xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh, xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh an toàn, xịt đuổi muỗi heroh, PMD, Citriodiol

Cách chọn xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh

Xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh cần đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Cùng tìm hiểu xịt chống muỗi cho bé loại nào tốt? Loại nào đang được các mẹ yêu thích và tin dùng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây. 

Xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh là gì?

Trẻ sơ sinh có làn da cực kì nhạy cảm và sức đề kháng yếu. Nên rất cần được bảo vệ khỏi muỗi – loài côn trùng gây hại bậc nhất hành tinh. Xịt chống muỗi có tác dụng xua đuổi muỗi, ngăn muỗi đến gần và cắn bé. Từ đó phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm do muỗi lây truyền như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,…

Khác với sản phẩm xịt chống muỗi cho người lớn, xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến làn da và sức khỏe của trẻ. Do đó, không phải sản phẩm chống muỗi nào cũng có thể dùng được cho trẻ mà mẹ cần tìm mua những dòng sản phẩm riêng biệt. Những sản phẩm đó cần đáp ứng những tiêu chí khắt khe về tính an toàn. 

Lựa chọn xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh hiệu quả và an toàn

Để biết được xịt chống muỗi đó có thực sự hiệu quả và an toàn cho bé hay không, mẹ nên xem xét đánh giá dựa theo những tiêu chí này. 

Chọn xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh có thành phần an toàn

xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh, xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh an toàn, xịt đuổi muỗi heroh, PMD, Citriodiol
Ưu tiên chọn xịt chống muỗi từ thiên nhiên để dùng cho trẻ

Theo đánh giá của các chuyên gia sức khỏe, xịt chống muỗi dành cho trẻ sơ sinh cần có thành phần an toàn. Mẹ nên tránh sử dụng những loại xịt chống muỗi có chứa thành phần hoá học, mà hiện nay phổ biến nhất là hoá chất DEET. Bởi những sản phẩm này có khả năng gây kích ứng, tác động đến hệ thần kinh, hệ hô hấp và ảnh hưởng tới làn da non nớt của bé. Nhiều sản phẩm có nồng độ cao, khi sử dụng không đúng độ tuổi khuyến cáo, còn có thể dẫn đến ngộ độc rất nguy hiểm. Mẹ nên biết các hoá chất cần tránh trong xịt muỗi cho bé. Thay vào đó, mẹ nên ưu tiên chọn những loại xịt chống muỗi chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên để sử dụng cho bé.

Phòng muỗi, ngăn chặn muỗi đốt hiệu quả

Đây là tính năng cơ bản nhất của sản phẩm xịt đuổi muỗi. Để bảo vệ bé không bị muỗi đốt. Bằng cách xua đuổi hoặc tiêu diệt muỗi trước khi chúng đến gần bé. 

Hiệu quả đuổi muỗi lâu dài

Xịt chống muỗi có khả năng duy trì tác dụng phòng chống muỗi trong thời gian dài. Giúp bé yên tâm vui chơi và ngủ nghỉ để bố mẹ an tâm. Ví dụ: xịt chống muỗi Heroh có tác dụng ngăn muỗi cắn trong 4- 5 tiếng. 

Xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh phù hợp với độ tuổi

Trẻ ở độ tuổi khác nhau sẽ có sức đề kháng và độ nhạy cảm làn da khác nhau. Nên xịt chống muỗi cho trẻ cũng có yêu cầu chất lượng khác nhau tùy vào giai đoạn. Ví dụ, mẹ tuyệt đối không được dùng xịt chống muỗi chứa DEET và hương liệu cho trẻ dưới 2 tuổi. Để tránh gây ra kích ứng làn da hoặc gây ngộ độc cho sức khỏe của trẻ. 

Thông thường, thông tin về độ tuổi có thể sử dụng sản phẩm sẽ được nhà sản xuất ghi rõ trên nhãn chai để mẹ xem xét. Hoặc mẹ cũng có thể hỏi người bán hàng để được tư vấn cụ thể. 

Xịt chống muỗi được kiểm định an toàn

Thị trường có nhiều sản phẩm xịt chống muỗi khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào cũng được kiểm định an toàn. Trong khi đó, kiểm định an toàn là căn cứ để đánh giá các thành phần có trong sản phẩm? Nồng độ thành phần đó có nằm trong phạm vi an toàn? Khi chọn mua xịt muỗi dùng cho trẻ sơ sinh, nếu vẫn còn nghi ngờ về hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm. Mẹ có thể yêu cầu đơn vị bán hàng hoặc nhà sản xuất cung cấp kiểm định an toàn để đánh giá nhé. 

Xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh, xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh an toàn, xịt đuổi muỗi heroh, PMD, Citriodiol
Xịt chống muỗi Heroh được các chuyên gia khuyên dùng

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá phía trên, xịt chống muỗi Heroh được các chuyên gia đánh giá là xịt chống muỗi nên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bởi sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được kiểm định an toàn. 

  • Về thành phần chống muỗi, Heroh chống muỗi bằng PMD và các tinh chất tự nhiên kỵ muỗi. Trong khi đó, thành phần PMD đã được CDC Hoa Kỳ và Châu Âu công nhận là hoạt chất tự nhiên duy nhất chống muỗi hiệu quả mà vẫn lành tính khi sử dụng. Heroh không chứa DEET, hương liệu và những hoá chất độc hại. 
  • Về thời gian chống muỗi, xịt chống muỗi Heroh có tác dụng đuổi muỗi 5-6 tiếng sau mỗi lần xịt. Xịt nhắc lại đều đặn giúp chống muỗi vĩnh viễn. 
  • Về độ an toàn, Heroh được kiểm định an toàn. Sản phẩm dùng được cho cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mẹ thai kỳ. 

>>>Mẹ xem thêm: Chai xịt chống muỗi cho bà bầu, 100% an toàn

Trên đây là cách chọn xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh mà mẹ cần biết để chọn được sản phẩm thực sự tốt dùng cho con. Hi vọng những chia sẻ của Ecoair Việt Nam đã giúp ích nhiều cho mẹ. Mẹ cần biết thêm cách phòng chống muỗi cho trẻ hoặc đặt mua xịt muỗi Heroh chính hãng, liên hệ với Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 để được tư vấn chi tiết nhé!

Similar Posts