2 loại xịt chống muỗi thảo dược cho bé tốt nhất hiện nay

Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu trong danh sách các loại xịt chống muỗi thảo dược cho bé thiếu đi 2 sản phẩm này. Đó chính là xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD) và xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem). 

Xịt chống muỗi thảo dược cho bé Heroh (PMD)

xịt chống muỗi thảo dược cho bé, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt chống muỗi thảo dược cho bé Heroh (PMD)

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD) xứng đáng nằm ở vị trí đầu tiên trong top các loại thuốc xịt muỗi an toàn cho trẻ. Bộ thành phần chống muỗi xịn sò giúp sản phẩm có khả năng chống muỗi hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. 

Thành phần của xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

Đúng như tên gọi, thành phần chính của xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)PMD (Citriodiol). Cho những ai chưa biết, PMD là hoạt chất chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh. So với tinh dầu bạch đàn chanh và bạch đàn chanh thì khả năng chống muỗi của PMD tốt hơn gấp nhiều lần.

Citrodiol được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (Hoa Kỳ) CDC khuyên dùng. Vì hiệu quả chống muỗi và côn trùng tốt hơn so với các loại tinh dầu khác như sả, chanh, bạc hà,… Hoạt chất này cũng được các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng. Bởi chống lại được cả những loài muỗi nguy hiểm nhất. Như muỗi Hổ châu Á Aedes albopictus – loại muỗi nguy hiểm truyền virus Zika, virus gây Sốt xuất huyết Dengue, muỗi truyền vi-rút Tây Sông Nin West Nile virus, muỗi Alnopheles.

Ngoài PMD, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh còn chứa những chiết xuất tự nhiên đầu bảng khác trong khả năng chống muỗi là dầu Neem, Sả Java, Cúc La Mã, Lavender,…

Kiểm định của Quacert chứng minh trong Heroh không chứa DEET, Cyfluthrin, Permethrin và các chất độc hại khác.

>>>Bạn xem bài viết liên quan: Review 9 loại xịt chống muỗi đốt cho bé

Heroh là xịt chống muỗi thảo dược cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi

PMD có trong xịt chống muỗi Heroh an toàn cho sức khỏe. Ngay cả với những đối tượng nhạy cảm như trẻ sơ sinh và mẹ bầu. Citrodiol là hoạt chất tự nhiên duy nhất được phép sử dụng trong thuốc chống muỗi và côn trùng ở Mỹ. 

PMD dần thay thế cho DEET (Diethyltoluamide). Vì hiệu quả chống muỗi tốt mà không gây tổn thương tới hệ hô hấp, phổi, vận động, não như DEET. 

Xịt chống muỗi Heroh có nhiều tác dụng

xịt chống muỗi thảo dược cho bé, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Bôi Heroh lên vết muỗi đốt giúp giảm sưng ngứa nhanh chóng

Heroh có 3 tác dụng là xua đuổi muỗi, diệt muỗi (khi xịt trúng) và giảm sưng ngứa vết đốt nhanh chóng. Bạn có thể dùng Heroh để xịt vào không gian, xịt lên đồ vật và bôi lên da. 

Ngoài tác dụng chống muỗi, mùi hương thảo dược của Heroh còn giúp an thần, giảm stress cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể xịt sản phẩm bất cứ khi nào. Kể cả khi ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ mà không cần tránh mặt. 

>>>Bạn xem bài viết liên quan: Xịt chống muỗi an toàn cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi

Xịt chống muỗi thảo dược cho bé Heroh (dầu Neem)

xịt chống muỗi thảo dược cho bé, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt chống muỗi cho bé Heroh (dầu Neem)

Cái tên sáng giá tiếp theo trong danh sách những loại xịt chống muỗi thảo dược cho bé chính là xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem).

Thành phần của xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

Đúng như tên gọi, thành phần chính của sản phẩm này là dầu Neem. Ngoài ra còn có hoạt chất PMD (Citriodiol), Sả Java, Cúc La Mã, Nha đam,… 

  • Dầu Neem: mùi của dầu Neem có tác dụng xua đuổi muỗi. Vì thành phần Azadirachtin trong dầu Neem sẽ khiến muỗi bị mất phương hướng. Nên không tìm được vị trí đốt. Với bản chất là dầu, dầu Neem chống muỗi lâu hơn tinh dầu. Vì có thời gian lưu hương dài hơn, cũng không bị bay hơi nhanh chóng như tinh dầu. 
  • Tinh dầu Sả Java, Lavender: xua đuổi côn trùng, chấy, rận và bọ chét. Mùi hương của Sả Java và Lavender giúp giảm stress khi ngửi.
  • Chiết xuất Cúc La Mã: xua đuổi muỗi và côn trùng, kháng khuẩn, chống viêm vết đốt hiệu quả. 
  • Chiết xuất Nha Đam: giảm sưng ngứa vết muỗi và côn trùng đốt nhanh chóng.

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giới thiệu đến bạn 2 sản phẩm xịt chống muỗi thảo dược cho bé. Bạn sử dụng ngay những loại xịt chống muỗi thiên nhiên này để chống muỗi, phòng sốt xuất huyết cho bé nhé! 

Bạn xem bài viết liên quan: 

>>> Xịt chống muỗi cho bé dưới 1 tuổi loại nào hiệu quả và an toàn?

>>> Làm sao để hết sưng khi bị muỗi đốt? Giảm sưng ngứa sau 3 giây

>>> Vết muỗi đốt sẽ hết trong bao lâu? Cách giảm ngứa tức thì

Similar Posts