Chai xịt chống muỗi trên da an toàn từ thiên nhiên

Bạn cần xịt chống muỗi trên da để ngăn muỗi đến gần khi ở không gian ngoài trời. Ví dụ như chống muỗi khi đi cafe, du lịch, công viên,… Vậy thì bạn phải thử ngay xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh của Ecoair Việt Nam. Vì bôi Heroh lên da giúp chống muỗi hiệu quả mà không gây kích ứng. 

Chai xịt chống muỗi trên da Heroh

Khi ở trong nhà thì bạn có nhiều cách chống muỗi. Ví dụ như buông màn, bật quạt, vợt điện,… Nhưng khi đến những nơi công cộng thì bạn chưa tìm được cách chống muỗi phù hợp. Xịt chống muỗi trên da Heroh là giải pháp tốt nhất dành cho bạn trong những tình huống này.

Xịt chống muỗi trên da Heroh có 2 tác dụng

Đó là ngăn không cho muỗi đến gần cắn đốt và giảm sưng ngứa vết muỗi cắn nhanh chóng. 

Khi cần xua đuổi muỗi, bạn chỉ cần xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh lên quần áo mình đang mặc hoặc bôi lên da. Mùi hương của Heroh khiến muỗi không dám tiếp cận bạn để cắn. Mỗi lần xịt/bôi có tác dụng 4 – 6 tiếng. Đây là khoảng thời gian chống muỗi lâu dài nhất trong các loại chống muỗi từ thiên nhiên.

xịt chống muỗi trên da, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, pmd, citriodiol
Bôi Heroh lên vết muỗi cắn giúp giảm sưng ngứa nhanh chóng

Khi chẳng may bị muỗi cắn gây sưng ngứa, bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng Heroh lên vết muỗi cắn. Bạn sẽ thấy đỡ ngứa ngay tức thì. Sau 5 – 7 phút, vết sưng sẽ giảm dần và biến mất hoàn toàn. Đây là cách giảm sưng ngứa muỗi đốt hiệu quả dành cho những ai hay bị muỗi đốt sưng to lâu lành, muỗi đốt sưng đỏ không ngứa, trẻ em bị muỗi đốt lâu ngày không khỏi,…

Thực tế, hầu hết các sản phẩm xịt muỗi trên thị trường chỉ có thể xịt vào không gian hoặc xịt lên đồ vật. Hiếm có sản phẩm nào vừa có thể xịt vào không gian, xịt lên đồ vật, vừa có thể bôi trực tiếp lên da như xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh. 

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh an toàn tuyệt đối với sức khỏe

xịt chống muỗi trên da, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, pmd, citriodiol
Nhiều gia đình tin chọn Heroh để chống muỗi

Vì sao có thể dùng Heroh để xịt chống muỗi trên da mà không sợ độc hại? Vì sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Kiểm định chất lượng của Quacert đã chứng minh xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh không chứa DEET và các chất độc hại hay có trong xịt chống muỗi và côn trùng. 

Cụ thể, thành phần chính của Heroh là PMD (Citriodiol). Đây là hoạt chất tự nhiên có tác dụng chống muỗi tốt nhất hành tinh. Các loại tinh dầu bạch đàn chanh, sả, bạc hà, quế,…thua xa PMD (Citriodiol) trong năng lực diệt muỗi và chống muỗi.

Phải biết, Citrodiol được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (Hoa Kỳ) CDC khuyên dùng. Vì hiệu quả chống muỗi và côn trùng tốt hơn so với các loại tinh dầu khác. Hoạt chất này cũng được các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng. Bởi chống lại được cả những loài muỗi nguy hiểm nhất. Như muỗi Hổ châu Á Aedes albopictus – loại muỗi nguy hiểm truyền virus Zika, virus gây Sốt xuất huyết Dengue, muỗi truyền vi-rút Tây Sông Nin West Nile virus, muỗi Alnopheles.

Bên cạnh Citrodiol, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh còn chứa những chiết xuất tự nhiên đầu bảng khác trong khả năng chống muỗi. Ví dụ như dầu Neem, Sả Java, Cúc La Mã, Lavender,…

Heroh là chai xịt chống muỗi trên da an toàn cho mẹ bầu, trẻ nhỏ từ 3 tháng tuổi và người lớn. 

Xịt chống muỗi trên da Heroh có mùi hương thảo mộc tự nhiên

xịt chống muỗi trên da, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, pmd, citriodiol
Mùi hương của Heroh rất dễ chịu khi ngửi

Bạn không sợ xịt hoặc bôi Heroh lên da có mùi khó chịu. Vì Heroh có mùi thảo dược nhẹ nhàng và tinh tế. Ngoài tác dụng xua đuổi muỗi, mùi của Heroh có có tác dụng an thần, giảm stress hiệu quả. Khi bạn căng thẳng mệt mỏi, ngửi mùi Heroh sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng có thói quen xịt Heroh vào không gian để khử mùi, tạo hương thơm cho nhà ở. Hoặc chỉ đơn giản là xịt để ngửi mùi của Heroh mà thôi.

Hướng dẫn sử dụng xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh 

Xịt chống muỗi trên da Heroh có nhiều tính năng

Nếu như những sản phẩm chống muỗi trên thị trường chia thành 2 trường phái. Hoặc là dạng xịt chống muỗi chỉ có thể xịt vào không gian hoặc xịt lên đồ vật. Hoặc là kem bôi chống muỗi dùng để bôi lên da. Thì xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh lại dùng được cho cả 2 tính năng trên. 

  • Bạn cần xua đuổi muỗi ra khỏi nhà, chỉ cần xịt Heroh vào không gian phòng hoặc xịt lên đồ vật. 
  • Bạn cần ngăn muỗi đến gần khi ở ngoài trời, chỉ cần xịt Heroh lên quần áo đang mặc hoặc bôi Heroh lên da. 
  • Bạn cần giảm sưng ngứa muỗi đốt ngay lập tức, chỉ cần bôi một lớp mỏng Heroh lên vết muỗi cắn.

Chai xịt chống muỗi trên da Heroh chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn ngăn muỗi, phòng sốt xuất huyết và các bệnh khác do muỗi lây truyền. Bạn cần biết thêm thông tin về xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Bạn xem bài viết liên quan:

>>> Tại sao Heroh là xịt muỗi thiên nhiên hiệu quả nhất?

>>> 14 cách chống muỗi trong phòng ngủ mà không cần tránh mặt

>>> 2 loại xịt chống muỗi thảo dược cho bé tốt nhất hiện nay

>>> Review 9 loại xịt chống muỗi đốt cho bé

>>> Xịt chống muỗi an toàn cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi

Similar Posts