đuổi chuột bằng cách nào, đuổi chuột bằng cách nào hiệu quả, đuổi chuột bằng cách nào an toàn, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt chống chuột rat & pest oust

Đuổi chuột bằng cách nào hiệu quả nhất?

Đuổi chuột bằng cách nào hiệu quả và an toàn là thắc mắc của hầu hết những ai đang tìm cách chống chuột. Bởi có hàng trăm cách chống chuột khác nhau, nhưng không phải cách nào cũng có tác dụng với chuột và lành tính khi sử dụng. Ở bài viết này, Ecoair Việt Nam sẽ so sánh ưu điểm – nhược điểm của những cách đuổi chuột phổ biến hiện nay. Từ đó giúp bạn lựa chọn được phương pháp chống chuột phù hợp. 

Đuổi chuột bằng cách nào tốt nhất? Đánh giá một số phương pháp chống chuột thường dùng 

Đuổi chuột bằng cách nào để chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn? Đây là câu hỏi khó bởi việc chống chuột không phải dễ dàng. Theo kết quả nghiên cứu, chuột là một trong số những loài thông minh nhất thế giới động vật. Chúng rất tinh ranh, ma quái và rất dễ vượt qua các rào cản thông thường để được thỏa sức tung hoành trong nhà. Nhiều người dù đã thử nhiều cách nhưng vẫn không tài nào đuổi được chuột ra khỏi nhà. Nên đành chọn cách sống chung với chuột. Tuy vậy, thực tế vẫn có cách đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả cao mà không phải ai cũng biết. 

Đuổi chuột bằng bẫy

đuổi chuột bằng cách nào, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Chuột ngày càng không sợ bẫy

Sau khi mua bẫy, bạn dùng các loại thức ăn chuột ưa thích để làm mồi, rồi đợi chuột vào ăn và sập bẫy. Nếu chuột mắc bẫy, bạn cần dọn dẹp chuột và thức ăn thừa trước khi tiếp tục đặt bẫy lần sau. 

Đây là cách chống chuột truyền thống được dùng nhiều từ ngày xa xưa. Hiện nay, phương pháp này đã không còn được ưa chuộng do việc chuẩn bị bẫy mất thời gian, cần có không gian để bẫy. Nhưng hiệu quả lại kém vì chuột rất tinh ranh nên không dễ dàng sa bẫy. Hơn nữa, khẩu vị đồ ăn của mỗi con chuột khác nhau. Khi chúng thấy đồng loại sa bẫy một lần sẽ càng cảnh giác hơn nên không dễ bị dính bẫy. 

Đuổi chuột đi bằng cách nào? Đuổi chuột bằng keo dính

đuổi chuột bằng cách nào, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Đuổi chuột bằng keo dính gây mất vệ sinh

Đây là sự lựa chọn của rất nhiều người khi tìm hiểu đuổi chuột bằng cách nào hiệu quả? Bằng cách sử dụng chất keo dính và thức ăn mồi, chuột có thể sa lưới và bị dính chặt vào miếng dán. Sau đó bạn chỉ cần bỏ miếng dán và chuột đi là được. 

Giống như khi đuổi chuột bằng bẫy, cách chống chuột này hơi lích kích, kém hiệu quả nếu nhà có nhiều chuột. Thậm chí, nhiều con chuột không bị dính cứng vào keo. Nên chúng tìm cách giãy giụa và làm dây keo ra khu vực nhà cửa xung quanh, rất bẩn và khó xử lý sạch.

Nuôi mèo đuổi chuột

đuổi chuột bằng cách nào, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện thích hợp để nuôi mèo

Đuổi chuột bằng cách nào cho hết? Nuôi mèo để đuổi chuột là cách làm truyền thống và cũng đem lại hiệu quả nhất định. Bởi trong tiềm thức, chuột và mèo vốn là hai loài kỵ nhau. Tuy nhiên, việc nuôi thêm một con vật trong nhà là điều không đơn giản và không phù hợp với nhiều gia đình. Mặt khác, nuôi mèo cũng khá tốn kém và khiến gia chủ phải vất vả chăm sóc.

Dùng máy đuổi chuột

Người dùng đánh giá máy đuổi chuột không hiệu quả

Các thiết bị máy đuổi chuột hoạt động dựa vào nguyên lý là tạo ra một loại âm thanh gây khó chịu với động vật gặm nhấm. Từ đó xua đuổi chúng. Nhưng các chuyên gia cho biết, có rất ít dữ liệu chứng minh rằng các thiết bị này có thể đuổi được chuột. Có chăng cũng chỉ là hiệu quả rất ít và chỉ trong thời gian ngắn. Thậm chí, sóng âm còn có thể gây ra các tác động xấu tới sức khỏe con người. 

Dùng hóa chất diệt chuột

Hoá chất diệt chuột có thể khiến con người bị ngộ độc khi sử dụng

Đuổi chuột bằng cách nào mạnh nhất? Sử dụng hoá chất để làm chuột chết là cách diệt chuột của nhiều gia đình. Hóa chất diệt chuột có nhiều dạng, thường là dụ chuột ăn vào rồi dẫn đến tử vong. Mặc dù diệt được chuột nhưng cách này lại tồn tại nhiều bất cập.

Các loại thuốc diệt chuột thường rất độc hại, không chỉ cho chuột mà còn độc hại với con người và vật nuôi. Có không ít người bị ngộ độc thuốc diệt chuột, nguy hiểm tới cả tính mạng. Không những vậy, chuột có thể chết ở ngóc ngách xó xỉnh nào đó trong nhà khó tìm thấy. Dẫn đến gây mùi nồng nặc vô cùng khó chịu và mất vệ sinh.

Đuổi chuột bằng cách nào an toàn? Đuổi chuột bằng phương pháp tự nhiên 

Tỏi, bạc hà, quế…tự nhiên nồng độ quá thấp nên không có tác dụng với chuột

Chuột rất nhạy cảm với mùi vị. Dựa trên đặc điểm ấy mà từ xa xưa, cha ông ta đã hay sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có mùi nồng và hăng như quế, bạc hà, sả, tỏi, ớt,…để đuổi chuột. Các loại tinh dầu đuổi chuột cũng từ đó ra đời và được bày bán rất nhiều trên thị trường.

Mặc dù cách đuổi chuột này rất an toàn với sức khỏe. Nhưng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc tinh dầu lại thường không đem lại hiệu quả như mong muốn. Tình trạng này xảy ra do nồng độ mùi vị quá thấp, khả năng bay hơi cao hoặc dễ bị hỏng trong môi trường tự nhiên. Bên cạnh đó, chuột cũng cực kì tinh ranh và rất dễ bị nhờn với những mùi quen thuộc này. Vậy đuổi chuột bằng cách nào mới đuổi được chuột mà vẫn an toàn? 

Đuổi chuột bằng cách nào tốt nhất hiện nay?

Như đã phân tích ở trên, những phương pháp chống chuột thường dùng ít nhiều đều có nhược điểm. Đặc biệt nhất là không đem lại hiệu quả chống chuột tốt như mong muốn. Bởi vậy, để đuổi chuột khỏi nhà, gia chủ cần đến một biện pháp chống chuột chuyên dụng thực sự.

đuổi chuột bằng cách nào, đuổi chuột bằng cách nào hiệu quả, đuổi chuột bằng cách nào an toàn, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt chống chuột rat & pest oust
Rat & Pest Oust đuổi chuột tốt gấp nhiều lần những cách khác

Đuổi chuột sau 1 đêm bằng xịt chống chuột Rat & Pest Oust

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các cách chống chuột thông thường, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là bước đột phá trong công cuộc chống chuột hiện nay với công thức độc quyền cho hiệu quả vượt trội. 

  • Hiệu quả đuổi chuột tốt gấp 10 lần những cách khác nhờ công thức chống chuột độc quyền bằng cả mùi và vị. Lớp mùi nồng độ cao tác động mạnh mẽ vào khứu giác nhạy bén khiến chuột hoảng sợ, cảm thấy nguy hiểm và bỏ chạy ngay lập tức. Lớp vị siêu cay đắng bảo vệ đồ dùng, dây điện, các tài sản giá trị trong nhà không lo bị chuột cắn phá.
  • Phát huy TÁC DỤNG NHANH CHÓNG ngay sau khi xịt, trả lại không gian sạch bóng chuột chỉ sau 1 đêm.
  • Hiệu quả DUY TRÌ LÂU DÀI trong nhiều tháng nhờ khả năng lưu mùi vị kéo dài. Chỉ cần xịt nhắc lại theo hướng dẫn, không sợ chuột quay lại.
  • Công nghệ độc quyền KẾT HỢP KHỬ KHUẨN, tiêu diệt virus, ức chế sự phát triển của mầm bệnh tại những nơi chuột hay đi lại hoặc trú ẩn.
  • Nguyên liệu đạt chuẩn dược – mỹ phẩm từ tự nhiên, AN TOÀN LÀNH TÍNH với cả phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và thú cưng trong nhà.

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Đuổi chuột bằng cách nào mạnh nhất? Câu trả lời chính là sử dụng ngay xịt chống chuột Rat & Pest Oust. Với công thức chống chuột độc quyền từ những thành phần tự nhiên chuột tối kỵ, Rat & Pest Oust đảm bảo đuổi sạch chuột vĩnh viễn khi bạn xịt theo hướng dẫn. Bạn còn thắc mắc về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts