Tại sao Heroh là xịt muỗi thiên nhiên hiệu quả nhất?

Thực sự không hề điêu một chút nào khi khẳng định rằng, Heroh là xịt muỗi thiên nhiên hiệu quả nhất thị trường hiện nay. Bởi sản phẩm có những tính năng nổi trội mà không có bất cứ loại xịt muỗi nào khác có. 

Xịt muỗi thiên nhiên Heroh là xịt chống muỗi tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang thắc mắc không biết bình xịt muỗi nào tốt thì câu trả lời chính là xịt muỗi thiên nhiên Heroh

Xịt muỗi thiên nhiên Heroh có bộ thành phần cực xịn sò

xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
PMD là thành phần chính trong xịt muỗi thiên nhiên Heroh

Quên tinh dầu sả chanh đi, vì đây mới là tinh chất tự nhiên chống muỗi tốt nhất hành tinh. Đó chính là PMD (Citriodiol) – hoạt chất chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh. So với tinh dầu bạch đàn chanh và bạch đàn chanh thì khả năng chống muỗi của PMD còn tốt hơn gấp nhiều lần. So với Citriodiol thì các loại tinh dầu khác như tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế,…thua xa trong năng lực diệt muỗi và chống muỗi.

Phải biết, Citrodiol được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (Hoa Kỳ) CDC khuyên dùng. Vì hiệu quả chống muỗi và côn trùng tốt hơn so với các loại tinh dầu khác như sả, chanh, bạc hà,… Hoạt chất này cũng được các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng. Bởi chống lại được cả những loài muỗi nguy hiểm nhất. Như muỗi Hổ châu Á Aedes albopictus – loại muỗi nguy hiểm truyền virus Zika, virus gây Sốt xuất huyết Dengue, muỗi truyền vi-rút Tây Sông Nin West Nile virus, muỗi Alnopheles.

xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Các thành phần tự nhiên có trong xịt chống muỗi Heroh

Bên cạnh Citrodiol, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh còn chứa những chiết xuất tự nhiên đầu bảng khác trong khả năng chống muỗi. Ví dụ như dầu Neem, Sả Java, Cúc La Mã, Lavender,…

Xịt muỗi Heroh không chứa DEET và các hoá chất độc hại

Kiểm định chất lượng của Quacert đã chứng minh xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh không chứa DEET, Cyfluthrin, Permethrin và các chất độc hại khác. 

Cho những ai chưa biết, DEET có mặt trong >90% các sản phẩm chống muỗi hiện nay. Kể cả một số loại xịt muỗi hoặc kem bôi chống muỗi dành riêng cho trẻ em cũng chứa DEET. Trong khi đó, DEET đã được chứng minh là hoá chất ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Các chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không dùng sản phẩm chống muỗi chứa DEET cho trẻ dưới 2 tuổi. Với trẻ 2 tuổi trở lên thì cần xem xét kỹ nồng độ DEET có trong sản phẩm và phải tuân thủ cách sử dụng để đảm bảo an toàn. 

>>>Bạn xem bài viết liên quan: Nguy cơ khi dùng chai xịt đuổi muỗi chứa DEET

Bình xịt muỗi có độc không? Nếu bình xịt muỗi chứa DEET, Cyfluthrin, Permethrin và một số hoá chất bảo quản như Paraben, chất tạo hương,…thì rất độc hại khi ngửi và tiếp xúc trực tiếp. 

Xịt muỗi thiên nhiên Heroh an toàn cho trẻ từ 3 tháng tuổi và mẹ bầu

xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt muỗi thiên nhiên Heroh an toàn cho mẹ bầu

Vì chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và đã được chứng minh không chứa các hóa chất độc hại. Nên xịt muỗi thiên nhiên Heroh an toàn cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổimẹ bầu. Bạn có thể dùng Heroh để chống muỗi cho trẻ nhỏ, mẹ thai kỳ, người lớn có nhu cầu chống muỗi ngăn sốt xuất huyết

>>>Bạn xem bài viết liên quan: Chai xịt chống muỗi cho bà bầu, 100% an toàn

Chai xịt muỗi lên da Heroh giúp giảm sưng ngứa tức thì

Heroh giúp giảm sưng ngứa vết muỗi đốt nhanh chóng

Khi bị muỗi cắn bạn thường làm gì để giảm sưng, giảm ngứa nhanh chóng? Nếu bạn chưa tìm được cách giảm sưng ngứa muỗi đốt hiệu quả thì Ecoair Việt Nam gợi ý bạn dùng xịt muỗi thiên nhiên Heroh. Chỉ cần bôi một lớp mỏng Heroh lên vết muỗi đốt, bạn sẽ thấy dễ chịu ngay lập tức. Vì trong Heroh có chứa những thành phần thiên có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm như dầu Neem, chiết xuất Cúc La Mã, chiết xuất Nha Đam,…

>>>Bạn xem bài viết liên quan: Làm sao để hết sưng khi bị muỗi đốt? Giảm sưng ngứa sau 3 giây

Mùi hương của Heroh có tác dụng an thần, giảm stress hiệu quả

Vì trong thành phần có chứa PMD (Citriodiol), tinh dầu Lavender, An tức hương, chiết xuất Cúc La Mã,… Nên ngoài tác dụng xua đuổi muỗi, Heroh còn có mùi thảo mộc giúp bạn dễ chịu khi ngửi. Bạn có thể xịt để giúp không gian hết mùi khó chịu, tái tạo không khí. Hoặc chỉ đơn giản là xịt để ngửi mùi thơm nhẹ nhàng của Heroh. 

Hướng dẫn sử dụng xịt muỗi thiên nhiên Heroh 

Khác với hầu hết các loại xịt muỗi khác, bạn có nhiều cách sử dụng xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh để xua đuổi muỗi. Bởi sản phẩm có nhiều tính năng khác nhau. 

xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt muỗi Heroh có đa dạng tính năng
  • Xịt Heroh vào không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc,…để xua đuổi muỗi ra khỏi nhà. 
  • Xịt Heroh lên đồ vật như chăn màn, quần áo,…để ngăn muỗi đến gần. 
  • Bôi Heroh trực tiếp lên da để muỗi tránh xa. Hoặc khi bị muỗi cắn, thoa nhẹ một lớp mỏng Heroh lên vết đốt giúp giảm sưng ngứa nhanh chóng. 

Vì thế nên Heroh không chỉ phát huy hiệu quả chống muỗi khi bạn ở nhà. Mà còn giúp bạn ngăn muỗi đến gần cắn đốt khi bạn đi du lịch, tập thể dục ngoài trời, đi cafe,…

Đó là những lý do giúp xịt muỗi thiên nhiên Heroh được khách hàng ưng ý ngay từ lần thử đầu tiên. Bạn hãy sắm ngay xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh để xua đuổi muỗi, phòng sốt xuất huyết cho cả nhà nhé! Bạn cần biết thêm thông tin về xịt chống muỗi Heroh, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Similar Posts