thuốc xịt chống chuột

Thuốc xịt chống chuột có độc không?

Thuốc xịt chống chuột là giải pháp đuổi chuột đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên mức độ an toàn của những sản phẩm xịt chống chuột vẫn đang là mối lo ngại với nhiều người. Chính xác thì sử dụng thuốc xịt chống chuột có độc không? Hãy cùng nghe chia sẻ của các chuyên gia Ecoair Việt Nam nhé. 

Giải đáp thắc mắc: thuốc xịt chống chuột có độc không?

Mức độ an toàn lành tính của thuốc xịt chống chuột phụ thuộc vào từng sản phẩm nhất định. Nhưng Ecoair Việt Nam khuyên bạn nên tránh sử dụng 2 nhóm sản phẩm sau.

Thứ nhất là các sản phẩm diệt chuột. Bạn cần biết, nếu sản phẩm đó thể làm chuột chết thì chắc chắn nguy hiểm cho người và vật nuôi. Bởi thành phần của chúng là hoá chất độc hại.

Thứ hai là nhóm sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, thành phần. Thường là các loại xịt đuổi chuột, thuốc diệt chuột, tinh dầu đuổi chuột,…có giá siêu rẻ được bán tràn lan trên thị trường. Vì không minh bạch thông tin nên bạn không thể chắc chắn sản phẩm đó có an toàn để sử dụng hay không. Thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp ngộ độc vì dùng sản phẩm chống chuột giá rẻ.

Để đuổi chuột hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn, bạn nên chọn xịt đuổi chuột có đầy đủ kiểm định chất lượng như Rat & Pest Oust hoặc Engine Cleaner.

>>>Xem thêm: Thuốc xịt diệt chuột có hại không?

Review thuốc xịt chuột trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc xịt chống chuột khác nhau. Tuy nhiên không phải loại nào cũng thực sự chất lượng. Hãy cùng xem đánh giá về các sản phẩm thuốc xịt chống chuột ở dưới đây nhé!

Thuốc xịt chuột Thái Lan có tốt không?

Trong các loại xịt đuổi chuột trên thị trường thì sản phẩm có nguồn gốc Thái Lan được quảng cáo rất nhiều. Vậy thuốc xịt đuổi chuột Thái Lan có tốt không?

Trên thực tế, công nghệ của Thái Lan khá ổn. Tuy nhiên, khi áp dụng để đuổi chuột tại Việt Nam thì vẫn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn. Sản phẩm thảo mộc an toàn thì đuổi chuột kém. Sản phẩm hóa chất mạnh, diệt được chuột thì lại cực kì độc hại cho sức khỏe. Chưa kể số lượng hàng giả, hàng nhái trên thị trường rất nhiều.

>>>Xem thêm: Thuốc xịt đuổi chuột loại nào tốt?

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

thuốc xịt chống chuột, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Để đuổi chuột nhà ở, thuốc xịt chống chuột Rat & Pest Oust là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tinh chất đuổi chuột được tối ưu nồng độ cao để tác động mạnh lên khứu giác của chuột, làm chuột không chịu được mà phải bỏ chạy ngay lập tức sau khi ngửi. Loại bỏ khả năng chuột cắn phá dây điện, đồ dùng, thiết bị, thực phẩm,…trong nhà nhờ lớp vị siêu tối kị. Xịt nhắc lại đều đặn theo hướng dẫn đem lại tác dụng chống chuột vĩnh viễn.

Về cách sử dụng, bạn chỉ cần xịt sản phẩm vào những ngóc ngách xó xỉnh chuột hay đến làm tổ. Hoặc xịt trực tiếp lên dây điện, đồ dùng, vật dụng,…cần bảo vệ khỏi chuột gặm nhấm. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner là lựa chọn số một khi chủ xe muốn chống chuột khoang máy ô tô. Sản phẩm với 3 tính năng cần thiết của quy trình đuổi chuột hiệu quả gồm: làm sạch khoang máy không dùng nước, chống chuột 2 lớp Mùi + Vị và dưỡng động cơ, nâng cao tuổi thọ máy. 

Cơ chế hoạt động của thuốc xịt chống chuột Engine Cleaner giống Rat & Pest Oust. Sản phẩm đuổi chuột đi ngay lập tức bằng lớp mùi nồng độ cao, ngăn chuột cắn phá gặm nhấm bằng lớp vị siêu tối kỵ. Đặc biệt, nhờ có khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C nên sản phẩm không bị bay hơi nhanh chóng như những sản phẩm xịt đuổi chuột khác, giúp kéo dài tác dụng ngăn chuột cắn phá từ 3 – 5 tháng sau khi xịt. 

>>>Xem thêm về xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Thuốc xịt chống chuột có độc không? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giải đáp cho bạn. Đồng thời giới thiệu đến bạn những sản phẩm xịt đuổi chuột vừa hiệu quả vừa an toàn. Hi vọng những thông tin này có ích với bạn. Bạn cần biết thêm thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust và Engine Cleaner, liên hệ với Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts