Ecoair Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia

Thương hiệu mẹ Ecoair Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN QUỐC GIA 2023 do Hiệp Hội Chống Hàng Giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp với TW Hội Nhà Báo bình chọn. Thành tích này là một kết quả xứng đáng cho nỗ lực nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc gia đình và ô tô từ thành phần thiên nhiên, để tạo ra các sản phẩm an toàn nhất và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ecoair Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia

Qua 7 năm hình thành và phát triển, Ecoair Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm đem lại hiệu quả vượt trội với công thức thành phần tiên tiến, khác biệt và an toàn nhất so với các nhóm sản phẩm trong cùng phân khúc thị trường. Kết quả của nỗ lực phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng tận tâm của Ecoair Việt Nam chính là những sản phẩm tiên phong trên thị trường như:

Xịt đuổi chuột chuyên dụng cho gia đình Rat & Pest Oust

Xịt đuổi chuột chuyên dụng cho gia đình Rat & Pest Oust: đuổi chuột hiệu quả chỉ sau 1-2 lần xịt và tuyệt đối an toàn cho người, vật nuôi.

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh: chống muỗi lâu dài từ 4 – 6 tiếng nhờ thành phần tự nhiên chống muỗi hiệu quả nhất hành tinh Citriodiol – thành phần do Ecoair Việt Nam tiên phong ứng dụng trên thị trường để đạt hiệu quả chống muỗi cao và đảm bảo an toàn.

Trọn bộ làm sạch từ enzyme cam sinh học

Các sản phẩm làm sạch từ enzyme cam chanh hữu cơ Laphe: bao gồm Nước rửa tay thiên nhiên, Nước rửa thực phẩm, Lau chùi đa năng hoàn toàn từ enzyme cam chanh tự nhiên, không chứa hoá chất độc hại, cung cấp giải pháp làm sạch cho 80% các nhu cầu làm sạch cơ bản trong gia đình. Enzyme cam chanh cũng được Ecoair Việt Nam phát triển tiên phong trên thị trường Việt Nam nhờ các đặc điểm tuyệt vời trong việc làm sạch và khử mùi của họ cam chanh.

Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Xịt chống chuột và dưỡng khoang động cơ ô tô Engine Cleaner: là sản phẩm chống chuột ô tô duy nhất hiện nay áp dụng công nghệ đuổi chuột 2 lớp Mùi và Vị. Bởi vậy, sản phẩm đuổi chuột đi ngay sau lần xịt đầu tiên, ngăn chuột cắn phá từ 3 – 5 tháng sau khi xịt. Engine Cleaner có đầy đủ 3 tính năng cần thiết để chống chuột ô tô hiệu quả là vệ sinh khoang máy, đuổi chuột và dưỡng động cơ.

Thị trường tiêu dùng Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế và tri thức mở ở kỷ nguyên 4.0 không thiếu các sản phẩm tự xưng có tính năng ‘tốt’. Nhưng chỉ có sản phẩm chất lượng và hiệu quả thực sự mới được người tiêu dùng tin yêu, ủng hộ. Đó chính là điều làm nên sự phát triển bền vững của thương hiệu.

Thành tích này là một dấu mốc quan trọng để Ecoair Việt Nam tiếp tục củng cố hình ảnh đáng tin cậy trong lòng khách hàng. Đồng thời giữ vững tầm nhìn chiến lược là chuyên gia chăm sóc gia đình và chăm sóc xe ô tô từ những thành phần hiệu quả và an toàn nhất trong tự nhiên.

Similar Posts