Có cần vệ sinh sạch sẽ nơi chuột ẩn nấp không?

Có cần vệ sinh sạch sẽ nơi chuột ẩn nấp không? Đây là thắc mắc của hầu hết những ai đang tìm cách làm cho chuột sợ bỏ đi khỏi nhà. Vì phần lớn mọi người đều cho rằng, bước dọn dẹp trước khi áp dụng các biện pháp đuổi chuột là không cần thiết. Vậy thực sự bước này có ảnh hưởng gì đến hiệu quả của những phương pháp đuổi chuột không? Bài viết dưới đây Ecoair Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn. 

Có cần vệ sinh sạch sẽ nơi chuột ẩn nấp không?

Có cần vệ sinh sạch sẽ nơi chuột ẩn nấp không?
Nơi ẩn nấp của chuột cực kỳ bẩn thỉu, hôi hám

Có cần vệ sinh sạch sẽ nơi chuột ẩn nấp không? Câu trả lời là có. Có hai nguyên nhân lý giải vì sao bước dọn dẹp nơi trú ẩn của chuột, trước khi tiến hành các biện pháp đuổi chuột là bước quan trọng.

Thứ nhất, bước này ảnh hưởng đến hiệu quả của việc đuổi chuột. Lý giải cho điều này, theo các chuyên gia, chuột là loài động vật có tập tính sinh hoạt dựa theo mùi đồng loại. Khi xuất hiện ở một nơi nào đó, chúng sẽ để lại mùi đồng loại thông qua phân, nước tiểu, rác thải,… Dựa theo mùi này, chúng sẽ phân biệt nơi ẩn nấp, kẻ thù, bạn tình, con cái và để thu hút những con chuột khác. Đó là lý do vì sao nơi ở của chuột thường có mùi rất hôi.

Mục đích của việc dọn dẹp sạch sẽ nơi trú ẩn của chuột trước khi áp dụng những biện pháp đuổi chuột, là để loại bỏ mùi đồng loại này. Khiến chuột bị mất phương hướng, nên khó tìm ra nơi ẩn nấp của chúng trong nhà. 

Thứ hai, trong phân, nước tiểu, phế thải của chuột chứa rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm với người. Do đó, bạn cần dọn dẹp sạch sẽ phế thải của chúng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. 

Chuột sợ gì nhất? Cách đuổi chuột ra khỏi nhà chỉ sau 1 đêm

Có cần vệ sinh sạch sẽ nơi chuột ẩn nấp không, xịt đuổi chuột rat & pest oust, xịt đuổi chuột
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Chuột sợ nhất chính là mùi và vị của xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust. Chỉ cần xịt Rat & Pest Oust vào những nơi chuột thường xuyên xuất hiện, sẽ khiến chuột bỏ đi ngay lập tức. Sở dĩ Rat & Pest Oust đuổi chuột hiệu quả như thế là vì những lý do sau: 

  • Sản phẩm tổng hợp những thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột đã được khoa học nghiên cứu chứng minh. Ví dụ như bạc hà, quế, wasabi,…
  • Nồng độ dung dịch được tối ưu theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Đảm bảo tác động mạnh mẽ lên khứu giác – vị giác của chuột để làm chúng sợ ngay khi ngửi mùi. 
  • Chống chuột bằng cơ chế 2 lớp Mùi và Vị. Lớp mùi xua đuổi chuột đi. Lớp vị siêu cay đắng bám lại ngăn chuột cắn phá đồ dùng. 

Cũng vì vậy nên xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi. Dù có ngửi hay tiếp xúc trực tiếp cũng không hề độc hại

Bạn sẽ nhanh chóng tống cổ lũ chuột đáng ghét ra khỏi nhà chỉ với 3 bước đơn giản: 

  • Bước 1: Xác định nơi trú ẩn của chuột qua những dấu hiệu như nơi đó có phân chuột, mùi hôi khai nước tiểu, rác thải do chuột cắn gặm,…
  • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ nơi ở của chuột.
  • Bước 3: Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust trực tiếp lên khu vực cần xua đuổi chuột. 

Có cần vệ sinh sạch sẽ nơi chuột ẩn nấp không? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giải đáp cho bạn. Đồng thời hướng dẫn bạn cách đuổi chuột hiệu quả và an toàn. Bạn áp dụng ngay để đuổi chuột ra khỏi nhà càng sớm càng tốt nhé! Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Similar Posts