Nỗi đau của khách hàng thích xịt chuột giá siêu rẻ

Tin tưởng và chọn mua nhiều loại xịt chuột giá siêu rẻ trên thị trường, phần lớn khách hàng đều cảm thấy vô cùng thất vọng sau khi sử dụng xong. 

Mất niềm tin vào thị trường xịt chuột giá siêu rẻ

Chị Hà (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Xem quảng cáo thấy hay nên mua nhưng dùng không hề có tác dụng”. 

Ông Thanh (Ba Đình, Hà Nội) cho hay: “Đồ lừa đảo, chuột không hề đi mà còn cắn phá nhiều hơn”. 

Anh Sơn (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) cũng phản ứng gay gắt: “Dùng bao nhiêu loại rồi có đuổi được con nào đâu, nhắn tin còn bị chửi rồi chặn tin nhắn, quân bố láo”. 

Bà Huyền (Đà Nẵng) cũng gặp tình huống tương tự: “Xem quảng cáo thấy lên cả VTV nên tin tưởng đặt mua, ai ngờ xịt như nước lã, không có tí tác dụng nào”. 

Hầu hết khách hàng đều cảm thấy bị lừa dối khi mua xịt chuột giá siêu rẻ

Và còn vô số những phản hồi khác về xịt chuột giá siêu rẻ. Điểm chung của tất cả những khách hàng đó là đều bị hấp dẫn bởi quảng cáo hay nên mua. Nhưng dùng không hiệu quả. Liên hệ với nơi mua hàng thì bị chặn tin nhắn. Với tình huống như thế, họ cảm thấy bị lừa dối cũng là điều dễ hiểu. 

Xịt chuột giá siêu rẻ là những sản phẩm có giá chỉ từ vài nghìn đồng đến mấy chục nghìn đồng. Bạn dễ dàng bị thu hút bởi những quảng cáo như cắt ghép với bản tin thời sự của VTV, ghép cùng cảnh chuột chết hàng loạt,… Cùng với giá thành rất rẻ, nên bạn dễ dàng rút ví và đặt mua ngay lập tức để trải nghiệm. Nhưng tất cả những gì bạn nhận được sau khi mua các sản phẩm giá rẻ này chỉ là ôm cực tức mà thôi. 

Xịt chuột giá siêu rẻ không hiệu quả và chắc chắn không an toàn

Quảng cáo nói rằng, xịt là chuột sẽ bỏ đi, xịt là chuột sẽ chết. Nhưng không, chuột không hề sợ chứ đừng nói đến bị chết. Điểm chung của những loại xịt chuột giá siêu rẻ là dung dịch loãng như nước lã, không có mùi gì hoặc có mùi cực kỳ nhẹ. Bạn phải biết, xịt chuột phải có mùi tối kỵ với chuột ở nồng độ đủ mạnh, mới có thể tác động lên khứu giác – vị giác của chuột, khiến chúng sợ và bỏ đi. Nếu sản phẩm khi xịt không có mùi hoặc mùi rất nhẹ, thì chắc chắn không thể đuổi được chuột. 

Quảng cáo nói rằng, xịt chuột an toàn. Nhưng nếu đã làm được chuột chết thì làm gì có sự an toàn nào ở đây. Bạn nên nhớ, đã là sản phẩm có thể làm chuột chết thì chắc chắn chứa hóa chất độc hại với sức khỏe. Chưa kể, những loại xịt chuột giá siêu rẻ đều không minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, kiểm định chất lượng,… Bạn không thể biết trong sản phẩm có chứa thành phần gì và có độc hại hay không. Do đó, chúng chắc chắn không phải là sản phẩm an toàn để bạn sử dụng. 

Chọn xịt chuột giá siêu rẻ để tiết kiệm tiền. Nhưng hoá ra, bạn phải trả cái giá đắt nhất. Vì giá rẻ nhưng không hiệu quả, khiến bạn mất tiền, mất thời gian, mất công sức và niềm tin. 

>>>Xem thêm: Vì sao xịt chuột giá rẻ lại vô tác dụng với chuột?

Đây mới là sản phẩm xịt chuột đáng để bạn tin tưởng

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust của Ecoair Việt Nam – Thương hiệu nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia. Thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt chuột, nhưng sản phẩm đến từ Thương hiệu nhận được giải thưởng này thì chỉ có Rat & Pest Oust

Vì sao xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust chắc chắn đuổi được chuột?

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Ecoair Việt Nam cho biết, chuột là loài động vật có khứu giác – vị giác vô cùng nhạy cảm. Để đuổi được chuột, chúng ta cần một sản phẩm từ những thành phần tối kỵ với chuột được tối ưu nồng độ phù hợp. Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là một sản phẩm như thế. 

xịt chuột giá siêu rẻ, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Rat & Pest Oust chống chuột bằng cơ chế 2 lớp Mùi và Vị

Sản phẩm tổng hợp những thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột đã được khoa học chứng minh. Đồng thời tối ưu nồng độ cao theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Kết hợp cùng công thức đặc trị chuột bằng HAI LỚP bảo vệ gồm MÙI và VỊ. Lớp mùi sẽ tác động mạnh mẽ lên khứu giác của chuột. Khiến chúng không thể chịu được mà phải bỏ chạy ngay lập tức để bảo toàn sinh mạng theo bản năng. Lớp vị siêu cay đắng bám lại với mục đích ngăn chuột cắn phá, gặm nhấm đồ dùng. 

Khi xịt, bạn sẽ thấy Rat & Pest Oust có mùi khá nồng. Phải mùi nồng độ như vậy mới có thể làm chuột sợ. Khác hẳn với xịt chuột giá siêu rẻ thường có mùi rất nhẹ hoặc không có mùi gì. 

Do đó, bạn chỉ cần xịt Rat & Pest Oust sau 1 – 2 đêm là đã thấy chuột bỏ đi. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn sẽ khiến chuột tránh xa nhà bạn vĩnh viễn. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Vì sao xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust chắc chắn an toàn?

xịt chuột giá siêu rẻ, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust an toàn tuyệt đối với sức khoẻ

Những lý do sau đây sẽ giải thích vì sao Rat & Pest Oust có khả năng đuổi chuột mạnh mẽ như thế nhưng vẫn an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi. 

Thứ nhất, sản phẩm chỉ làm chuột sợ rồi bỏ đi chứ không làm chuột chết. Nhắc lại lần nữa, bất cứ sản phẩm nào có khả năng làm chuột chết thì đều chứa hoá chất độc hại. Còn Rat & Pest Oust chỉ có khả năng đuổi chuột chứ không giết chuột. Cơ chế này cũng loại bỏ trường hợp chuột bị chết gây mùi hôi thối trong nhà. 

Thứ hai, thành phần đuổi chuột của Rat & Pest Oust chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Kiểm định của Quacert đã chứng minh Rat & Pest Oust không chứa hoá chất gây hại. Nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm. Do đó, dù nhà bạn có mẹ bầu, trẻ nhỏ hay thú cưng thì đều có thể yên tâm dùng sản phẩm mà không lo ảnh hưởng tới sức khoẻ. 

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là sự lựa chọn tốt nhất để bạn đuổi chuột trên trần nhà, đuổi chuột ra khỏi xe máy, đuổi chuột ra khỏi tủ quần áo, đuổi chuột ra khỏi điều hoà, đuổi chuột ra khỏi phòng ngủ, đuổi chuột trên bàn thờ,…

Xịt chuột giá siêu rẻ nhưng cũng chính là xịt chuột đắt nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Ecoair Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm thông tin để cân nhắc khi chọn mua xịt đuổi chuột. Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts