao so với mặt bằng chung. Hơn nữa, vì là hàng ngoại nên hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trà trộn trên thị trường. Nếu không cẩn thận, bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Thuốc xịt muỗi cho bé Mommy & Babycare

Thuốc xịt muỗi cho bé Mommy & Babycare

Đây là sản phẩm xịt chống muỗi cho trẻ nhỏ phổ biến tại Việt Nam. Tinh chất đuổi muỗi của Mommy & Babycare là sự hỗn hợp giữa các loại tinh dầu với cồn. Trong đó nổi bật có tinh dầu sả chanh cùng tinh dầu tràm gió. Theo giới thiệu của nhà sản xuất thì thuốc xịt muỗi cho bé này sử dụng được cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Thế nhưng, vì sản phẩm chứa cồn nên tốt hơn hết, bạn vẫn nên cẩn thận khi sử dụng. Không nên dùng nhiều để xịt chống muỗi cho trẻ dưới 1 tuổi.

Cơ chế chống muỗi của sản phẩm là dùng mùi làm mất phương hướng của muỗi, khiến chúng không tìm được vị trí đốt. Khi xịt lên da, Mommy & Babycare cho cảm giác mát lạnh dễ chịu (bởi có chứa cồn). Nhưng vì bay hơi nhanh nên hiệu quả duy trì thấp, chỉ từ 30 phút -1 giờ đồng hồ.

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh 

xịt chống muỗi cho bé, xịt chống muỗi an toàn cho bé, xịt chống muỗi cho bé 1 tuổi, xịt chống muỗi cho bé hiệu quả
Xịt muỗi Heroh không chứa DEET, hương liệu và các hóa chất độc hại

Đây là sản phẩm thuốc xịt muỗi cho bé tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu và sản xuất bởi Ecoair Việt Nam

Về thành phần chống muỗi, Heroh là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng PMD (Citriodiol – chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh) để chống muỗi. Trong khi đó, PMD được các Tổ chức Y tế Quốc tế đánh giá là hoạt chất tự nhiên có tác dụng chống muỗi tốt nhất, an toàn nhất. Do đó, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh được các chuyên gia khuyên dùng để chống muỗi cho cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ sơ sinh và mẹ mang thai. Với khả năng duy trì tác dụng chống muỗi kéo dài tới 5h, Heroh giúp bảo vệ bé và gia đình luôn an toàn khỏi muỗi. 

Heroh không chứa DEET, hương liệu và các hóa chất không an toàn. Hiệu quả chống muỗi và tính an toàn của Heroh được kiểm định chặt chẽ bởi các chuyên gia và cơ quan y tế có thẩm quyền. 

Trên đây là review những sản phẩm thuốc xịt muỗi cho bé được sử dụng nhiều hiện nay. Qua đánh giá có thể thấy, xịt chống muỗi Heroh có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 để bạn chống muỗi cho bé và cả gia đình. Để biết thêm cách chống muỗi an toàn cho bé hoặc đặt mua xịt chống muỗi Heroh chính hãng, bạn liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts