Xịt chống muỗi an toàn cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi

Đây là hai sản phẩm xịt chống muỗi an toàn cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi trở lên, với bộ thành phần tự nhiên được các Tổ chức Y tế Quốc tế chứng nhận về khả năng chống muỗi hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé. 

2 sản phẩm xịt chống muỗi an toàn cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi

Sẽ là một thiếu sót cực kỳ lớn nếu trong danh sách những sản phẩm xịt chống muỗi an toàn cho bé không có 2 sản phẩm này. Đó chính là xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

xịt chống muỗi an toàn cho bé, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

Thông tin sản phẩm: 

Sở dĩ xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD) phù hợp dùng cho mẹ bầu và trẻ nhỏ là bởi những lý do sau:

 • Về thành phần, Heroh là xịt chống muỗi duy nhất Việt Nam chống muỗi bằng PMD (Citriodiol) – hoạt chất chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh. PMD là hoạt chất tự nhiên có tác dụng chống muỗi tốt nhất được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cùng các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng. Vì chống lại được những loài muỗi nguy hiểm nhất mà vẫn an toàn tuyệt đối với sức khỏe
 • Ngoài Citriodiol, Heroh còn chứa hàng loạt các thành phần chống muỗi hiệu quả đầu bảng trong tự nhiên khác. Như dầu NEEM, tinh dầu sả Java, tinh dầu Lavender, tinh dầu Cúc La Mã, An Tức Hương,…
 • Heroh có 3 tính năng là xua đuổi muỗi, diệt muỗi (khi xịt trúng) và giảm sưng ngứa vết muỗi đốt hiệu quả. 
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi Quacert. Heroh không chứa DEET và các hóa chất độc hại hay có trong xịt chống muỗi thông thường. 

>>>Xem thêm về xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

xịt chống muỗi an toàn cho bé, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh an toàn cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi

Thông tin sản phẩm: 

Đặc điểm nổi bật của xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem):

 • Khác với xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD), Heroh (dầu Neem) có thành phần chính là dầu Neem. Dầu Neem có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả nhờ thành phần Azadirachtin. Azadirachtin sẽ tác động lên thần kinh của muỗi, khiến muỗi không thể định hướng được vị trí đốt. 
 • Cùng với dầu Neem, trong loại xịt chống muỗi này còn chứa hoạt chất PMD (Citriodiol), chiết xuất Cúc La Mã, tinh dầu Sả Java, chiết xuất Nha đam,… Đây đều là những tinh chất tự nhiên có khả năng chống muỗi và côn trùng rất tốt. 
 • Bên cạnh tác dụng đuổi muỗi, xịt chống muỗi dầu Neem còn giúp giảm sưng ngứa vết đốt nhanh chóng. 
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi Quacert, không chứa DEET và các hóa chất độc hại hay có trong xịt chống muỗi thông thường. 

>>>Xem thêm về xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

Những tiêu chí quan trọng khi chọn xịt chống muỗi an toàn cho bé

xịt chống muỗi an toàn cho bé, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Lưu ý bố mẹ cần biết khi chọn xịt chống muỗi an toàn cho trẻ

Vì trẻ có sức đề kháng kém và làn da mỏng manh, nhạy cảm. Nên khi lựa chọn xịt chống muỗi cho bé, mẹ cần đặc biệt chú ý đến những điều dưới đây. Tránh trường hợp xịt muỗi chứa hoá chất gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của bé. 

 • Chỉ chọn xịt chống muỗi chiết xuất từ thành phần thiên nhiên để dùng cho bé. Tuyệt đối không dùng xịt chống muỗi hoặc kem chống muỗi chứa DEET để dùng cho trẻ dưới 2 tuổi. Với những trẻ lớn hơn thì cần chú ý nồng độ DEET có trong sản phẩm. 
 • Chỉ chọn xịt chống muỗi từ thương hiệu uy tín, có đầy đủ thông tin về thành phần, nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng,… Tránh ham rẻ mà chọn các sản phẩm kém chất lượng, có thể gây hại cho trẻ.
 • Đọc kỹ độ tuổi phù hợp để sử dụng xịt chống muỗi hoặc kem chống muỗi cho trẻ. Vì trẻ ở độ tuổi khác nhau có sức đề kháng và làn da phù hợp dùng sản phẩm khác nhau. 

>>>Bạn xem bài viết liên quan: Xịt chống muỗi cho bé dưới 1 tuổi loại nào hiệu quả và an toàn?

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giới thiệu đến bạn 2 sản phẩm xịt chống muỗi an toàn cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi. Bạn sử dụng những sản phẩm này để chống muỗi cho con, phòng các bệnh do muỗi lây truyền như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,…nhé!

Similar Posts