Cách chọn xịt đuổi chuột ô tô hiệu quả và an toàn

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm xịt đuổi chuột ô tô khác nhau. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng đúng như quảng cáo. Ở bài viết này, Ecoair Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bình xịt đuổi chuột ô tô hiệu quả. 

Các tiêu chí đánh giá xịt đuổi chuột ô tô chất lượng

Theo các chuyên gia, một sản phẩm xịt đuổi chuột ô tô tốt phải là sản phẩm đảm bảo hiệu quả đuổi chuột, an toàn cho động cơ và người sử dụng. Ngược lại, sản phẩm kém chất lượng sẽ không đuổi được chuột, có khi còn dẫn đến cảnh “tiền mất, tật mang”. Cụ thể, xịt đuổi chuột ô tô chất lượng cần đáp ứng 3 tiêu chí dưới đây:

  • Đuổi chuột hiệu quả.
  • Không gây hại máy móc trong khoang động cơ. 
  • An toàn với sức khỏe người dùng.

Xịt đuổi chuột phải đuổi được chuột 

Khả năng đuổi chuột là yếu tố hàng đầu để đánh giá một sản phẩm xịt đuổi chuột ô tô có tốt hay không. Thông thường, các chai xịt đuổi chuột sẽ chứa dung dịch tạo mùi hoặc vị khắc tinh với chuột. Khi xịt, dung dịch tác động lên khứu giác – vị giác của chuột, khiến chúng sợ hãi bỏ chạy mà không dám trú ẩn hay cắn phá nữa. 

xịt đuổi chuột ô tô, xịt chống chuột ô tô, engine cleaner
Sự khác nhau giữa cách đuổi chuột truyền thống và hiện đại

Sau khi sử dụng, nếu bạn không thấy dấu hiệu có chuột vào khoang máy nữa thì chứng tỏ sản phẩm đó đuổi chuột rất hiệu quả. Ngược lại, nếu sau khi xịt mà bạn vẫn thấy có phân, nước tiểu hoặc rác thải chuột tha vào, thậm chí thấy chuột cắn đứt dây điện và các chi tiết động cơ khác, chứng tỏ sản phẩm đó không hề có tác dụng đuổi chuột. 

Xịt đuổi chuột không gây hại cho động cơ xe

Sản phẩm xịt đuổi chuột chất lượng phải đảm bảo không gây hại tới các chi tiết máy trong khoang động cơ. Các nhà sản xuất uy tín thậm chí còn kết hợp thêm thành phần dung môi an toàn giúp chống oxy hóa, dưỡng máy sau khi xịt. 

>>>Xem thêm: Thuốc xịt đuổi chuột loại nào tốt?

Xịt đuổi chuột ô tô an toàn với người dùng

Sản phẩm bình xịt chống chuột ô tô tốt cũng cần hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Để đạt được tính an toàn cần thiết, dung dịch chống chuột cần được bào chế từ thành phần tự nhiên lành tính, không chứa hoá chất độc hại. Đặc biệt, sản phẩm đó cần được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn. 

Review thuốc xịt đuổi chuột ô tô Engine Cleaner

Được sản xuất bởi Ecoair Việt Nam, xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một sản phẩm xịt đuổi chuột ô tô hiệu quả và an toàn. 

xịt đuổi chuột ô tô, xịt chống chuột ô tô, engine cleaner
Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Đuổi chuột ô tô tốt nhất nhờ cơ chế độc quyền

Engine Cleaner là sản phẩm duy nhất hiện nay áp dụng công nghệ BẢO VỆ 2 LỚP cả mùi lẫn vị, cho tác dụng chống chuột vượt trội.

Lớp mùi nồng độ cao tác động mạnh mẽ lên khứu giác nhạy cảm của chuột, khiến chuột không chịu được mà phải bỏ chạy ngay lập tức và tránh xa khoang máy trong thời gian dài. Lớp vị siêu tối kỵ bám lại trên khoang máy giúp loại bỏ khả năng chuột cắn phá các chi tiết động cơ. Sự kết hợp của 2 lớp Mùi và Vị đem lại tác dụng chống chuột tối đa, cho khoang máy luôn an toàn khỏi chuột. 

Kéo dài tác dụng chống chuột nhờ khả năng chịu nhiệt cao

Lớp vị ngăn chuột cắn phá của Engine Cleaner có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 300 độ C. Trong khi khoang máy bình thường chỉ nóng ở 120 độ C. Do đó, sản phẩm không bị bay hơi bởi nhiệt như những sản phẩm xịt đuổi chuột ô tô khác. Tính năng này giúp kéo dài hiệu quả chống chuột từ 3 đến 6 tháng sau khi xịt. 

Tăng cường tác dụng chống chuột nhờ khả năng làm sạch khoang máy 

xịt đuổi chuột ô tô, xịt chống chuột ô tô, engine cleaner
Engine Cleaner có tác dụng làm sạch khoang động cơ

Engine Cleaner có tác dụng làm sạch khoang động cơ không dùng nước. Thành phần dung môi an toàn sẽ làm mềm bụi bẩn, đất cát, dầu mỡ,…bám trên khoang máy. Do đó, bạn có thể làm sạch chỉ với khăn lau mềm mà không cần dùng nước hoặc các chất tẩy rửa khác. Tính năng này chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những chủ xe không thích rửa khoang động cơ bằng nước vì sợ máy móc hỏng hóc, chập cháy.

>>>Xem thêm về xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Xịt đuổi chuột Engine Cleaner giúp dưỡng động cơ hiệu quả

Trong chai xịt đuổi chuột Engine Cleaner, nhà sản xuất còn thêm các chất dưỡng, làm mềm, chống gỉ sét, chống oxy hóa,…để dưỡng chi tiết máy. Thêm vào đó, sản phẩm còn có chất chống bám bụi, giúp khoang máy luôn sạch bong, sáng bóng trong thời gian dài.

Xịt chống chuột ô tô duy nhất được kiểm định độ an toàn

Đặc biệt, Engine Cleaner được kiểm định độ an toàn. Nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm với các tiêu chí: không chì, không thuỷ ngân, không asen,… Tinh chất đuổi chuột được bào chế từ thiên nhiên nên sản phẩm 100% an toàn với người sử dụng, ngay cả với những đối tượng nhạy cảm như phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người già,… Thêm vào đó, lớp mùi tự nhiên của Engine Cleaner chỉ lan toả vừa đủ trong khoang máy, không ảnh hưởng tới khoang ngồi trên xe, bạn có thể dùng xe ngay sau khi xịt. 

Bài viết trên đây, Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đánh giá sản phẩm xịt đuổi chuột ô tô chất lượng. Thuốc xịt đuổi chuột có hiệu quả không? Review thuốc xịt đuổi chuột,… Bạn hãy tự mình đánh giá dựa trên những tiêu chí phía trên nhé. Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner, liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts