Chống chuột thảo dược, đuổi chuột không sát sinh

Chống chuột thảo dược hay chống chuột sinh học là cách tốt nhất để gia chủ đuổi chuột ra khỏi nhà mà không cần diệt chuột. Cách làm này vừa giúp đuổi chuột hiệu quả, vừa không gây ô nhiễm môi trường, vừa không cần sát sinh. Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Ecoair Việt Nam nhé!

Vì sao nên chống chuột thảo dược thay vì diệt chuột bằng hoá chất?

chống chuột thảo dược, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Chống chuột thảo dược để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Thị trường chống chuột khá sôi động với nhiều phương thức và sản phẩm chống chuột khác nhau. Chỉ cần bỏ ra từ vài nghìn đồng cho tới vài trăm nghìn là sẽ có được vô số sự lựa chọn. Từ những gói kẹo chuột, bả, băng phiến, keo, bẫy… cho đến rất nhiều những loại thuốc xịt chuột khác nhau. Nhưng không phải cách đuổi chuột nào cũng hiệu quả và an toàn để người dùng an tâm sử dụng. 

Nhược điểm lớn nhất của thuốc diệt chuột chính là cực kỳ độc hại. Thực tế đã xảy ra rất nhiều vụ ngộ độc khi dùng hoá chất diệt chuột. Nhất là khi nhiều sản phẩm được thiết kế như những viên kẹo nhỏ đầy màu sắc hoặc đựng trong những chai lọ dễ dàng mở nắp. Từ đó gây ra sự nhầm lẫn, dẫn đến các vụ ngộ độc nghiêm trọng. Thậm chí còn khiến người dùng tử vong. 

Do đó, thay vì sử dụng các cách chống chuột làm chuột chết, thì những cách đuổi chuột không sát sinh và sản phẩm chống chuột thảo dược lại được ưa chuộng nhiều hơn. Chống chuột bằng thành phần tự nhiên cũng giúp bạn tránh được cảnh chuột chết trong nhà, gây ô nhiễm, mất vệ sinh và có mùi kinh khủng.

An toàn thì có đấy, nhưng chống chuột thảo dược liệu có hiệu quả? 

chống chuột thảo dược, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột, đuổi chuột bằng ớt cay
Cách chống chuột thiên nhiên được áp dụng nhiều trong dân gian

Thực tế những cách chống chuột thảo dược đã được cha ông ta ứng dụng rất nhiều từ xa xưa. Lợi dụng đặc tính của chuột là loài có khứu giác và vị giác vô cùng nhạy cảm. Cha ông ta đã sử dụng các loài thảo dược tự nhiên có mùi và vị tối kỵ với chuột để xua đuổi chuột ra khỏi nhà. Có thể kể đến như chống chuột bằng tỏi, ớt cay, quế, bạc hà,…

Nhưng trong thời đại hiện nay, chuột đã tiến hóa ngày càng tinh ranh. Sử dụng thảo mộc tự nhiên để chống chuột đã không còn phù hợp. Do mùi của những hương liệu này chưa đủ nồng độ để làm chuột sợ. 

Thay vào đó, các loại xịt chống chuột thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn đuổi chuột hiệu quả mà an toàn. Bởi những loại xịt này chỉ theo cơ chế đuổi chuột chứ không diệt chuột. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả đuổi chuột và tính an toàn. Bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm có rõ ràng thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu,… Đặc biệt là sản phẩm đã được kiểm định an toàn để an tâm sử dụng. 

Nên sử dụng loại xịt chống chuột thảo dược nào?

Trên thị trường có hàng trăm sản phẩm xịt chống chuột khác nhau. Mặc dù đều được quảng cáo từ thiên nhiên. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo an toàn và không phải loại nào cũng hiệu quả. Theo đánh giá của nhiều nhà chuyên môn và nhận xét của hàng trăm nghìn khách hàng đã sử dụng, Rat & Pest Oustxịt chống chuột thảo dược tốt nhất hiện nay. 

Hiệu quả tốt hơn nhờ cơ chế đuổi chuột đặc biệt

chống chuột thảo dược, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Rat & Pest Oust là xịt chống chuột thảo dược tốt nhất hiện nay

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là bước đột phá vượt bậc so với các phương pháp chống chuột đã và đang hiện có trên thị trường. Đây là sản phẩm duy nhất sử dụng cả 2 lớp Mùi và Vị, cho hiệu quả chống chuột gấp 10 lần thông thường. 

  • Trong đó, LỚP MÙI kết hợp từ các tinh chất tự nhiên mà chuột tối kị nhất, được tối ưu nồng độ cực cao. Khiến chuột hoảng sợ ngay khi hít phải, chúng sẽ lập tức chạy khỏi các ngóc ngách trú ẩn. Đồng thời không dám quay trở lại.
  • LỚP VỊ thứ 2 siêu cay đắng tác động mạnh mẽ vào vị giác của chuột. Ngăn chúng cắn phá đồ đạc, dây điện và các vật dụng giá trị trong nhà. Từ đó tránh được việc thiệt hại tài sản kinh tế và phòng tránh trường hợp cháy nổ do chập điện. Vì chuột rất thích cắn dây điện.

Xịt chống chuột an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi

Rat & Pest Oust là sản phẩm hiếm hoi vừa đuổi chuột hiệu quả lại 100% an toàn. Nhờ sử dụng các thành phần đuổi chuột tự nhiên. Sản phẩm được kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn dược – mỹ phẩm. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cả thú cưng. 

Dùng Rat & Pest Oust là cách đuổi chuột không cần dùng thuốc. Phù hợp cả khi trong nhà có người già, phụ nữ có thai hoặc trẻ nhỏ.

Chống chuột thảo dược là cách chống chuột tốt nhất, đáp ứng cùng lúc hai tiêu chí cần có của xịt đuổi chuột là hiệu quả và an toàn. Cách đuổi chuột này cũng rất thân thiện với môi trường sinh thái vì không làm chuột chết, không làm ô nhiễm môi trường sống. Bạn quan tâm đến các sản phẩm đuổi chuột và côn trùng tự nhiên, liên hệ Ecoair Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất!

Similar Posts