Xịt xua đuổi chuột bằng cách nào?

Xịt xua đuổi chuột như thế nào mà đuổi được chuột nhỉ? Đó là điều rất nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm hiểu về các sản phẩm xịt đuổi chuột. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Ecoair Việt Nam.

Giải đáp thắc mắc: xịt xua đuổi chuột bằng cách nào?

xịt xua đuổi chuột, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Chuột sợ mùi của xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, chuột là loài động vật có khứu giác, vị giác vô cùng nhạy bén. Chúng dựa vào mùi để tìm kiếm thức ăn hoặc để phân biệt kẻ thù, bạn tình, đồng loại,… Chính bộ phận khứu giác – vị giác nhạy cảm của chuột cũng trở thành điểm yếu của chúng. Khi các sản phẩm xịt xua đuổi chuột thường chứa dung dịch có mùi vị tối kỵ với chuột. Mùi này sẽ tác động mạnh mẽ lên khứu giác của chuột, khiến chúng không chịu được nên phải bỏ chạy ngay lập tức.

>>>Xem thêm: Mẹo chống chuột thiên nhiên cực hay của nhà khoa học

Xịt đuổi chuột có hiệu quả không?

xịt xua đuổi chuột, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Hiệu quả của xịt đuổi chuột tuỳ thuộc vào từng sản phẩm

Xịt xua đuổi chuột có hiệu quả tốt khi bạn chọn đúng sản phẩm chất lượng và sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng.

Trên thị trường, các loại thuốc xua đuổi chuột có thể chia làm 2 loại cơ bản:

Một là nhóm làm từ HÓA CHẤT ĐỘC HẠI. Nhóm sản phẩm này có tác dụng diệt chuột nhanh chóng nhưng gây nguy hiểm cho người và vật nuôi. Thực tế đã ghi nhận rất nhiều trường hợp ngộ độc khi sử dụng sản phẩm diệt chuột. Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, Ecoair Việt Nam khuyến khích bạn không nên sử dụng thuốc diệt chuột. Trường hợp bạn vẫn muốn dùng biện pháp này thì cần hết sức cẩn thận để tránh nguy hiểm.

Hai là nhóm làm từ THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN. Nhóm sản phẩm này có độ an toàn cao hơn nhưng hiệu quả khá hên xui. Bởi còn tuỳ thuộc vào sản phẩm bạn sử dụng. Thị trường hiện nay có nhiều loại xịt chuột loãng như nước lã. Dùng xong chuột vẫn nhởn nhơ cắn phá như thường.

Xịt xua đuổi chuột loại nào tốt?

xịt xua đuổi chuột, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Sự khác nhau giữa xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust và các sản phẩm khác

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là sản phẩm duy nhất hiện nay đuổi chuột hiệu quả mà vẫn an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Sản phẩm là kết tinh của công trình nghiên cứu khoa học của đội ngũ khoa học Ecoair Việt Nam. Tác dụng đuổi chuột tuyệt đối của Rat & Pest Oust đến từ cơ chế đuổi chuôt 2 lớp Mùi và Vị.

  • LỚP MÙI: là công thức kết hợp các thành phần tinh chất thiên nhiên CHUỘT TỐI KỊ dựa trên các công trình khoa học nghiên cứu hành vi và phương pháp tấn công khứu giác nhạy bén của chuột. Đó là lí do vì sao chỉ cần ngửi thầy mùi tinh chất chứa trong RAT & PEST OUST là chuột đã phải bỏ chạy thật xa khỏi nơi ẩn nấp.
  • LỚP VỊ: là lớp bảo vệ quan trọng chứa trong chai xịt đuổi chuột RAT & PEST OUST giúp loại bỏ khả năng chuột cắn phá tài sản và các đồ vật bạn cần ngăn chuột gặm nhấm, nhờ công thức lưu lại vị siêu cay và siêu đắng, cùng mùi khắc tinh của sản phẩm trên các tài sản hay thiết bị trong nhà.

Đặc biệt hơn, Rat & Pest Oust được kiểm định chất lượng bởi Quacert, không chứa hoá chất độc hại. Gia đình có trẻ nhỏ, mẹ bầu, người già,…cũng yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng xấu cho sức khoẻ.

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Xịt xua đuổi chuột bằng cách nào? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giải đáp cho bạn. Hi vọng những thông tin này có ích với bạn. Bạn cần tìm hiểu thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts