Làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà?

Làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà? Đây là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi bị chuột vào nhà cắn phá, làm tổ. Chỉ cần làm theo cách đuổi chuột được hướng dẫn trong bài viết này, nhà bạn sẽ hết chuột vĩnh viễn. 

Làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà?

Chuột sẽ không còn đến gần nhà bạn khi bạn thực hiện theo các bước đuổi chuột này. 

Bước 1: xác định những nơi hay có chuột đến cắn phá, ẩn nấp. 

Nơi chuột ở sẽ có phân, nước tiểu, rác do chuột tha vào

Đó là nơi bạn thấy chuột xuất hiện. Hoặc nơi đó có dấu hiệu của chuột như phân, nước tiểu, mùi hôi, rác thải,… Nơi chuột ẩn nấp thường là những chỗ kín đáo, nhiều đồ đạc và ít có người động tới. Ví dụ như góc tủ bếp, góc tủ quần áo, gầm cầu thang,… 

Bước 2: dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ những nơi cần đuổi chuột. 

Khi đến ở một nơi nào đó, chuột có tập tính để lại mùi đồng loại để làm dấu hiệu liên lạc cùng loài. Hoặc dựa vào mùi để phân biệt kẻ thù, bạn tình, nơi ở. Mục đích của việc vệ sinh khu vực cần đuổi chuột là để xoá bớt đi mùi đồng loại này. Theo nghiên cứu, nếu bỏ qua việc dọn dẹp trước khi áp dụng những biện pháp đuổi chuột, sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả chống chuột. 

Bước 3: xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Vì sao lại là Rat & Pest Oust mà không phải sản phẩm khác? Vì Rat & Pest Oust là xịt chuột duy nhất hiện nay đủ mạnh, giúp bạn đuổi chuột chỉ qua 1 đêm. Bạn chỉ cần xịt Rat & Pest Oust trực tiếp lên những khu vực cần đuổi chuột đi. Hoặc xịt lên dây điện, đồ dùng, vật liệu,…cần ngăn chuột cắn phá. Hiệu quả đuổi chuột thấy rõ chỉ sau 1 – 2 lần xịt. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp chống chuột vĩnh viễn. 

Đặc biệt, sản phẩm này an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi khi ngửi hoặc tiếp xúc. Vì sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên và được kiểm định chất lượng bởi Quacert. 

Làm cách nào để đuổi chuột? Với 3 bước đơn giản phía trên, chắc chắn chuột sẽ ra khỏi nhà bạn. 

>>>Xem thêm: Làm cách nào đuổi chuột trên trần nhà? 

Chuột sợ mùi gì? 

làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà, làm cách nào để đuổi chuột, làm cách nào đuổi chuột trên trần nhà, xịt đuổi chuột, Rat & Pest Oust
Chuột sợ mùi của xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Theo nghiên cứu của những nhà khoa học Ecoair Việt Nam, chuột là loài động vật có khứu giác – vị giác vô cùng nhạy cảm. Đây chính là vũ khí để chúng nhận biết nguồn thức ăn, nơi ở lý tưởng, bạn tình hoặc kẻ thù,… Nhưng chính sự nhạy bén mạnh mẽ của khứu giác – vị giác lại trở thành điểm yếu của chúng. 

Chuột sợ mùi vị cay nồng của những thành phần tự nhiên như bạc hà, quế, wasabi,… Nhất là khi tối ưu nồng độ. Bạn sẽ thắc mắc vì bình thường dùng tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, tinh dầu sả,…nhưng không đuổi được chuột. Nguyên nhân là vì mùi của tinh dầu chưa đủ để làm chuột sợ. Nhưng khi được kết hợp với nhau và tối ưu nồng độ theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam thì khác. Chuột phản ứng ngay lập tức khi ngửi thấy mùi của Rat & Pest Oust, hoảng sợ và bỏ chạy tức thì. 

Chuột sợ gì nhất? Chuột sợ nhất chính là mùi và vị của xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust. Vậy làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà? Bạn chỉ cần dùng Rat & Pest Oust. 

>>>Xem thêm: Chuột sợ mùi gì nhất? 11 mùi hương đuổi chuột hiệu quả

Vì sao chuột vào nhà?

Chuột thích vào nhà vì nhà chính là nơi ở lý tưởng của chuột. Trong nhà luôn có nguồn thực phẩm dồi dào, phong phú để chuột tha hồ gặm nhấm. Bên cạnh thực phẩm thì dây điện, vật liệu, đồ dùng,…cũng là thứ chuột rất thích để mài răng. Ngoài ra, trong nhà có những không gian phù hợp để chuột ẩn nấp, làm tổ. Ví dụ như góc tủ quần áo, góc tủ bếp, gầm cầu thang,… Càng những nơi kín đáo, nhiều đồ và ít có người động tới thì chuột càng thích. 

Làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột hiệu quả và an toàn. Bạn áp dụng ngay cách đuổi chuột này để sớm đuổi hết chuột ra khỏi nhà nhé. Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Bạn có thể xem thêm:

>>> Cách đuổi chuột khỏi tủ quần áo hiệu quả, tuyệt đối an toàn 

>>> Bật mí cách đuổi chuột khỏi xe máy chắc chắn thành công

>>> Cách đuổi chuột ra khỏi điều hòa hiệu quả chỉ với 2 bước

Similar Posts