Review 9 loại xịt chống muỗi đốt cho bé

Xịt chống muỗi đốt cho bé loại nào hiệu quả và an toàn? Bài viết này sẽ review 9 sản phẩm xịt chống muỗi cho bé, để mẹ có thêm thông tin đánh giá khi lựa chọn xịt muỗi dùng cho trẻ. 

Xịt chống muỗi đốt cho bé loại nào tốt?

Dưới đây là một số loại xịt chống muỗi đốt cho bé được nhiều mẹ tin dùng. 

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

Xịt chống muỗi đốt cho bé, Xịt chống muỗi, Xịt chống muỗi thiên nhiên, Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

Đứng đầu danh sách các sản phẩm xịt chống muỗi đốt cho bé được các mẹ yêu thích là xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD). 

Sở dĩ Heroh chống muỗi hiệu quả nhưng vẫn an toàn tuyệt đối cho trẻ, là bởi sản phẩm chiết xuất 100% từ thành phần tự nhiên và được kiểm định chất lượng bởi Quacert. Heroh không chứa DEET và các hoá chất độc hại. Cụ thể, Heroh là xịt chống muỗi duy nhất Việt Nam chống muỗi bằng PMD (Citriodiol) – hoạt chất chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh. PMD là hoạt chất tự nhiên có tác dụng chống muỗi tốt nhất được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cùng các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng

Ngoài Citriodiol, Heroh còn chứa hàng loạt các thành phần chống muỗi hiệu quả đầu bảng trong tự nhiên khác như dầu NEEM, tinh dầu sả Java, tinh dầu Lavender, tinh dầu Cúc La Mã, An Tức Hương,…

Mẹ có 3 cách sử dụng Heroh để chống muỗi là xịt vào không gian, xịt lên đồ vật và bôi lên da. Trường hợp muỗi cắn đốt trên da gây sưng ngứa, bôi Heroh lên vết đốt sẽ giúp giảm sưng ngứa nhanh chóng. 

>>>Xem thêm về xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

Xịt chống muỗi đốt cho bé Heroh (dầu Neem)

Xịt chống muỗi đốt cho bé, Xịt chống muỗi, Xịt chống muỗi thiên nhiên, Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

Ứng cử viên sáng giá tiếp theo trong danh sách các sản phẩm xịt chống muỗi đốt cho bé chính là xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem). 

Thành phần chính của sản phẩm này là dầu Neem. Cho những ai chưa biết, trong dầu Neem có chứa Azadirachtin sẽ khiến muỗi bị mất phương hướng nên không thể tìm được vị trí đốt. Cùng với dầu Neem, sản phẩm còn chứa hoạt chất PMD (Citriodiol), chiết xuất Cúc La Mã, tinh dầu Sả Java, chiết xuất Nha đam,… Đây đều là những thành phần thiên nhiên có khả năng chống muỗi và côn trùng hiệu quả.  

>>>Xem thêm về xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

Xịt chống muỗi Chicco Extra

Xịt chống muỗi đốt cho bé, Xịt chống muỗi, Xịt chống muỗi thiên nhiên, Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt chống muỗi Chicco Extra

Xịt chống muỗi Chicco Extra cũng là sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng khi cần chống muỗi cho con. 

 • Tên sản phẩm: Xịt chống muỗi Chicco Extra
 • Thương hiệu sản xuất: Chicco
 • Nơi sản xuất: Ý

Thành phần của xịt chống muỗi Chicco Extra gồm chiết xuất từ tinh dầu Andiroba và Tía tô đất (Melissa). Theo nghiên cứu, 2 loại nguyên liệu này được coi là “kẻ thù không đội trời chung” của muỗi và côn trùng. Bên cạnh tác dụng chống muỗi, sản phẩm còn giúp dưỡng da hiệu quả nhờ chứa Allatoin, Vitamin E và Glycerin. 

Xịt chống muỗi đốt cho bé Mommy & BabyCare

Xịt chống muỗi đốt cho bé, Xịt chống muỗi, Xịt chống muỗi thiên nhiên, Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt chống muỗi Mommy & BabyCare

Tinh dầu chống muỗi Mommy & BabyCare cũng là loại xịt muỗi được nhiều mẹ lựa chọn khi chống muỗi cho con. 

 • Tên sản phẩm: Xịt tinh dầu chống muỗi Mommy & BabyCare
 • Nơi sản xuất: Việt Nam

Về thành phần, sản phẩm chiết xuất 100% từ tinh dầu thiên nhiên gồm tràm, sả, chanh. Đây là những tinh chất tự nhiên có tác dụng chống muỗi và côn trùng hiệu quả. 

Xịt chống muỗi Remos

Xịt chống muỗi đốt cho bé, Xịt chống muỗi, Xịt chống muỗi thiên nhiên, Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt chống muỗi Remos

Không thể không nhắc đến xịt chống muỗi Remos trong danh sách các sản phẩm xịt chống muỗi đốt cho bé. 

 • Tên sản phẩm: Xịt chống muỗi Remos
 • Thương hiệu sản xuất: Remos
 • Nơi sản xuất: Nhật Bản

Về thành phần, xịt muỗi Remos chứa 15% DEET. Đây là thành phần hoá học được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chống muỗi, ruồi, bọ chét và côn trùng. DEET có khả năng xua đuổi muỗi hiệu quả từ 8 – 10 giờ. Bên cạnh đó, xịt chống muỗi Remos còn chứa Aloe vera và Vitamin E giúp cấp ẩm cho da. 

Tuy nhiên, vì xịt muỗi Remos chứa thành phần chính là DEET ở nồng độ 15%. Do đó, bạn không nên dùng cho trẻ dưới 2 tuổi. Với những trẻ từ 2 tuổi trở lên thì cũng cần cân nhắc khi sử dụng. Bởi DEET là hoá chất gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của trẻ khi dùng không đúng liều lượng và đúng cách. 

Xịt chống muỗi đốt cho bé Soffell

Xịt chống muỗi Soffell

Soffell cũng là sản phẩm xịt chống muỗi quen thuộc tại thị trường Việt Nam hiện nay. 

 • Tên sản phẩm: Xịt chống muỗi Soffell
 • Nơi sản xuất: Indonesia

Về thành phần, xịt chống muỗi Soffell chứa 13% DEET. Do đó, sản phẩm có khả ngăn chặn muỗi lên đến 10 giờ. Ngoài ra, trong xịt muỗi Soffell còn có dưỡng chất để giúp da mềm mại. 

Tuy nhiên, cũng tương tự như xịt muỗi Remos, vì sản phẩm này có chứa DEET nên bạn không nên dùng cho trẻ dưới 2 tuổi. Với những trẻ từ 2 tuổi trở lên thì cần hết sức cẩn thận khi dùng. Bởi DEET là hoá chất độc hại cho sức khoẻ của trẻ. 

Một số loại kem chống muỗi đốt cho bé khác

Ngoài các sản phẩm dạng xịt thì những sản phẩm kem chống muỗi dạng bôi cũng được nhiều mẹ sử dụng. 

Kem chống muỗi Chicco Extra

Kem chống muỗi Chicco Extra
 • Tên sản phẩm: Kem chống muỗi Chicco Extra
 • Thương hiệu: Chicco
 • Nơi sản xuất: Ý

Kem chống muỗi Chicco Extra chiết xuất từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa DEET (Diethyltoluamide) và hoá chất gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm dạng kem dễ bôi, dễ tán đều, nhanh chóng thấm trên da. Đặc biệt, vì sản phẩm có mùi cam sả tự nhiên, nên không gây khó chịu cho mẹ và bé khi sử dụng. 

Kem chống muỗi Azeta Bio Organic

Kem chống muỗi Azeta Bio Organic
 • Tên sản phẩm: Kem chống muỗi Azeta Bio Organic
 • Thương hiệu: Azeta Bio
 • Nơi sản xuất: Ý

Về thành phần, kem chống muỗi Azeta Bio Organic chiết xuất 100% từ tinh chất thiên nhiên như Andiroba vùng vịnh Ba Tư, tinh dầu oải hương, tinh dầu cây phong lữ. Đây là những nguyên liệu thiên nhiên có công dụng xua đuổi muỗi và côn trùng cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh tác dụng chống muỗi, loại kem này còn giúp dưỡng da, cung cấp độ ẩm cho da rất tốt. Sản phẩm không chứa cồn, chất tạo màu, Paraben,…nên có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Lăn đa năng chống muỗi Chicco

Lăn đa năng xua đuổi muỗi Chicco
 • Tên sản phẩm: Lăn đa năng xua đuổi muỗi Chicco
 • Thương hiệu: Chicco
 • Nơi sản xuất: Ý

Lăn đa năng chống muỗi Chicco chiết xuất từ cây Tía tô đất và cây Andiroba. Sản phẩm không chỉ ngăn muỗi tấn công, mà còn xoa dịu vết muỗi đốt nhanh chóng.

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã review những sản phẩm xịt chống muỗi đốt cho bé phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin này có ích với mẹ, giúp mẹ chọn được loại xịt chống muỗi an toàn để dùng cho bé. 

Similar Posts