Hướng dẫn sử dụng bình xịt đuổi chuột ô tô hiệu quả

Ecoair Việt Nam bật mí cách sử dụng bình xịt đuổi chuột ô tô để đạt hiệu quả tốt nhất, giúp chủ xe đuổi chuột đi ngay lần xịt đầu tiên, ngăn chuột cắn phá chi tiết máy nhiều tháng sau khi xịt. 

Cách sử dụng bình xịt đuổi chuột ô tô để có tác dụng chống chuột tốt nhất

Để chống chuột ô tô hiệu quả bằng xịt đuổi chuột, chủ xe cần lưu ý những điều dưới đây: 

Làm sạch khoang máy trước khi xịt đuổi chuột

bình xịt đuổi chuột ô tô, xịt chống chuột ô tô, engine cleaner
Vệ sinh khoang động cơ không dùng nước bằng Engine Cleaner

Bản tính của chuột chính là theo mùi để đến và quay lại. Nếu chuột đã vào khoang máy, nó sẽ để lại mùi thông qua rác thải, nước tiểu, phân chuột. Do đó, nếu bạn không vệ sinh khoang động cơ sạch sẽ trước khi xịt sẽ làm giảm hiệu quả chống chuột. Hơn nữa, việc làm sạch cũng giúp dung dịch xịt đuổi chuột bám lâu hơn trên các chi tiết máy, kéo dài khả năng bảo vệ trong thời gian dài. 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bình xịt đuổi chuột ô tô 

bình xịt đuổi chuột ô tô, xịt chống chuột ô tô, engine cleaner
Hướng dẫn sử dụng xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Việc đọc kỹ hướng dẫn sẽ giúp bạn biết cách sử dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất. Ví dụ, bạn cần lắc đều bình xịt đuổi chuột ô tô trước khi xịt. Với một số sản phẩm, nhà sản xuất sẽ khuyến nghị bạn cần mặc đồ bảo hộ khi dùng. Chẳng hạn như khi dùng xịt đuổi chuột của 3M, bạn cần đeo kính mắt, khẩu trang, găng tay. Nhà sản xuất cũng yêu cầu bạn sau 24h xịt mới nên sử dụng xe để tránh độc hại. Còn nếu bạn sử dụng xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner của Ecoair Việt Nam, bạn có thể không cần đeo đồ bảo hộ và sử dụng xe ngay sau khi xịt, bởi sản phẩm 100% an toàn.

Lưu ý cách xịt sản phẩm đuổi chuột 

Để bình xịt đuổi chuột ô tô phát huy tác dụng tốt nhất, khi xịt sản phẩm, chủ xe nên: 

  • Xịt phủ đều dung dịch vào các khu vực cần được bảo vệ trong khoang động cơ. Ví dụ như dây điện, giắc cắm, ống nhựa… 
  • Xịt dưới gầm, hốc dưới khoang máy và 4 bánh xe.
  • Không rửa khoang máy sau khi dùng xịt đuổi chuột.
  • Xịt nhắc lại theo khuyến cáo của từng sản phẩm để duy trì hiệu quả lâu dài.

Vì sao nên sử dụng bình xịt đuổi chuột ô tô?

Thực tế có rất nhiều cách để chống chuột ô tô, như sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, tinh dầu, băng phiến, đặt bẫy, băng keo dính, nuôi chó mèo,… Nhưng hầu hết những cách này đều không đem lại hiệu quả như mong muốn. Vừa không đuổi được chuột vừa gây độc hại cho người sử dụng.

Xịt chống chuột là cách đuổi chuột trên xe ô tô hiệu quả, dễ sử dụng nhất hiện nay. Mặc dù đây là phương pháp chống chuột ra đời sau nhưng lại nhanh chóng trở nên phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi, nhờ tính hiệu quả và cách sử dụng tiện lợi. Chủ xe chỉ cần xịt vào khoang động cơ ô tô hoặc nơi cần đuổi chuột trên xe là được. Một số sản phẩm xịt đuổi chuột ô tô chất lượng còn tích hợp cả thành phần dưỡng và bảo vệ động cơ. 

>>>Xem thêm: Xịt chống chuột có hiệu quả không?

Xịt đuổi chuột ô tô nào tốt nhất hiện nay?

bình xịt đuổi chuột ô tô, xịt chống chuột ô tô, engine cleaner
Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Engine Cleaner có đầy đủ 3 tính năng cần thiết của quy trình chống chuột khoang máy hiệu quả gồm vệ sinh khoang động cơ, đuổi chuột 2 lớp và dưỡng máy. 

Khi xịt vào khoang động cơ, lớp mùi nồng độ cao sẽ đuổi chuột đi ngay lập tức. Lớp vị siêu tối kị ngăn chuột cắn phá các chi tiết máy. Sản phẩm không bị bay hơi bởi nhiệt vì có tính chịu nhiệt lên tới 300 độ C. Engine Cleaner phát huy tác dụng đuổi chuột vĩnh viễn khi sử dụng đúng hướng dẫn và xịt nhắc lại đều đặn với tần suất phù hợp.

Đặc biệt, sản phẩm tuyệt đối an toàn với người sử dụng và vật nuôi trong nhà. Chủ xe có thể không cần đeo đồ bảo hộ khi sử dụng và có thể dùng xe ngay sau khi xịt. Hơn nữa, lớp mùi của Engine Cleaner chỉ lan tỏa vừa đủ trong khoang máy, không ảnh hưởng tới khoang ngồi trên xe.

>>>Xem thêm về xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Ở bài viết này, Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách sử dụng bình xịt đuổi chuột ô tô để đạt hiệu quả chống chuột tốt nhất. Hi vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn nhanh chóng đuổi được lũ chuột đáng ghét tránh xa xe của mình vĩnh viễn. Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts