đuổi chuột ra khỏi nhà, xịt đuổi chuột

4 cách đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh nhất

Bật mí cách đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng mà không cần dùng thuốc diệt chuột độc hại. 

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên 

đuổi chuột ra khỏi nhà, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Đuổi chuột dân gian an toàn nhưng kém hiệu quả

Theo kinh nghiệm dân gian, các loại gia vị như tỏi, ớt, quế, bạc hà, giấm,…có khả năng đuổi chuột nhờ mùi vị cay nồng khiến chuột sợ. Đây là những nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm. Để đuổi chuột bằng phương pháp này, bạn chỉ cần giã nhuyễn hoặc nghiền các nguyên liệu thành bột. Sau đó rải vào nơi chuột trú ẩn hoặc các khu vực chúng hay lui tới là được. 

Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là hiệu quả đuổi chuột không cao. Vì nồng độ mùi đuổi chuột khá thấp, không đủ làm chuột sợ. Những mùi này cũng dễ biến chất trong môi trường tự nhiên, chuột dễ nhờn mùi nên không có tác dụng với chuột.

>>>Xem thêm: Khám phá ra mùi khiến chuột sợ phát khiếp

Nuôi mèo để đuổi chuột ra khỏi nhà

đuổi chuột ra khỏi nhà, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Nuôi mèo đuổi chuột

Mèo và chuột kỵ nhau là điều hầu như ai cũng biết. Bởi vậy từ xa xưa, các gia đình đã nuôi mèo trong nhà để đuổi chuột. Nếu bạn là người yêu thích động vật và có đủ điều kiện để nuôi mèo, thì đây là cách đuổi chuột ra khỏi nhà rất thích hợp.

Sử dụng tinh dầu đuổi chuột

Vì chuột rất nhạy cảm với mùi nên nhiều người sử dụng các loại tinh dầu để đuổi chuột. Tuy nhiên, hiệu quả đuổi chuột của các sản phẩm tinh dầu trên thị trường không được như mong đợi. Do sử dụng chưa đúng mùi chuột tối kỵ nhất. Hoặc mùi có nồng độ thấp không đủ làm chuột sợ.

Bên cạnh đó, hầu hết các loại tinh dầu đuổi chuột được bán tràn lan trên thị trường đều không được kiểm định an toàn. Thực tế ghi nhận đã có rất nhiều trường hợp bị ngộ độc sau khi sử dụng tinh dầu đuổi chuột. Cho nên, khi chọn cách đuổi chuột ra khỏi nhà, bạn nên đánh giá kỹ lưỡng cả về tính hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm. Không nên chỉ ham rẻ mà sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Dễ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe khi sử dụng. 

>>>Xem thêm: Chống chuột thảo dược, đuổi chuột không sát sinh

Sử dụng xịt đuổi chuột

Những năm gần đây, các sản phẩm xịt đuổi chuột được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn khi chống chuột. Bởi hiệu quả đuổi chuột tốt hơn những cách khác và có cách sử dụng đơn giản. 

Tuy nhiên, hiệu quả của xịt đuổi chuột lại phụ thuộc vào từng sản phẩm nhất định. Không phải sản phẩm nào cũng đuổi chuột tốt như quảng cáo. Thực tế đã chứng minh, có nhiều khách hàng ham rẻ nên mua xịt đuổi chuột giá rẻ. Hậu quả là vừa không đuổi được chuột lại gây hại cho sức khỏe. 

Vậy làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh và hiệu quả nhất? Đó là hãy lựa chọn đúng sản phẩm xịt đuổi chuột chất lượng đến từ các nhà cung cấp uy tín. Trong đó phải kể đến xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust.

Rat & Pest Oust – giải pháp đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng, 100% an toàn

đuổi chuột ra khỏi nhà, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Rat & Pest Oust là cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả nhất hiện nay

Tinh chất đuổi chuột của Rat & Pest Oust được bào chế từ những thành phần tự nhiên chuột tối kỵ. Đồng thời được tối ưu nồng độ theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Sau khi xịt, lớp mùi nồng độ cao sẽ tác động mạnh lên khứu giác và vị giác của chuột, làm chuột không thể chịu được nên phải bỏ chạy ngay lập tức. Lớp vị siêu tối kỵ bám lại ngăn chuột cắn phá đồ đạc, dây điện, thiết bị điện tử, đồ dùng,…trong nhà. Sự kết hợp của hai lớp này giúp Rat & Pest Oust đuổi sạch chuột chỉ qua 1 đêm, xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp đuổi chuột vĩnh viễn

Đặc biệt, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn. Bạn yên tâm sử dụng sản phẩm ngay cả khi trong nhà có bà bầu, trẻ nhỏ, người già,…

Trong 4 cách đuổi chuột ra khỏi nhà phía trên thì sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là cách đuổi chuột hiệu quả và an toàn nhất. Để biết thêm nhiều cách đuổi chuột khác hoặc đặt mua Rat & Pest Oust chính hãng, bạn liên hệ với Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts