Thuốc xịt chống chuột ô tô hiệu quả không? Loại nào tốt?

Mức độ hiệu quả và an toàn của thuốc xịt chống chuột ô tô tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Ở bài viết này, Ecoair Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn xịt chống chuột khoang máy ô tô chất lượng qua những tiêu chí cụ thể. 

Ưu điểm của thuốc xịt chống chuột ô tô so với những phương pháp chống chuột khác

Thuốc xịt chống chuột ô tô được đánh giá đem lại tác dụng chống chuột tốt hơn, an toàn hơn những cách truyền thống. 

thuốc xịt chống chuột ô tô, xịt chống chuột ô tô, engine cleaner

Cơ chế chống chuột của bình xịt đuổi chuột ô tô là tạo một lớp màng phủ bảo vệ các chi tiết điện, cao su, nhựa trong khoang động cơ, để ngăn chuột làm tổ cắn phá. Từ đó giúp chủ xe hạn chế những hỏng hóc trong khoang máy do chuột gây ra. 

Trong khi đó, những cách chống chuột như đặt bẫy, keo dính, tinh dầu, băng phiến, mỡ trăn, gừng tỏi,…không đem lại hiệu quả chống chuột như chủ xe mong muốn. Vì chưa đủ nồng độ làm chuột sợ hoặc chưa phải là tinh chất kỵ chuột. Cách sử dụng những phương pháp này cũng khá bất tiện, khi phải thường xuyên lấy ra và đặt vào. Thậm chí còn gây mùi khó chịu cho khoang ngồi trên xe.

>>>Xem thêm: Làm sao để chuột không vào xe ô tô?

Thuốc xịt chống chuột ô tô có hiệu quả và an toàn không?

Thuốc xịt chống chuột ô tô hiệu quả khi chủ xe chọn được sản phẩm chất lượng và sử dụng theo đúng hướng dẫn. Chủ xe nên đánh giá sản phẩm đó qua những tiêu chí như: 

Khả năng chống chuột tốt: sử dụng xong không thấy dấu hiệu của chuột nữa. Nếu dùng xong một sản phẩm mà vẫn thấy khoang máy bị cắn phá, chứng tỏ sản phẩm đó không hề có tác dụng chống chuột như quảng cáo. 

An toàn với động cơ: một số sản phẩm chất lượng còn giúp dưỡng máy, chống gỉ, bôi trơn các chi tiết máy. Ví dụ như xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner của Ecoair Việt Nam có thêm tính năng dưỡng máy hiệu quả, nên được nhiều gara và hãng lựa chọn để sử dụng trên xe cho khách hàng. 

An toàn với người sử dụng, không chứa hoá chất độc hại: sản phẩm đó phải được bào chế từ thành phần tự nhiên, được kiểm định chất lượng bởi cơ quan uy tín. Ví dụ, xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner được kiểm định chất lượng bởi Quacert. Chủ xe yên tâm sử dụng cả khi gia đình có mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Xịt chống chuột ô tô loại nào tốt?

thuốc xịt chống chuột ô tô, xịt chống chuột ô tô, engine cleaner
Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Hiện nay, xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner đang là sản phẩm được các hãng, gara và các chủ xe tin dùng nhiều nhất. Engine Cleaner tích hợp 3 tính năng cần thiết của quy trình chống chuột hiệu quả gồm:

  • Làm sạch khoang động cơ không dùng nước.
  • Chống chuột khoang máy 2 lớp.
  • Dưỡng máy, nhân đôi tuổi thọ động cơ.

Engine Cleaner đuổi chuột hiệu quả bằng 2 lớp bảo vệ

Engine Cleaner là sản phẩm duy nhất hiện nay chống chuột ô tô bằng cơ chế 2 lớp Mùi và Vị từ những thành phần tự nhiên chuột tối kị nhất. Lớp mùi nồng độ cao đuổi chuột đi, lớp vị siêu tối kỵ ngăn chuột cắn phá gặm nhấm. Do đó, sản phẩm đuổi chuột ngay từ lần xịt đầu tiên. Duy trì sử dụng đều đặn theo hướng dẫn giúp đuổi chuột vĩnh viễn.

Làm sạch khoang máy xoá mùi chuột

Engine Cleaner tích hợp khả năng vệ sinh khoang máy không dùng nước. Bạn chỉ cần xịt và lau bằng khăn mềm, khoang máy sẽ sạch bong sáng bóng như khi rửa ngoài tiệm. Cách làm sạch này không chỉ đơn giản, tiện lợi mà còn giúp chủ xe tiết kiệm chi phí, thời gian. Hạn chế tối đa nhược điểm của phương pháp làm sạch khoang máy bằng nước. 

Dưỡng máy bằng Engine Cleaner

Engine Cleaner còn giúp dưỡng máy, chống bám bụi, cho khoang động cơ sạch bong sáng bóng trong thời gian dài. 

Đặc biệt, nhờ thành phần đuổi chuột nguồn gốc tự nhiên, nên thuốc xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner rất an toàn với người dùng và vật nuôi. Chủ xe yên tâm sử dụng mà không cần đeo khẩu trang, găng tay, đồ bảo hộ. Thậm chí có thể sử dụng xe ngay sau khi xịt sản phẩm. 

>>>Xem thêm: Thuốc xịt đuổi chuột loại nào tốt?

Thuốc xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner sẽ giúp chủ xe xua đuổi chuột hiệu quả nhanh chóng. Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner, liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts