Nửa đời người đi tìm chai xịt chống muỗi “chân ái”

Đã từng thử không dưới 5 loại xịt chống muỗi khác nhau, nhưng chị Hà (Đống Đa, Hà Nội) vẫn chưa tìm được sản phẩm nào thật sự ưng ý. Không hiểu vì tiêu chuẩn của chị Hà ở một sản phẩm chống muỗi quá cao. Hay là bởi thị trường thực sự đang thiếu những sản phẩm chống muỗi vừa hiệu quả vừa an toàn. 

Không ít lần thất vọng về sản phẩm xịt chống muỗi 

Ngoài việc áp dụng những cách chống muỗi truyền thống như buông màn, mặc quần áo dài tay, dọn dẹp nhà cửa,…thì chị Hà còn sử dụng cả xịt chống muỗi để ngăn muỗi đến gần cắn đốt. Theo chị Hà, buông màn, vợt điện, xông tinh dầu,…chỉ có tác dụng ngăn muỗi khi ở nhà. Còn khi đến những nơi công cộng như công sở, trường học, công viên,…thì không thể dùng những cách chống muỗi trên được. Do đó, gia đình chị Hà dùng thêm xịt chống muỗi xịt lên quần áo khi đi đến những nơi công cộng để tránh bị muỗi đến gần cắn đốt.

Tuy nhiên, dù đã thử rất nhiều loại xịt chống muỗi khác nhau, chị Hà vẫn chưa tìm được sản phẩm nào ưng ý. Loại thì xịt xong muỗi vẫn cắn đốt như thường, không hề có tác dụng gì. Loại thì mùi hoá chất nồng nặc, chị sợ độc hại nên không dám dùng. Đặc biệt, nhà chị có trẻ con nên chị cần một sản phẩm chống muỗi thực sự an toàn. 

Xịt chống muỗi “chân ái” của gia đình chị Hà

xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi cho người lớn, xịt chống muỗi tốt nhất hiện nay, xịt chống muỗi cho bé, xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh, xịt chống muỗi cho bà bầu, xịt chống muỗi an toàn, xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên heroh, heroh, pmd, citriodiol
Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh là sự lựa chọn ưng ý nhất của chị Hà

Trong một lần tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm Việt tại Đài Truyền Hình Việt Nam, chị Hà biết đến Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh của Ecoair Việt Nam. Vì đang có nhu cầu chống muỗi cho cả gia đình, đồng thời rất hứng thú với sản phẩm Việt. Nên khi thấy sản phẩm chống muỗi của người Việt, chị Hà rất quan tâm. 

Điều đầu tiên chị Hà cần biết chính là thành phần chống muỗi. Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng PMD (Citriodiol) để chống muỗi. PMD là hoạt chất chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh. Khả năng chống muỗi của PMD tốt hơn gấp nhiều lần so với tinh dầu bạch đàn chanh, sả, bạc hà,… 

Cụ thể, Citrodiol được CDC Hoa Kỳ và các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng. Bởi thành phần này chống lại được những loài muỗi nguy hiểm nhất. Ví dụ như muỗi Hổ châu Á Aedes albopictus truyền virus Zika, virus gây Sốt xuất huyết Dengue, muỗi truyền vi-rút Tây Sông Nin West Nile virus,… Cùng với PMD, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh còn chứa những chiết xuất tự nhiên chống muỗi khác. Đó là dầu Neem, Sả Java, Cúc La Mã, Lavender,…

Những cảm quan đầu tiên về xịt muỗi thiên nhiên Heroh

xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi cho người lớn, xịt chống muỗi tốt nhất hiện nay, xịt chống muỗi cho bé, xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh, xịt chống muỗi cho bà bầu, xịt chống muỗi an toàn, xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên heroh, heroh, pmd, citriodiol
Bao bì bên ngoài của xịt chống muỗi Heroh

Đó chính là thiết kế bao bì sản phẩm rất “thiên nhiên” và mùi hương thảo mộc dễ chịu. Thú thật, trước đây chị Hà chưa từng được thử loại xịt chống muỗi nào có mùi hương tương tự. Những sản phẩm chị từng dùng thường có mùi hoá chất hoặc mùi tinh dầu sả nồng nặc. Còn Heroh có mùi hoà quyện của những thành phần tự nhiên như Citriodiol, Lavender, Cúc La Mã,…nên có mùi hương rất tinh tế. Theo chia sẻ của nhà sản xuất, mùi hương của Heroh không chỉ giúp xua đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả, mà còn giúp khử mùi, tái tạo không khí. Để người ngửi giảm căng thẳng, mệt mỏi. 

Bất ngờ vì hiệu quả chống muỗi trong thực tế vượt kỳ vọng

Mặc dù so với những loại xịt chống muỗi khác chị Hà đã từng dùng, Heroh có giá cao hơn. Tuy nhiên, vì quá ưng với mùi sản phẩm nên chị Hà vẫn mua dùng thử một lọ. Vừa cầm về nhà, chị Hà đã xịt thử ngay vì quá hóng để đánh giá hiệu quả chống muỗi của sản phẩm. Kết quả, Heroh không hề làm chị Hà thất vọng. Thậm chí còn vượt kỳ vọng vì quá xuất sắc. 

Mỗi ngày, chị Hà xịt Heroh vào không gian 3 – 4 lần là cả gia đình hôm đó không ai kêu bị muỗi cắn nữa. Khi chị Hà xịt vào những ngóc ngách nhiều muỗi, chị thấy muỗi choáng váng và rụng dần. 

Đặc biệt, ngoài tính năng xịt vào không gian và xịt lên đồ vật, quần áo, chăn màn,…thì Heroh còn có thể bôi lên da. Chị Hà chưa từng sử dụng sản phẩm nào có nhiều tính năng như thế. Trước đây, xịt muỗi chỉ dùng để xịt vào không gian. Hoặc quá lắm thì có thể xịt lên đồ vật. Còn nếu muốn bôi lên da thì phải mua loại kem bôi chống muỗi riêng biệt. Nhưng Heroh lại kết hợp cả 3 tính năng luôn. 

Bôi Heroh lên da ngoài tác dụng ngăn muỗi đến gần cắn đốt thì còn giúp giảm sưng ngứa nhanh chóng. Nếu chẳng may quên dùng xịt chống muỗi trước đó nên bị muỗi cắn gây sưng đỏ, ngứa ngáy. Chỉ cần bôi Heroh lên vết sưng ngứa muỗi đốt là đỡ khó chịu ngay tức thì. Sau 3 – 5 phút, vết sưng muỗi cũng biến mất hoàn toàn. 

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh an toàn cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi và mẹ bầu

xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi cho người lớn, xịt chống muỗi tốt nhất hiện nay, xịt chống muỗi cho bé, xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh, xịt chống muỗi cho bà bầu, xịt chống muỗi an toàn, xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên heroh, heroh, pmd, citriodiol
Xịt muỗi thiên nhiên Heroh an toàn với bà bầu

Bất ngờ chưa! Chị Hà được nhà sản xuất cho xem kiểm định chất lượng của sản phẩm được thực hiện bởi Quacert. Từ trước đến nay chưa có nơi nào cung cấp được phiếu kiểm định như thế cho chị Hà xem. Theo kiểm định thì trong xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh không chứa DEET và các hoá chất khác hay có trong xịt muỗi và côn trùng. 

Đó là lý do vì sao xịt chống muỗi Heroh an toàn cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổimẹ bầu. Do đó, chị Hà chỉ cần sắm một lọ là dùng được cho cả gia đình. Không cần phải mua riêng xịt muỗi cho trẻ nhỏ trong nhà. 

Hè đến rồi, nếu bạn thấy muỗi nhiều hơn trước. Nếu bạn cần tìm cách chống muỗi hiệu quả và an toàn cho cả gia đình thì xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh là điều bạn cần. Bạn liên hệ cho Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 để đặt mua ngay nhé!

Similar Posts