Đuổi chuột chỉ sau 1 lần xịt là có thật

Bạn chắc chắn có thể đuổi chuột chỉ sau 1 lần xịt khi áp dụng cách đuổi chuột dưới đây!

>100.000 người đã kiểm chứng và đều công nhận, đây là cách đuổi chuột hiệu quả nhất mà họ từng áp dụng. 

3 bước giúp đuổi chuột chỉ sau 1 lần xịt

Thực hiện 3 bước đơn giản này sẽ giúp bạn đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng. 

Bước 1: Tìm chỗ chuột ẩn nấp

Xác định nơi trú ẩn của chuột để đuổi chuột hiệu quả

Kể cả khi bạn không nhìn thấy chuột, bạn vẫn có thể biết chính xác nơi chuột trú ẩn. Bạn chỉ cần dựa vào những dấu hiệu mà chuột để lại. Cụ thể, những nơi chuột xuất hiện sẽ có phân chuột, mùi hôi khai nước tiểu, rác do chuột cắn hoặc tha vào,… Thông thường, chuột hay ẩn nấp ở những chỗ kín đáo, bẩn thỉu, nhiều đồ và ít bị con người làm phiền. Ví dụ như gầm cầu thang, các góc tủ quần áo, tủ bếp, điều hoà, trần nhà,… 

Bước 2: Lau chùi sạch sẽ những nơi cần đuổi chuột

Bạn có để ý thấy những chỗ có chuột ẩn nấp thường có mùi rất hôi của phân và nước tiểu chuột không? Đó chính là mùi để chuột nhận ra nơi ẩn nấp của chúng. Đồng thời là dấu hiệu để thu hút những con chuột khác. Do đó, bạn cần lau dọn sạch sẽ những nơi có chuột, để loại bỏ mùi đồng loại của chúng. Như vậy, chuột sẽ bị mất phương hướng nên khó định hình được nơi ở của mình. Cũng vì thế mà bạn sẽ dễ dàng đuổi được chuột ra khỏi nhà nhanh chóng. 

>>>Xem thêm: Làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà?

Bước 3: Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

đuổi chuột chỉ sau 1 lần xịt, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột rat & pest oust, rat & pest oust
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là cách đuổi chuột chỉ sau 1 lần xịt

Đến bước này, bạn chỉ cần lắc đều chai xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust và xịt trực tiếp lên những nơi cần đuổi chuột là chuột sẽ bỏ đi. 

Sở dĩ bạn nên chọn xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, vì đây là xịt chuột duy nhất hiện nay đủ mạnh, giúp bạn “tống cổ” lũ chuột cứng đầu ra khỏi nhà càng sớm càng tốt. Nếu dùng sản phẩm khác, bạn không thể đuổi chuột ra khỏi nhà chỉ sau 1 lần xịt. 

Một số thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust để bạn tham khảo:

  • Rat & Pest Oust là sản phẩm của Ecoair Việt Nam – Thương hiệu nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia. Thị trường nhiều sản phẩm xịt chuột, nhưng sản phẩm đến từ thương hiệu nhận được giải thưởng này thì chỉ có xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust. 
  • Sản phẩm được kiểm định bởi Quacert, nguyên liệu đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm. 
  • Tác dụng đuổi chuột thấy rõ chỉ sau 1 – 2 lần xịt. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp đuổi chuột vĩnh viễn. 
  • An toàn tuyệt đối với người và vật nuôi, ngửi và tiếp xúc trực tiếp cũng không lo độc hại. 
  • Sản phẩm chỉ làm chuột sợ rồi bỏ đi chứ không làm chuột chết. Nên không xảy ra tình huống chuột chết gây mùi hôi thối trong nhà. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Ngoài xịt đuổi chuột thì còn có cách chống chuột nào khác?

đuổi chuột chỉ sau 1 lần xịt, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột rat & pest oust, rat & pest oust
Đuổi chuột bằng tinh dầu sả

Ngoài xịt đuổi chuột, bạn có thể chống chuột bằng một số cách khác như sau:

Dùng biện pháp diệt chuột như bả hoặc thuốc chuột. Ưu điểm của cách chống chuột này là bạn có thể làm chuột chết nhanh chóng. Nhưng nhược điểm là cực kỳ độc hại với người khi ngửi hoặc tiếp xúc. Như đã chia sẻ, bất cứ sản phẩm nào có khả năng làm chuột chết thì đều gây hại cho người và vật nuôi. Thực tế đã có không ít trường hợp người bị ngộ độc, thậm chí tử vong khi dùng thuốc diệt chuột. Do đó, nếu chọn cách chống chuột này thì bạn phải hết sức cẩn thận. 

Dùng các biện pháp đuổi chuột dân gian. Ví dụ như đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà, đuổi chuột bằng quế thơm, đuổi chuột bằng sả, đuổi chuột bằng tỏi,… Ưu điểm của cách đuổi chuột này là nguyên liệu dễ kiếm với giá thành rẻ, và 100% an toàn với người cùng vật nuôi khi sử dụng. Nhưng nhược điểm là hiệu quả đuổi chuột không cao. 

Ngoài ra, bạn có thể thử dùng máy đuổi chuột, cách đuổi chuột bằng âm thanh, sáp đuổi chuột,… 

>>>Xem thêm: 36+ cách đuổi chuột hiệu quả và an toàn nhất

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột chỉ sau 1 lần xịt. Bạn áp dụng ngay để đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn nhé! Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Similar Posts