Vì sao xịt chuột giá rẻ lại vô tác dụng với chuột?

Có rất nhiều khách hàng tin vào quảng cáo hấp dẫn của nhiều loại xịt chuột giá rẻ nên đặt mua sử dụng. Nhưng càng kỳ vọng bao nhiêu thì càng thất vọng bấy nhiêu. Xịt chuột như nước lã, không hề có tác dụng với chuột. 

Xịt chuột giá rẻ không hề đuổi được chuột như quảng cáo

xịt chuột giá rẻ, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Sự khác nhau giữa xịt chuột giá rẻ và xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Thị trường có vô vàn loại xịt chuột giá rẻ đến siêu rẻ. Chỉ vài nghìn đồng đến vài chục nghìn đồng là khách hàng đã có thể mua được. Quảng cáo thì hết sức bắt mắt và thu hút. Thậm chí còn được ghép vào với bản tin thời sự hay có cảnh làm chuột chết như ngả rạ. Nhưng tất cả chỉ là chiêu trò để bán hàng. Vì sản phẩm không hề xi nhê với chuột. Lúc xịt thì dung dịch loãng như nước lã, không có mùi gì hoặc có mùi cực kỳ nhẹ. Xịt xong chuột không đi mà còn phá hơn trước. 

Khi mua hàng, nơi bán cam kết hoàn tiền khi không đuổi được chuột. Nhưng khi đặt và sử dụng xong, tác dụng không như quảng cáo, khách hàng liên hệ với nơi mua thì bị chửi, bị chặn tin nhắn. 

Đó là chưa kể những loại xịt chuột giá rẻ này là hàng trôi nổi, không rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng. Người tiêu dùng không thể biết chính xác trong sản phẩm có chứa thành phần gì và có độc hại hay không. Nên khi dùng có thể gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. 

Lý do xịt chuột rẻ tiền không có tác dụng với chuột

Chuột vẫn nhởn nhơ cắn phá sau khi dùng xịt chuột giá rẻ

Xịt đuổi chuột là sản phẩm chứa dung dịch có thể khiến chuột sợ khi ngửi. Để có thể đuổi chuột, dung dịch này phải có mùi hoặc vị mạnh mẽ, tác động lên khứu giác – vị giác của chuột. Khiến chúng sợ hãi nên phải bỏ đi. Để làm được điều đó thì thành phần đuổi chuột phải là thứ tối kỵ với chuột ở nồng độ phù hợp. Nếu không phải là thứ có thể làm chuột sợ, hoặc chưa đủ “đô”, thì không thể nào đuổi được chuột.

Trong khi đó, những loại xịt chuột giá rẻ lại thường không có mùi gì, y như nước lã, hoặc có mùi rất nhẹ. Chứng tỏ, những sản phẩm này không chứa thành phần làm chuột sợ và nồng độ chưa đạt đến mức có thể ảnh hưởng lên chuột. Đó là lý do vì sao bạn dùng xịt chuột giá rẻ nhưng chuột không hề sợ chút nào. 

Tại sao xịt chuột giá rẻ lại chính là xịt chuột giá cực đắt?

Bạn chọn xịt chuột giá rẻ để tiết kiệm. Nhưng sự thật là bạn không hề tiết kiệm mà còn phải trả giá cực đắt khi chọn những sản phẩm này. 

Vì xịt chuột giá rẻ không hề đuổi được chuột như bạn kỳ vọng. Bạn thử nhiều loại xịt chuột giá rẻ khác nhau nhưng cùng đưa về một kết quả, đó là không có tác dụng. Bạn vừa mất tiền, mất thời gian, mất công sức, mất cả niềm tin. Thứ bạn nhận lại là sự thất vọng tràn trề và sự bực tức. Đó là cái giá quá đắt khi mua xịt chuột giá rẻ. 

Thực tế, đã có rất nhiều khách hàng tìm đến Ecoair Việt Nam và phàn nàn về những loại xịt chuột giá rẻ mà họ đã từng sử dụng. Điểm chung của tất cả những khách hàng này là đều bị hấp dẫn bởi quảng cáo hay và giá tiền rẻ. 

Không phải xịt chuột giá siêu rẻ, đây mới là xịt đuổi chuột “xịn” mà tất cả các khách bị chuột đều cần

Đó chính là xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust. Sản phẩm duy nhất hiện nay giúp bạn đuổi chuột chỉ sau 1 – 2 lần xịt. Một số thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust để bạn tham khảo:

  • Sản phẩm do Ecoair Việt Nam nghiên cứu sản xuất. Đây là thương hiệu nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia. Bạn biết đấy, thị trường có nhiều loại xịt đuổi chuột khác nhau, nhưng sản phẩm đến từ Thương hiệu nhận được giải thưởng này thì chỉ có Rat & Pest Oust
  • Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust được kiểm định bởi Quacert. Nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm. 
  • >100.000 khách hàng kiểm chứng và công nhận khả năng XUA ĐUỔI VÀ CHỐNG CHUỘT HIỆU QUẢ không cần bàn cãi. 

Những điều chỉ có ở xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

xịt chuột giá rẻ, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Bạn không thể tìm thấy những ưu điểm này ở bất cứ sản phẩm xịt chuột nào khác trên thị trường. 

  • CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN đặc trị chuột bằng HAI LỚP bảo vệ gồm MÙI và VỊ. Lớp mùi tối kỵ khiến chuột không thể chịu được khi ngửi từ xa. Nên phải ngay lập tức chạy trốn để bảo toàn sinh mạng. Lớp vị bám lại ngăn chuột cắn phá tài sản và các đồ vật bạn cần ngăn chuột gặm nhấm.
  • Tác dụng đuổi chuột rõ ràng chỉ sau 1 – 2 lần xịt. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn. 
  • An toàn tuyệt đối với người và vật nuôi. Kể cả ngửi hay tiếp xúc trực tiếp cũng không lo độc hại. 
  • Thiết kế chai xịt khí nén, dễ dàng sử dụng để đuổi chuột trên trần nhà, đuổi chuột ra khỏi xe máy, đuổi chuột ra khỏi tủ quần áo, đuổi chuột ra khỏi điều hoà, đuổi chuột ra khỏi phòng ngủ, đuổi chuột trên bàn thờ,…
  • Sản phẩm không làm chuột chết. Nên bạn không sợ xảy ra tình huống chuột bị chết gây mùi hôi thối trong nhà hoặc sát sinh. 
  • Chỉ cần xịt vào những nơi thường xuyên thấy chuột xuất hiện. Hoặc xịt lên đồ dùng, vật dụng, tài sản,…cần ngăn chuột cắn. 

Giá thành đi đôi với chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà chọn những sản phẩm xịt chuột giá rẻ. Rồi mới ngỡ ngàng, hoá ra, đó là cái giá đắt nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Ecoair Việt Nam sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm xịt đuổi chuột thực sự hiệu quả để sử dụng. 

Similar Posts