Chống chuột an toàn, không làm chuột chết

Đây là cách chống chuột an toàn mà không cần giết chuột đã được hàng trăm nghìn người ứng dụng thành công. Với cách đuổi chuột này, bạn sẽ không còn phải đau đầu vì chuột phá phách mỗi ngày. 

Tại sao nên chọn cách chống chuột an toàn?

cách chống chuột an toàn
Chọn cách chống chuột an toàn để không gây nguy hiểm cho sức khỏe

Bạn nên ưu tiên sử dụng những cách chống chuột an toàn để đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Bởi thực tế ghi nhận có rất nhiều trường hợp ngộ độc thuốc diệt chuột. Thậm chí còn dẫn đến tử vong. 

Các phương pháp diệt chuột như dùng bả, keo dính, băng phiến, diệt chuột sinh học, kẹo chuột… tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi sử dụng. Đây là những sản phẩm diệt chuột được bán tràn lan trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng mua được với mức giá rẻ ở bất cứ đâu. Trong thành phần của chúng chứa một lượng lớn chất độc hại không rõ nguồn gốc và liều lượng, dễ dàng làm chuột chết. Nếu con người và vật nuôi tiếp xúc với hóa chất này cũng dễ bị ngộ độc. Đặc biệt, trẻ em và thú cưng là những đối tượng không biết cách chủ động phòng tránh. Nên cực kì rủi ro nếu sử dụng các phương pháp diệt chuột trong nhà. 

Vậy chống chuột an toàn là chống chuột như thế nào?

Biện pháp chống chuột an toàn cần đáp ứng được những tiêu chí dưới đây.

Chỉ đuổi chuột, không làm chuột chết

cách chống chuột an toàn
Chỉ nên chọn biện pháp đuổi chuột, không giết chuột

Bởi những sản phẩm có khả năng làm chuột chết chắc chắn sẽ chứa hóa chất độc hại. Tiếp xúc với những hóa chất này qua đường thở, cầm nắm đều gây ngộ độc với con người. Những viên kẹo diệt chuột nhiều màu sắc thu hút trẻ em. Khiến trẻ nhầm lẫn là kẹo nên ăn phải, có thể khiến trẻ tử vong nếu không kịp thời xử lý. 

Thành phần đuổi chuột chiết xuất từ tự nhiên

Bạn có thể thử một số cách đuổi chuột dân gian như dùng tỏi, ớt cay, quế,…đặt trong nhà để xua đuổi chuột. Hoặc sử dụng các loại xịt chống chuột được bào chế từ thành phần thiên nhiên. 

Xịt chống chuột được kiểm định an toàn

Kiểm định an toàn sẽ cho bạn biết trong sản phẩm có những thành phần nào? Nồng độ của thành phần đó có nằm trong phạm vi cho phép hay không? Có an toàn cho người hay không? Nhờ vậy, bạn càng chắc chắn về tính an toàn của sản phẩm trước khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường, Rat & Pest OustEngine Cleaner là hai sản phẩm xịt chống chuột hiếm hoi được kiểm định an toàn. 

Sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ

Đừng chỉ ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm xịt đuổi chuột được bán tràn lan trên thị trường dù không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bạn có thể phải trả giá đắt cho việc ham rẻ này. Hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm minh bạch thông tin về nhà sản xuất, nơi sản xuất, thương hiệu,…trước khi đặt mua sử dụng nhé. 

Nên chọn sản phẩm nào để chống chuột an toàn mà vẫn hiệu quả?

Ứng cử viên số 1 dành cho bạn khi tìm cách chống chuột an toàn nhưng hiệu quả đó chính là xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Đuổi sạch chuột chỉ sau 1 đêm 

cách chống chuột an toàn, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Cách chống chuột an toàn và hiệu quả bằng Rat & Pest Oust

Đây là sản phẩm ra đời dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về đặc tính của chuột. Lợi dụng sự tinh nhạy trong khứu giác và vị giác của chúng, Rat & Pest Oust sử dụng những thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột, và tối ưu nồng độ theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Cùng với đó, cơ chế đuổi chuột bằng 2 lớp mùi và vị cũng đem lại hiệu quả chống chuột tốt gấp nhiều lần những cách khác. 

Rat & Pest Oust có khả năng đuổi chuột siêu nhạy, tác dụng nhanh chóng chỉ từ sau 1 lần xịt. Nồng độ thành phần được tối ưu ở mức mạnh mẽ nhất, cho hiệu quả tức thì và duy trì kéo dài. Xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp đuổi chuột vĩnh viễn.

Sử dụng cách chống chuột an toàn là điều bạn nên ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn biện pháp đuổi chuột khỏi nhà. Hi vọng những chia sẻ trên đây của Ecoair Việt Nam giúp ích nhiều cho bạn, để nhà bạn sớm hết chuột và côn trùng. Bạn quan tâm đến các sản phẩm thiên nhiên giúp đuổi chuột và côn trùng như muỗi, kiến, gián,…Liên hệ với Ecoair Việt Nam ngay nhé!

Similar Posts