Cách đuổi chuột chung cư hiệu quả

Cách đuổi chuột chung cư được Ecoair Việt Nam chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhà bạn thoát khỏi cảnh căn hộ bị chuột xâm nhập, cắn phá. Đặc biệt, cách đuổi chuột này cực kỳ dễ thực hiện, không cần giết chuột, không gây độc hại. 

Dùng muôn cách đuổi chuột chung cư nhưng đều thất bại

Không chỉ nhà mặt đất mới có chuột. Nhiều gia đình ở chung cư nhưng vẫn phải đối mặt với nạn chuột xâm nhập quấy phá. Chuột ẩn nấp ở gầm chung cư, cầu thang, khu vực ban công, ống thoát nước, nhà để rác… Rồi lợi dụng các kẽ hở để xâm nhập vào và trú ẩn trong nhà bạn.

cách đuổi chuột chung cư, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Nhiều gia chủ bất lực vì chuột phá chung cư

Nhiều gia đình không hiểu bằng cách nào mà trong nhà lại có chuột. Nhưng sự xuất hiện của chúng khiến cuộc sống bị đảo lộn. Ban ngày phải tìm cách chống chuột. Ban đêm thì nghe chúng chạy rầm rầm trên trần nhà, góc bếp. 

Mỗi khu vực chuột đi qua, chúng đều để lại dấu vết và chất thải với mùi hôi kinh khủng. Dù có dọn dẹp thế nào thì ngày hôm sau lại thấy xuất hiện. Hầu như các cách đuổi chuột chung cư vẫn thường dùng không thể đuổi được chúng. Nhất là những gia đình bị chuột vào trần nhà thì càng bó tay. Vì đuổi chuột trên trần thạch cao rất khó với tới. Thậm chí phải lật, cắt thạch cao ra mới biết được vị trí của chuột để xử lý.

Cách đuổi chuột chung cư chỉ qua 1 đêm

Thay vì sử dụng các biện pháp đuổi chuột tự nhiên ít hiệu quả. Hoặc các phương pháp diệt chuột độc hại và khiến chuột chết không thấy xác, bốc mùi kinh khủng. Thì dùng xịt đuổi chuột được xem là lựa chọn tối ưu nhất.

cách đuổi chuột chung cư, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Sử dụng xịt đuổi chuột là cách đuổi chuột chung cư tốt nhất hiện nay

Xịt đuổi chuột có thành phần là những chất gây sợ hãi cho chuột. Khi xịt, chuột bị tác động vào khứu giác hoặc vị giác, chúng sẽ bị khó chịu hoặc cảm thấy nguy hiểm, nên tìm cách bỏ chạy. Cách đuổi chuột chung cư này an toàn hơn cho người dùng, vật nuôi khi sử dụng. Đồng thời, đây cũng được coi là giải pháp thay thế hợp vệ sinh và nhân văn hơn so với thuốc diệt chuột, bẫy chuột, keo dính chuột.

Tuy nhiên, để xịt đuổi chuột thực sự phát huy hiệu quả như mong muốn, bạn cần chọn được sản phẩm chất lượng để sử dụng. Bởi trên thị trường có hàng trăm sản phẩm xịt chuột khác nhau. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng hiệu quả và an toàn cho người dùng. Đặc biệt cần tránh những loại xịt chống chuột giá rẻ, không rõ thành phần, nguồn gốc xuất xứ. Vì hầu hết chúng đều vô tác dụng, thậm chí còn chứa những hóa chất gây hại cho người dùng. 

Vậy xịt đuổi chuột loại nào tốt, vừa hiệu quả lại an toàn?

Lựa chọn số 1 dành cho bạn chính là xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust.

Xịt đuổi chuột thương hiệu Việt Nam

Rat & Pest Oust được nghiên cứu sản xuất bởi Ecoair Việt Nam. Với công nghệ sử dụng 2 lớp chống chuột bằng cả Mùi và Vị độc quyền từ những thành phần tự nhiên chuột tối kỵ, giúp đuổi chuột nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

cách đuổi chuột chung cư, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust được chuyên gia khuyên dùng

Khác với các loại thuốc diệt chuột, Rat & Pest Oust chỉ đuổi chuột chứ không làm chuột chết. Lớp mùi và vị nồng độ cao cùng lúc tác động mạnh mẽ lên khứu giác, vị giác của chuột, làm chuột không chịu được nên phải bỏ đi ngay lập tức và không dám quay lại. Cùng với đó, sản phẩm ngăn chuột cắn phá dây điện, thực phẩm, đồ dùng… trong nhà cực kỳ hiệu quả. 

Xịt đuổi chuột được kiểm định an toàn

Rat & Pest Oust là sản phẩm xịt đuổi chuột hiếm hoi trên thị trường đáp ứng cùng lúc hai tiêu chí hiệu quả và an toàn. Sản phẩm không chứa chứa chì, axit, paraben hoặc các hoá chất độc hại khác. Rat & Pest Oust đã được kiểm định an toàn, đạt chất lượng dược – mỹ phẩm nên cực kỳ lành tính. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng kể cả khi nhà có phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ, người già,…

Hướng dẫn dùng Rat & Pest Oust để đuổi chuột chung cư

Bạn chỉ cần làm theo những bước này là có thể đuổi hết chuột khỏi căn hộ chung cư.

  • Bước 1: Dọn dẹp, vệ sinh những khu vực mà chuột hay đến ẩn nấp, cắn phá. Bước làm sạch là bước quan trọng, tác động trực tiếp đến khả năng đuổi chuột nên bạn đừng bỏ qua nhé. Vì tập tính của chuột chính là dựa vào mùi đồng loại để quay về chốn cũ. Bước vệ sinh sẽ giúp xóa đi mùi đồng loại của chuột, đem lại khả năng đuổi chuột tốt hơn. 
  • Bước 2: Xịt trực tiếp xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust lên khu vực hay có chuột xuất hiện. Thường là những ngóc ngách kín đáo, nhiều đồ và ít có người động tới. Ví dụ như các góc tủ bếp, góc tủ quần áo, gầm tủ lạnh, gầm máy giặt,…Hoặc xịt lên dây điện, động cơ, thiết bị,…cần bảo vệ khỏi chuột gặm nhấm cắn dây. 
  • Bước 3: Sau khi không thấy dấu hiệu của chuột nữa, bạn vẫn nên xịt nhắc lại 1-2 lần/tháng để duy trì hiệu quả đuổi chuột vĩnh viễn. 

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia và kinh nghiệm sử dụng xịt chống chuột, thì bạn nên xịt đuổi chuột vào buổi tối để tối ưu tác dụng. Bởi đó là giờ mà lũ chuột phá phách di chuyển nhiều hơn, dễ bị tác động bởi hoạt tính của dung dịch chống chuột. 

Thực hiện cách đuổi chuột chung cư trên chắc chắn sẽ giúp nhà bạn hết chuột. Bạn thử ngay nhé! Hoặc nếu bạn còn thắc mắc về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, bạn liên hệ Ecoair Việt Nam để được tư vấn trực tiếp. 

Similar Posts