Xịt đuổi chuột ngoài vườn, ngoài ruộng có hiệu quả không?

Xịt đuổi chuột ngoài vườn, ngoài ruộng có hiệu quả không? Đây là thắc mắc của hầu hết những ai đang tìm kiếm cách đuổi chuột khỏi ruộng lúa. Bài viết dưới đây Ecoair Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc này. Đồng thời hướng dẫn bạn cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả. 

Xịt đuổi chuột ngoài vườn, ngoài ruộng có hiệu quả không?

Trước khi trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu rõ xịt đuổi chuột là gì và cơ chế hoạt động của nó. 

Xịt đuổi chuột và cơ chế hoạt động của xịt đuổi chuột

Xịt đuổi chuột là sản phẩm dạng xịt, chứa dung dịch có thể làm chuột sợ khi ngửi. Đúng như tên gọi, xịt đuổi chuột chỉ có khả năng làm chuột bỏ đi, chứ không có khả năng làm chuột chết. 

Theo nghiên cứu, chuột là loài động vật có khứu giác và vị giác cực kỳ nhạy cảm. Sử dụng mùi tối kỵ với chuột có thể tác động mạnh mẽ lên khứu giác của chuột. Từ đó làm chúng hoảng sợ và bỏ đi. 

Cơ chế hoạt động của xịt đuổi chuột tương tự với các cách đuổi chuột dân gian như đuổi chuột bằng quế, đuổi chuột bằng bạc hà, đuổi chuột bằng ớt cay, đuổi chuột bằng sả, đuổi chuột bằng tỏi,…hoặc sáp đuổi chuột

Xịt đuổi chuột ngoài ruộng có hiệu quả không?

xịt đuổi chuột ngoài vườn ngoài ruộng có hiệu quả không, cách đuổi chuột khỏi ruộng lúa, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Chuột làm tổ sinh con ở ruộng lúa

Rất tiếc, xịt đuổi chuột dùng ở không gian ngoài trời như vườn, đồng ruộng, nương rẫy,…lại có hiệu quả không cao. Lý do vì dung dịch của xịt đuổi chuột dễ bị rửa trôi nhanh chóng bởi gió và nước, không lưu giữ được mùi vị trong thời gian dài để phát huy tác dụng chống chuột. 

Do đó, nếu bạn có xem được quảng cáo nào nói rằng, xịt đuổi chuột cho vườn tược, đồng ruộng, nương rẫy,…hiệu quả, thì nên cân nhắc lại về tính chân thực của quảng cáo đó. 

Có cách nào đuổi chuột ở ngoài vườn, ngoài ruộng hiệu quả không?

Dùng thuốc chuột, bả chuột là cách diệt chuột ngoài ruộng hiệu quả

Thực tế hiện nay chưa có cách nào đuổi chuột ở ngoài trời cho hiệu quả tuyệt đối. Để chống chuột ở vườn, ruộng, nương rẫy,…bạn nên dùng bẫy chuột hoặc thuốc diệt chuột. Xét về tính hiệu quả, cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là 2 cách đuổi chuột khỏi ruộng lúa có tác dụng tốt nhất. Xét về tính an toàn, bẫy chuột sẽ an toàn với người hơn so với thuốc diệt chuột. Thuốc diệt chuột có khả năng gây chết người khi tiếp xúc hoặc ăn nhầm, uống nhầm. Do đó, khi dùng thuốc chuột hoặc bả chuột, bạn phải hết sức cẩn thận. 

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà ngay lập tức

Với 3 bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ đuổi được chuột ra khỏi nhà chỉ sau 1 đêm. 

xịt đuổi chuột ngoài vườn ngoài ruộng có hiệu quả không, cách đuổi chuột khỏi ruộng lúa, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng với 3 bước đơn giản
  • Bước 1: Xác định những nơi chuột ẩn nấp, trú ẩn, phá phách trong nhà. 
  • Bước 2: Lau dọn sạch sẽ rác bẩn, phân chuột, nước tiểu chuột. 
  • Bước 3: Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust vào những khu vực cần đuổi chuột. 

Chuột ngửi thấy mùi của xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust sẽ ngay tức khắc chạy trốn để bảo toàn sinh mạng. Đồng thời không dám cắn phá đồ dùng, dây điện và tài sản trong nhà. Đặc biệt, mặc dù Rat & Pest Oust khiến chuột sợ hãi như thế nhưng lại an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi. Dù có ngửi hay tiếp xúc trực tiếp với Rat & Pest Oust cũng không hề độc hại. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Xịt đuổi chuột ngoài vườn, ngoài ruộng có hiệu quả không? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giải đáp cho bạn. Đồng thời hướng dẫn bạn cách đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Ecoair Việt Nam sẽ giúp bạn sớm đuổi được chuột. Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Similar Posts