PMD, Citriodiol, xịt đuổi muỗi, xịt chống muỗi an toàn

PMD là gì? Tác dụng chống muỗi của PMD

PMD (p-menthan-3,8-diol) là dạng tổng hợp của Citriodiol. Đây là hoạt chất tự nhiên có khả năng xua đuổi muỗi hiệu quả mà vẫn hoàn toàn an toàn. Hiện nay tại Việt Nam, chỉ có xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh của Ecoair Việt Nam ứng dụng hoạt chất này trong sản phẩm xịt chống muỗi. 

PMD là gì?

PMD, Citriodiol, xịt đuổi muỗi, xịt chống muỗi an toàn
PMD (Citriodiol) là hoạt chất tự nhiên chống muỗi tốt nhất được khoa học công nhận

PMD còn được gọi là p-menthan-3,8-diol, para-menthane-3,8-diol, hoặc menthoglycol. Đây là hoạt chất tự nhiên, được hình thành trong quá trình chưng cất tinh dầu bạch đàn chanh nguyên chất. 

So với bạch đàn chanh và tinh dầu bạch đàn chanh thì PMD có tác dụng xua đuổi muỗi tốt hơn gấp nhiều lần vì có áp suất bay hơi thấp hơn. 

Tác dụng của PMD trong sản phẩm chống muỗi và côn trùng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, PMD có tác dụng chống muỗi cao trong phạm vi rộng và thời gian đuổi muỗi lâu hơn các tinh dầu tự nhiên thông thường. Hoạt chất này có hiệu quả đuổi muỗi tốt nhất trong các tinh chất được sử dụng để chống muỗi đang có hiện nay. 

PMD hay DEET?

Có thể so sánh tác dụng đuổi muỗi của PMD với DEET. DEET hay còn gọi là Diethyltoluamide là hoá chất có rất nhiều trong các sản phẩm chống muỗi hiện nay. Ngoài tác dụng diệt muỗi, chống muỗi thì DEET cũng làm tổn thương những loài sinh vật diệt muỗi khác. Khi sử dụng DEET với nồng độ cao có thể gây tổn thương tới hệ hô hấp, thần kinh vận động và não. Do đó, DEET rất nguy hiểm với sức khỏe con người khi sử dụng. Nhất là với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Trong khi đó, PMD có hiệu quả chống muỗi và côn trùng tốt gấp nhiều lần DEET mà vẫn an toàn với người dùng, vật nuôi, thân thiện với môi trường. Do đó, PMD được các nước phát triển ưa chuộng và ứng dụng nhiều trong sản phẩm chống muỗi để thay thế hợp chất DEET. 

PMD thân thiện với môi trường

Những sản phẩm chống muỗi chiết xuất từ PMD cực kỳ thân thiện với môi trường. Vì PMD không làm mất cân bằng sinh thái như DEET. Các nhà khoa học báo cáo rằng, PMD đã vượt qua các thử nghiệm nghiêm ngặt nhất về tính an toàn và hiệu quả. Nó đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, được đăng ký từ một số cơ quan hàng đầu thế giới.

PMD là hoạt chất chống muỗi tốt nhất, an toàn nhất 

PMD, Citriodiol, xịt đuổi muỗi, xịt chống muỗi an toàn

PMD là chất đuổi muỗi tự nhiên duy nhất được Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng trong vùng dịch bệnh. Với kiểm nghiệm lâm sàng đã được chứng minh hiệu quả và không có tác dụng phụ. 

Hoạt chất này cũng được các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng. Bởi tác động tích cực trong việc chống lại những loài muỗi nguy hiểm nhất. Như muỗi Hổ châu Á Aedes albopictus – loại muỗi nguy hiểm truyền virus Zika, virus gây Sốt xuất huyết Dengue, muỗi truyền vi-rút Tây Sông Nin West Nile virus, muỗi Alnopheles,…

PMD an toàn với người dùng. Kể cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay mẹ mang thai. 

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, sản phẩm duy nhất Việt Nam chống muỗi bằng PMD

PMD, Citriodiol, xịt đuổi muỗi, xịt chống muỗi an toàn, xịt chống muỗi thiên nhiên
Sự khác biệt giữa xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh và những sản phẩm chống muỗi khác

Những tính năng vượt trội của xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh

Heroh không giống những sản phẩm khác trên thị trường. Hoặc là dạng kem bôi để ngăn muỗi đốt. Hoặc là dạng xịt phòng để ngăn muỗi đến. Bạn có thể dùng Heroh để xịt vào không gian, xịt lên chăn, màn, quần áo, đồ vật,…hoặc bôi trực tiếp lên da vừa giúp xua đuổi muỗi vừa có tác dụng giảm sưng ngứa khi bị muỗi và côn trùng cắn.

Chống muỗi tốt nhất vì sử dụng thành phần tốt nhất

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh là sản phẩm duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng PMD để chống muỗi. Do đó, sản phẩm xua đuổi muỗi nhanh chóng, cho hiệu quả ngay lập tức sau khi xịt. Xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp chống muỗi vĩnh viễn. Thời gian đuổi muỗi của Heroh lâu dài hơn so với những tinh chất tự nhiên đuổi muỗi khác. 

Heroh an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và mẹ mang thai

Vì PMD đã được chứng nhận hoàn toàn an toàn với những đối tượng nhạy cảm như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và mẹ bầu. Nên xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh cũng hoàn toàn lành tính khi sử dụng cho những đối tượng này. Heroh là xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh, xịt chống muỗi cho bà bầu và cả gia đình.

Heroh không chứa DEET, hương liệu hoá học và những chất độc hại hay có trong thuốc chống muỗi và côn trùng. Khi xịt Heroh có mùi tự nhiên, tinh tế, không gây khó chịu như mùi của hoá chất độc hại. Bạn có thể thoải mái xịt Heroh dù trong nhà đang sinh hoạt bình thường mà không cần tránh mặt.

PMD đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về hiệu quả chống muỗi và mức độ lành tính. Do đó, sản phẩm chống muỗi bằng PMD như Heroh được các chuyên gia khuyên sử dụng, để phòng bệnh sốt xuất huyết và các bệnh nguy hiểm do muỗi lây truyền. Bạn cần biết thêm thông tin về PMD hay xịt chống muỗi Heroh, liên hệ với Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 để được tư vấn chi tiết nhé!

Similar Posts