Cách đuổi chuột cắn xe ô tô hiệu quả chưa ai nói cho bạn biết

Áp dụng ngay cách đuổi chuột cắn xe ô tô dưới đây để đuổi sạch chuột ra khỏi xế cưng. 

Cách đuổi chuột cắn xe ô tô chỉ sau 1 lần xịt Engine Cleaner

Hàng trăm nghìn chủ xe ô tô và chủ garage đánh giá, dùng xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner đang là cách đuổi chuột cắn xe ô tô hiệu quả nhất hiện nay. 

cách đuổi chuột cắn xe ô tô, cách đuổi chuột chui vào xe ô tô, xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner
Cách đuổi chuột cắn xe ô tô hiệu quả chỉ với 2 bước đơn giản

Trong hướng dẫn sử dụng thì bước 1 – 2 là bước vệ sinh khoang máy. Mục đích của 2 bước này là để làm sạch bụi bẩn và mùi chuột. Từ đó giúp dung dịch của xịt đuổi chuột lưu bám lâu hơn trên khoang máy. Để phát huy tác dụng chống chuột tốt nhất. Nếu xe đã bị chuột cắn phá làm tổ nhưng bạn không tiến hành vệ sinh trước sẽ làm giảm hiệu quả chống chuột. Do đó, bạn không nên chủ quan mà bỏ qua bước làm sạch khoang động cơ nhé. 

Trường hợp bạn đi rửa khoang động cơ trước tại garage, hoặc nếu xe chưa bị chuột xâm nhập cắn phá thì có thể bỏ qua 2 bước này. 

>>>Xem thêm về xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Lý do vì sao nên chọn xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner?

cách đuổi chuột cắn xe ô tô, cách đuổi chuột chui vào xe ô tô, xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner
Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner là kết quả từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các nhà khoa học đầu ngành của Ecoair Việt Nam. Sản phẩm chống chuột bằng 2 LỚP (MÙI VÀ VỊ) TỪ NHỮNG THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN CHUỘT TỐI KỊ NHẤT.

  • Lớp mùi xua đuổi chuột đi ngay từ lần xịt đầu tiên. 
  • Lớp vị bám lại ngăn chuột cắn phá gặm nhấm các chi tiết máy. 

Vì chuột cắn dây rợ trong khoang động cơ gây hỏng hóc, chập cháy là nỗi lo lớn nhất của chủ xe. Nên ưu tiên hàng đầu của Engine Cleaner chính là tạo nên lớp chống chuột bằng vị. Khiến những loài chuột tinh quái nhất cũng không dám gặm nhấm các chi tiết máy. 

Engine Cleaner còn có khả năng làm sạch khoang động cơ bằng dung môi đặc biệt. Bạn chỉ cần xịt và dùng giẻ mềm lau sạch là đã loại bỏ hoàn toàn mùi chuột và các vết dầu mỡ, bụi bẩn, đất cát bám dính lâu ngày trên khoang máy. Hoàn toàn không dùng nước, cũng không cần che chắn các chi tiết động cơ. Cùng với đó, sản phẩm còn có tính năng dưỡng, bôi trơn, chống gỉ các chi tiết máy.

>>>Xem thêm: 5 cách đuổi chuột cho xe ô tô các chủ xe truyền miệng nhau

Cách đuổi chuột cắn xe ô tô được Ecoair Việt Nam bật mí trên đây chắc chắn giúp chủ xe đuổi chuột hiệu quả. Bạn áp dụng ngay để thoát khỏi cảnh xe bị chuột cắn phá nhé! Bạn quan tâm đến xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Similar Posts