Cách đuổi chuột trên bàn thờ hiệu quả để tránh điềm xui

Áp dụng cách đuổi chuột trên bàn thờ dưới đây sẽ giúp bạn: 

  • Đuổi chuột nhanh chóng. Tránh chuột phá bàn thờ gia tiên, chuột ăn gạo trên bàn thờ, chuột bới bát hương gia tiên.
  • Không cần sử dụng thuốc hay bả chuột để sát sinh động vật, gây ô nhiễm môi trường. 

Hướng dẫn cách đuổi chuột trên bàn thờ hiệu quả

cách đuổi chuột trên bàn thờ, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Cách đuổi chuột trên bàn thờ

Chuột sẽ không dám bén mảng tới cắn phá trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài khi bạn làm theo các bước này.

  • Bước 1: Nếu chuột đào bới bát hương, làm đổ gạo tung tóe hoặc cắn phá hoa quả, phóng uế lung tung trên bàn thờ thì bạn phải lau dọn sạch sẽ. 
  • Bước 2: Lắc đều chai xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust rồi xịt trực tiếp lên bàn thờ, bát hương, đĩa đựng hoa quả,… 

Sau khi xịt, bạn nhớ trừ đường để chuột chạy ra khỏi nhà. Tránh bịt kín hết các lối ra khiến chuột không có đường thoát, bị hoảng loạn nên sẽ cắn phá để tìm cách trốn chạy. Thời điểm xịt tốt nhất là vào buổi tối vì đây là lúc chuột phá nhất trong ngày. Về tần suất xịt, bạn xịt liên tiếp 3 ngày để chuột đi hẳn. Sau khi không thấy dấu hiệu của chuột nữa thì xịt nhắc lại 1 tuần 1 lần hoặc tùy tình hình thực tế. 

>>> Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là gì? Chống chuột có hiệu quả không?

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là kết tinh của công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng chuyên sâu của đội ngũ tiến sĩ thuộc ECOAIR VIỆT NAM. Với CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN giúp đặc trị chuột bằng HAI LỚP bảo vệ gồm MÙI và VỊ. Mỗi lớp bảo vệ này lại được TỐI ƯU NỒNG ĐỘ để tác dụng chống chuột được bảo toàn và thực sự hiệu quả.

Bạn nên sử dụng Rat & Pest Oust để đuổi chuột trên bàn thờ vì những lý do này:

  • Đây là xịt chuột duy nhất hiện nay giúp bạn đuổi chuột chỉ qua 1 đêm mà vẫn đảm bảo an toàn với người và vật nuôi.
  • Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại. Nên dù bạn xịt lên bàn thờ cũng không ảnh hưởng đến đồ lễ như hoa quả, bánh kẹo. 
  • Rat & Pest Oust chỉ đuổi chuột, không giết chuột. Do đó, bạn không cần lo vấn đề sát sinh hay chuột chết gây mùi hôi thối. 

Rat & Pest Oust là biệt dược ĐẶC TRỊ CHUỘT đã được >100.000 khách hàng kiểm chứng và công nhận khả năng XUA ĐUỔI VÀ CHỐNG CHUỘT HIỆU QUẢ không cần bàn cãi. Hiệu quả của sản phẩm chắc chắn không làm bạn thất vọng. 

Chuột phá bàn thờ gia tiên có sao không? 

Theo quan niệm phong thủy, chuột là loài động vật hôi hám, phá hoại. Nếu nhìn thấy chuột phá bàn thờ gia tiên thì bạn cần dọn dẹp ngay và thắp hương “xin lỗi” tổ tiên. Vì chuột đã làm ô uế bàn thờ và có thể đem đến những điềm xui cho gia đình bạn. 

Chuột phá bàn thờ Thần Tài

cách đuổi chuột trên bàn thờ, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Chuột phá bàn thờ Thần Tài có thể khiến việc kinh doanh bị ảnh hưởng xấu

Có khá nhiều người thắc mắc và lo sợ khi chuột phá bàn thờ Thần Tài. Sợ rằng đây là điềm báo việc kinh doanh không thuận lợi trong tương lai. Theo quan niệm phong thủy, bàn thờ Thần Tài bị chuột cắn phá không hẳn dự báo chính xác điều gì. Nhưng có thể ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình bạn. 

Hậu quả rõ ràng nhất là chuột vấy bẩn, làm mất đi sự trang nghiêm, thanh tịnh của bàn thờ Thần Tài. Do đó, vượng khí chắc chắn sẽ bị giảm đi. Nếu bạn để tình trạng chuột phá bàn thờ Thần Tài lặp đi lặp lại mà không có giải pháp đuổi chuột, sẽ khiến việc thờ cúng mất linh. Dẫn đến sức khỏe sa sút, làm ăn lụi bại. Do đó, nếu thấy chuột phá bàn thờ thì bạn cần tìm cách đuổi chuột ngay nhé!

>>>Xem thêm: 36+ cách đuổi chuột hiệu quả và an toàn nhất

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột trên bàn thờ hiệu quả để tránh xui xẻo. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn sớm đuổi được lũ chuột đáng ghét ra khỏi nhà. Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts