Mẹo đuổi chuột hiệu quả chỉ sau 1 đêm

Áp dụng những mẹo đuổi chuột hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn đuổi sạch chuột nhanh chóng, tác dụng kéo dài vĩnh viễn. Đặc biệt, đây là những cách đuổi chuột an toàn, không gây độc hại. 

Mẹo đuổi chuột hiệu quả tại nhà

Sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là cách đuổi chuột hiệu quả tại nhà. 

mẹo đuổi chuột hiệu quả, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Dùng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là mẹo đuổi chuột hiệu quả

Không giống với những cách đuổi chuột khác, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust đuổi chuột bằng cả hai lớp Mùi và Vị.

  • LỚP MÙI: kết hợp các thành phần thiên nhiên CHUỘT TỐI KỊ dựa trên công trình khoa học nghiên cứu hành vi và phương pháp tấn công khứu giác nhạy bén của chuột. Chỉ cần chuột ngửi thấy mùi là bỏ chạy ngay lập tức.
  • LỚP VỊ: loại bỏ khả năng chuột cắn phá tài sản, dây điện, vật dụng,…trong nhà.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là xịt Rat & Pest Oust vào những ngóc ngách kín hay thấy chuột xuất hiện, hoặc có dấu hiệu của chuột.

Đặc biệt, Rat & Pest Oust là sản phẩm chống chuột nhà duy nhất hiện nay được kiểm định độ an toàn và đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm. Do đó, bạn an tâm sử dụng kể cả khi nhà có người già, người ốm, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ,…

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Cách đuổi chuột hiệu quả trên ô tô

Sử dụng xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner là mẹo đuổi chuột hiệu quả nhất cho xe ô tô.

mẹo đuổi chuột hiệu quả, xịt chống chuột ô tô, engine cleaner
Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Vệ sinh khoang máy xoá mùi chuột

Bước làm sạch là bước cực kỳ cần thiết để chống chuột hiệu quả. Bạn cần làm sạch bụi bẩn, rác thải, mùi chuột, nước tiểu, phân chuột,…trước khi sử dụng các biện pháp đuổi chuột. Với xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner, chủ xe có thể tự vệ sinh khoang máy bằng hai bước là xịt và dùng khăn mềm lau sạch. Không cần dùng nước và các hóa chất tẩy rửa khác. 

Kể cả không cần chống chuột thì vệ sinh khoang máy định kỳ vẫn là việc nên làm để tăng tuổi thọ động cơ. Nếu từ trước đến nay vì sợ làm sạch khoang máy bằng nước sẽ gây hỏng hóc khoang máy. Vậy thì chủ xe có thể sử dụng Engine Cleaner để vệ sinh khoang động cơ không dùng nước nhé. 

Engine Cleaner chống chuột ô tô bằng 2 lớp Mùi và Vị

Tinh chất đuổi chuột được bào chế từ những thành phần tự nhiên chuột tối kỵ, tối ưu nồng độ theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Sau khi xịt, lớp mùi nồng độ cao cùng lớp vị siêu cay đắng sẽ đánh mạnh vào khứu giác và vị giác nhạy bén của chuột. Làm chuột không chịu được nên phải bỏ chạy ngay lập tức sau khi ngửi hoặc gặm. Đồng thời, lớp vị bám lại ngăn chuột cắn phá dây điện và các chi tiết động cơ. 

Cơ chế này hạn chế nhược điểm của những cách đuổi chuột chỉ bằng mùi. Mùi không đủ nồng độ hoặc không phải là mùi tối kỵ với chuột nên không có tác dụng chống chuột. 

Dưỡng máy, nhân đôi tuổi thọ động cơ

Thành phần dung môi an toàn giúp dưỡng động cơ, chống bám bụi trở lại để khoang máy luôn sạch bong sáng bóng. Kéo dài hiệu quả chống chuột trong nhiều tháng sau khi xịt. 

Đặc biệt, vì được bào chế từ thành phần tự nhiên nên xịt đuổi chuột ô tô Engine Cleaner hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Chủ xe có thể không cần mặc đồ bảo hộ khi xịt và dùng xe ngay sau khi sử dụng sản phẩm. 

>>>Xem thêm về xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner

Mẹo dân gian đuổi chuột hiệu quả

Ngoài những mẹo đuổi chuột hiệu quả phía trên, bạn có thể tham khảo thêm những cách đuổi chuột dân gian dưới đây. 

Mẹo đuổi chuột hiệu quả bằng bột giặt

mẹo đuổi chuột hiệu quả, đuổi chuột hiệu quả bằng bột giặt
Sử dụng bột giặt để đuổi chuột

Bạn chỉ cần trộn bột giặt với cơm nguội rồi đặt ở nơi chuột thường xuyên qua lại. Mùi của bột giặt và cơm nguội sẽ khiến chuột khó chịu khi ngửi hoặc ăn nên bỏ chạy. 

Mẹo đuổi chuột hiệu quả bằng gia vị tự nhiên

Chuột sợ mùi tỏi, ớt và quế

Mùi hăng của tỏi, ớt, quế làm khứu giác và vị giác của chuột khó chịu. Do đó, bạn chỉ cần đập dập tỏi, ớt, quế rồi để ở những nơi chuột hay trú ẩn là chuột sẽ bỏ đi. Tuy nhiên, những mùi này trong tự nhiên có nồng độ thấp nên có thể hiệu quả đuổi chuột không cao.

>>>Xem thêm: 36+ cách đuổi chuột hiệu quả và an toàn nhất

Mẹo diệt chuột bằng xi măng

Xi măng có thể diệt chuột

Bạn trộn xi măng vào thức ăn và để ở những nơi chuột hay đến tìm kiếm thức ăn. Sau khi chuột ăn phải, chúng sẽ khát nước nên tìm nguồn nước để uống. Sau khi uống nước, xi măng tiếp xúc với nước sẽ khiến bao tử của chuột đông cứng và dẫn đến cái chết.

Thực tế, mẹo đuổi chuột này khá man rợ và không phù hợp nếu bạn là người không thích sát sinh động vật. Do đó, bạn có thể thử những cách đuổi chuột khác, chỉ làm chuột sợ rồi bỏ đi chứ không giết chuột nhé. 

Mẹo đuổi chuột bằng giấm chua

Chuột ghét mùi giấm

Giấm chua cũng là mẹo đuổi chuột hiệu quả bạn có thể áp dụng. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần thấm giấm vào bông gòn, rồi để ở những nơi chuột hay đến trú ngụ là chuột sẽ bỏ đi. 

Mẹo đuổi chuột bằng bạc hà

Chuột không thích mùi của bạc hà

Chuột khó chịu với mùi bạc hà. Do đó chỉ cần đặt lá bạc hà khô hoặc tinh dầu bạc hà vào những nơi chuột hay đi lại và trú ngụ, thì cũng có thể xua đuổi được chúng.

Nếu nhà của bạn đang bị chuột xâm nhập, bạn có thể sử dụng các mẹo đuổi chuột dân gian như trên. Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp này thường không cao, tác dụng không được như mong đợi. Do chuột tinh ranh. Trong khi đó nồng độ các chất chống chuột lại không đủ để làm chuột sợ.

Trong 7 mẹo đuổi chuột hiệu quả phía trên thì sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust và Engine Cleaner là hai cách hiệu quả và an toàn nhất. Nhà và xe của bạn sẽ sạch bóng chuột khi sử dụng hai sản phẩm này. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts