Chuột có sợ mùi tỏi không?

Chuột có sợ mùi tỏi không? Sử dụng tỏi để đuổi chuột là cách làm của nhiều người. Tuy nhiên mức độ hiệu quả của cách đuổi chuột này vẫn còn là một ẩn số. Cùng xem lời giải đáp ở bài viết dưới đây của Ecoair Việt Nam nhé!

Giải đáp thắc mắc: chuột có sợ mùi tỏi không?

chuột có sợ mùi tỏi không, chuột sợ mùi gì, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Nhiều người dùng tỏi đuổi chuột

Để dùng tỏi đuổi chuột, người ta sẽ đập dập tỏi sống hoặc sử dụng nước ép tỏi. Sau đó đặt vào những nơi cần đuổi chuột đi. Thực chất đây là cách đuổi chuột dân gian đã được ông bà ta sử dụng từ xa xưa. Nhiều quan niệm cho rằng chuột sợ mùi hăng cay của tỏi. Nên dùng tỏi có thể xua đuổi chúng khỏi nhà.

Đúng là chuột có khứu giác – vị giác rất nhạy cảm và chúng khá kỵ với những nguyên liệu tự nhiên có mùi vị cay nồng. Nhưng các nhà khoa học cho rằng, chỉ mùi của tỏi thôi thì khá khó để làm chuột sợ đến mức phải bỏ đi. Bởi nồng độ mùi rất thấp, chưa đủ để tác động lên chuột. Qua kinh nghiệm đuổi chuột thực tế của nhiều người, họ cũng phản hồi tỏi không thể đuổi chuột như lời đồn. Thậm chí nhiều con chuột còn tinh ranh đến mức gặm luôn cả tỏi. 

Vậy đáp án cho câu hỏi chuột có sợ mùi tỏi không là không. Chuột không hề sợ tỏi. Nhiều con chuột còn thích ăn tỏi. 

>>>Xem thêm: chuột có sợ mùi dầu gió không?

Vậy chuột sợ mùi gì nhất? Làm sao để đuổi chuột mà không cần dùng thuốc diệt chuột?

Công trình khoa học nghiên cứu hành vi tập tính của chuột của các nhà khoa học Ecoair Việt Nam đã phát hiện ra thứ mùi khiến chuột sợ phát khiếp. Sử dụng mùi và vị này có thể khiến chuột sợ đến mức bỏ đi ngay lập tức, dù không cần giết chuột và không gây hại cho sức khỏe của người hay vật nuôi trong nhà. 

chuột có sợ mùi tỏi không, chuột sợ mùi gì, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Rat & Pest Oust là mùi chuột sợ nhất

Đó chính là tổng hợp các thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột. Ví dụ như bạc hà, quế, wasabi,… Đồng thời tối ưu nồng độ cao theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Kết tinh là xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust. Cùng với dung dịch nồng độ cao, Rat & Pest Oust còn đuổi chuột bằng cơ chế 2 lớp cả mùi và vị. 

  • Lớp mùi của Rat & Pest Oust làm chuột sốc ngay khi hít phải nên lập tức chạy trốn theo bản năng. 
  • Lớp vị loại bỏ khả năng chuột cắn phá gặm nhấm đồ dùng, thực phẩm, dây điện,…trong nhà. 

Chuột không sợ mùi tỏi nhưng chắc chắn sẽ sợ mùi và vị của xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust.

>>>Xem thêm: Khám phá ra mùi khiến chuột sợ phát khiếp

Vì sao nên chọn Rat & Pest Oust đuổi chuột?

chuột có sợ mùi tỏi không, chuột sợ mùi gì, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Vì đây là cách duy nhất giúp bạn đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng mà vẫn đảm bảo 100% an toàn cho sức khỏe. 

  • Hiệu quả đuổi chuột chỉ qua 1 đêm. 
  • Đảm bảo tác dụng khi bạn dùng sản phẩm theo hướng dẫn. 
  • Không cần giết chuột nên không sợ chuột bị chết gây mùi hôi thối trong nhà.
  • Gia đình có mẹ bầu và trẻ nhỏ vẫn dùng được vì sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. 
  • Cách dùng đơn giản. Chỉ cần xịt vào những ngóc ngách kín cần xua đuổi chuột. Hoặc xịt trực tiếp lên dây điện, vật dụng, đồ dùng,…cần ngăn chuột cắn. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Chuột có sợ mùi tỏi không? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giải đáp cho bạn. Đồng thời hướng dẫn bạn cách đuổi chuột hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin này có ích với bạn. Bạn cần tìm hiểu thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts