Chuột vào nhà ban đêm là điềm gì? Cách đuổi chuột

Nhiều người cho rằng, chuột vào nhà ban đêm là điềm xấu. Sự thật có phải như vậy? Có cách nào đuổi chuột nhanh chóng mà không cần giết chuột không? Xem ngay câu trả lời ở bài viết dưới đây của Ecoair Việt Nam nhé!

Chuột vào nhà ban đêm là điềm gì? Tốt hay xấu?

Rất nhiều gia đình phải đối mặt với tình trạng chuột “không mời mà tới”. Chuột là loài động vật gặm nhấm. Chúng có thói quen tìm kiếm thức ăn thừa tại các hộ gia đình để sinh tồn. Tuy nhiên, một số người cũng lo lắng, không biết khi chuột vào nhà thì có phải là điềm báo gì hay không?  

chuột vào nhà ban đêm, cách đuổi chuột hiệu quả, cách đuổi chuột an toàn, xịt đuổi chuột rat & pest oust

Theo nhiều quan niệm, chuột là loài vật bẩn thỉu, hôi hám, hay ăn vụng và cắn phá. Nên khi chuột vào nhà sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Bất kể là chuột vào nhà ban đêm hay ban ngày, thì cũng dễ mang lại vận xui về tiền bạc, khiến gia chủ hao tài tốn của.

Cũng có những quan niệm khác cho rằng, tùy vào thời gian chuột chạy vào nhà, mà mang đến những điềm báo khác nhau. Nếu là buổi sáng thì cần phải đề phòng việc hao tốn tiền của hoặc bị tiểu nhân hãm hại. Do đó, trong các công việc cần phải hết sức cảnh giác. Còn nếu thấy chuột chạy vào nhà buổi trưa thì đây có thể là điềm báo về biến động của gia đình. Bởi vậy, trong các mối quan hệ vợ chồng, người yêu, người thân,…nên bình tĩnh, cẩn trọng. Nếu thấy chuột vào nhà buổi tối thì là điềm báo liên quan tới sức khỏe của gia chủ hoặc người thân. Do đó, bạn nên quan tâm chăm sóc sức khỏe nhiều hơn ở giai đoạn này.

Dù là buổi nào thì chuột vào nhà cũng mang lại nhiều phiền toái và kém may mắn. Do đó, nếu thấy chuột xuất hiện trong nhà thì bạn nên cảnh giác. Đồng thời tìm cách đuổi chuột khỏi nhà càng sớm càng tốt.

Làm gì khi chuột vào nhà?

Gia chủ nên áp dụng những phương pháp dưới đây để xua đuổi chuột khỏi nhà.

Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ: chuột thường lui tới những nơi có nhiều thức ăn và trú ẩn ở những nơi ẩm thấp tối tăm, ít có người động tới. Để chuột không bén mảng tới nhà của mình thì việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ là bước không thể thiếu. Bạn cần thường xuyên dọn nhà bếp sạch sẽ, vứt rác mỗi ngày, thức ăn thừa nên cất cẩn thận,…để không thu hút chuột vào nhà. 

Thực hiện các biện pháp phòng chuột, không cho chuột vào nhà: nên hạn chế mở cửa vào buổi tối. Tiến hành kiểm tra và che chắn nếu có các khe, kẽ hở mà chuột hay đi vào. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các đường ống như ống dẫn nước thải, đường điều hòa, thông hơi.

Đuổi chuột khỏi nhà: ngay khi thấy chuột vào nhà ban đêm hoặc thấy các dấu hiệu của chuột như có phân, nước tiểu, rác thải,…mà chuột để lại. Bạn cần nhanh chóng tìm cách đuổi chuột để giảm thiểu thiệt hại do chúng mang lại. Đừng để chuột làm tổ trong nhà, vì như vậy sẽ càng khó đuổi hơn. Hơn nữa, bạn nên ưu tiên dùng biện pháp đuổi chuột thay vì diệt chuột. Để đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi khi sử dụng. Đồng thời không sát sinh và tránh cảnh ô nhiễm môi trường do chuột chết gây mùi hôi thối.

Cách đuổi chuột khỏi nhà nhanh nhất mà vẫn an toàn với sức khỏe

Đừng lo sợ khi chuột vào nhà ban đêm. Sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là cách xua đuổi chuột khỏi nhà chỉ sau một đêm mà vẫn 100% an toàn với người sử dụng. 

chuột vào nhà ban đêm, cách đuổi chuột hiệu quả, cách đuổi chuột an toàn, xịt đuổi chuột rat & pest oust
Cách đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh nhất, an toàn tuyệt đối với sức khoẻ

Rat & Pest Oust chống chuột bằng công nghệ 2 lớp cả mùi và vị. Đem lại khả năng đuổi chuột vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Lớp mùi nồng độ cao khiến chuột “sốc” ngay khi ngửi. Do quá sợ hãi nên chúng sẽ bỏ chạy khỏi nhà bạn và không dám quay lại. Lớp vị siêu cay đắng loại bỏ nguy cơ chuột cắn phá đồ đạc, dây điện,…trong gia đình. 

Đặc biệt, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là sản phẩm chống chuột an toàn nhất hiện nay. Bởi sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được kiểm định chất lượng. Bạn an tâm sử dụng kể cả khi gia đình có người già, mẹ bầu và trẻ nhỏ. 

Chuột vào nhà ban đêm vừa là điềm xấu theo phong thuỷ, vừa khiến gia đình bạn lộn xộn, mất ngủ vì chuột quấy rầy. Sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust của Ecoair Việt Nam sẽ giúp bạn đuổi chuột vĩnh viễn mà không cần giết chuột. Liên hệ ngay với Ecoair Việt Nam để được tư vấn cách đuổi chuột an toàn từ thiên nhiên nhé!

Similar Posts