Cách đuổi chuột hiệu quả một phát ăn ngay

Cách đuổi chuột hiệu quả được bật mí dưới đây sẽ giúp bạn đuổi sạch chuột ra khỏi nhà chỉ sau 1 đêm. Đảm bảo chuột chạy mất dạng mà không dám quay lại. 

Có rất nhiều cách để đuổi chuột nhưng thật khó để tìm ra cách đuổi chuột hiệu quả mà vẫn an toàn. Bởi chuột quá tinh ranh nên rất nhanh chóng “nhờn” với các phương pháp chống chuột thông thường. Nhiều người sử dụng “biện pháp mạnh” để diệt chúng. Nhưng như vậy lại tiềm ẩn nguy cơ độc hại với sức khoẻ. Với hai sản phẩm xịt đuổi chuột được giới thiệu dưới đây, bạn có thể đuổi chuột triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, vật nuôi khi sử dụng. 

Cách đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả

cách đuổi chuột hiệu quả, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Cách đuổi chuột hiệu quả bằng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là sản phẩm duy nhất hiện nay đuổi được chuột. Sản phẩm tổng hợp những thành phần tự nhiên chuột tối kỵ đã được khoa học nghiên cứu chứng minh. Đồng thời tối ưu nồng độ theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Đảm bảo khiến chuột bỏ chạy ngay lập tức khi ngửi mùi và không dám thò răng cắn phá. Tác dụng chống chuột chỉ qua 1 đêm sử dụng. Duy trì xịt nhắc lại giúp đuổi chuột vĩnh viễn.

Hơn nữa, vì sản phẩm chiết xuất 100% từ thành phần thiên nhiên, không chứa hoá chất độc hại nên an toàn khi sử dụng. Gia đình có mẹ bầu, trẻ nhỏ, người già,…cũng yên tâm dùng mà không lo ảnh hưởng tới sức khoẻ.

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Cách đuổi chuột hiệu quả trên ô tô

cách đuổi chuột hiệu quả, xịt chống chuột ô tô, engine cleaner
Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Với những ai muốn chống chuột ô tô thì xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sau khi xịt, lớp mùi nồng độ tối ưu sẽ tác động mạnh mẽ lên khứu giác, vị giác của chuột, làm chuột không chịu được nên phải bỏ đi ngay lập tức. Lớp vị siêu tối kỵ bám lại trên khoang máy làm nhiệm vụ ngăn chuột cắn phá gặm nhấm. Sự kết hợp của hai lớp này giúp khoang máy luôn an toàn khỏi lũ chuột đáng ghét. 

Đặc biệt, sản phẩm loại bỏ nhược điểm của các cách đuổi chuột truyền thống. Cụ thể:

  • Không bị bay hơi bởi nhiệt độ khoang máy vì khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C. Trong khi khoang động cơ chỉ nóng lên ở 120 độ, giúp kéo dài tác dụng ngăn chuột cắn phá nhiều tháng sau khi xịt. 
  • Không bị mùi vào khoang ngồi vì lớp mùi và vị đuổi chuột chỉ lan toả vừa đủ trong khoang máy. 
  • Sản phẩm an toàn với động cơ, giúp dưỡng các chi tiết máy. 

>>>Xem thêm về xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Trên đây là cách đuổi chuột hiệu quả nhất hiện nay. Bạn tham khảo để đuổi ngay lũ chuột đáng ghét ra khỏi nhà và xe nhé. Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust và Engine Cleaner, liên hệ với Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238!

Similar Posts