Đuổi chuột hiệu quả chỉ bằng cách xịt, bạn đã biết?

Không phải lồng bẫy, keo dính chuột, bả chuột hay thuốc chuột, đây mới là cách đuổi chuột hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay, để đuổi chuột ra khỏi nhà càng sớm càng tốt. 

Đuổi chuột hiệu quả chỉ bằng cách xịt

Chỉ cần xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust vào những ngóc ngách thường xuyên thấy chuột xuất hiện, chuột sẽ ngay lập tức chạy ra khỏi nhà bạn và không bao giờ dám quay trở lại. 

Bước 1: Xác định những khu vực trú ẩn của chuột

Có một số người thắc mắc: làm sao biết được chuột ở chỗ nào mà xịt? Dù bạn không nhìn thấy chuột, bạn vẫn dễ dàng phát hiện ra nơi ở của chúng, dựa vào những dấu hiệu mà chuột để lại. Đó chính là phân chuột, mùi hôi, rác do chuột tha gặm,… Chuột ưa thích những nơi kín đáo, nhiều đồ đạc và ít bị con người làm phiền. Ví dụ như gầm cầu thang, phía sau tủ lạnh, các góc tủ bếp, tủ quần áo,… Bạn cứ thấy chỗ nào có những dấu hiệu này thì chứng tỏ chỗ đó có chuột. 

Bước 2: Lau dọn sạch sẽ những nơi cần đuổi chuột

Đọc đến bước này thì nhiều người thấy chán và bỏ dở. Vì nghĩ rằng không cần thiết phải đi dọn dẹp nơi ở của chuột làm gì cho cực. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua bước này, thì dù bạn có áp dụng bất cứ cách đuổi chuột nào cũng khó có hiệu quả cao. 

Bạn cần dọn sạch phân chuột, nước tiểu, mùi hôi, rác do chuột tha vào,…để loại bỏ mùi đồng loại của chuột. Khiến chuột bị mất mùi đồng loại nên không thể định hướng được nơi trú ẩn của mình. 

Bên cạnh đó, việc vệ sinh sạch sẽ còn có tác dụng loại bỏ những mầm bệnh do chuột lây lan, để bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn. 

>>>Xem thêm: Làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà?

Bước 3: Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

đuổi chuột hiệu quả, xịt đuổi chuột, Rat & Pest Oust
3 bước đơn giản giúp đuổi chuột hiệu quả

Sau khi làm xong bước 1 và bước 2, bạn chỉ cần lắc đều chai xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust và xịt trực tiếp lên những nơi cần đuổi chuột là được. 

Vì sao nên chọn xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust mà không phải sản phẩm khác? Vì chỉ có Rat & Pest Oust mới giúp bạn đuổi chuột hiệu quả chỉ sau 1 – 2 lần xịt. Rat & Pest Oust là sản phẩm của Ecoair Việt Nam – Thương hiệu nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia. Thành phần của Rat & Pest Oust là những tinh chất tự nhiên tối kỵ với chuột, được tối ưu nồng độ theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Đảm bảo khiến chuột sợ hãi nên phải bỏ chạy tức thì sau khi xịt. Duy trì xịt nhắc lại Rat & Pest Oust theo hướng dẫn là cách đuổi chuột vĩnh viễn. 

Dù có khả năng đuổi chuột mạnh mẽ như thế nhưng Rat & Pest Oust vẫn an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi. Dù có hít phải hay tiếp xúc trực tiếp cũng không lo độc hại. Vì sản phẩm chiết xuất 100% từ thành phần thiên nhiên. Nguyên liệu được kiểm định chất lượng bởi Quacert, đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Giải đáp thắc mắc về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust có thực sự đuổi chuột hiệu quả và đảm bảo an toàn không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. 

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust khác gì so với những loại xịt chuột khác?

đuổi chuột hiệu quả, xịt đuổi chuột, Rat & Pest Oust
Những ưu điểm chỉ có ở xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Rat & Pest Oust là sản phẩm xịt đuổi chuột tiên phong ứng dụng cơ chế đuổi chuột 2 lớp mùi và vị. Sau khi xịt, lớp mùi tối kỵ sẽ tác động mạnh mẽ lên khứu giác nhạy bén của chuột, khiến chúng không thể chịu được nên phải ngay lập tức chạy trốn. Lớp vị siêu cay đắng bám lại làm nhiệm vụ ngăn chuột cắn phá và duy trì tác dụng chống chuột trong thời gian dài.

Dung dịch đuổi chuột của Rat & Pest Oust là những thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột và được tối ưu nồng độ theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Nên sau khi xịt sẽ có mùi khá nồng. Khác hẳn với những loại xịt chuột giá rẻ khác, thường không có mùi gì, hoặc có mùi cực kỳ nhẹ. Do đó không hề đuổi được chuột. 

Ngửi hoặc tiếp xúc với xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust có độc hại không?

đuổi chuột hiệu quả, xịt đuổi chuột, Rat & Pest Oust
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi

Không. Dù tại thời điểm xịt Rat & Pest Oust sẽ có mùi khá nồng. Nhưng đó mùi của các thành phần tự nhiên được tối ưu nồng độ. Không phải mùi của hoá chất độc hại. Kiểm định chất lượng của Quacert đã chứng minh Rat & Pest Oust không chứa những chất gây ảnh hưởng cho sức khoẻ. Nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm. Do đó, sản phẩm an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi, kể cả khi ngửi mùi hoặc tiếp xúc trực tiếp. 

Rat & Pest Oust có làm chuột chết không?

Không. Sản phẩm theo cơ chế đuổi chuột nên chỉ làm chuột sợ rồi bỏ đi chứ không làm chuột chết. Bạn cần biết, nếu sản phẩm có khả năng diệt chuột, chứng tỏ có chứa hoá chất độc hại. Nếu bạn cần giết chuột thì dùng bả hoặc thuốc chuột và cần cực kỳ cẩn thận khi sử dụng. Còn nếu bạn muốn đuổi chuột hiệu quả và an toàn thì Rat & Pest Oust là sự lựa chọn tốt nhất.

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột hiệu quả bằng cách xịt Rat & Pest Oust. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là biện pháp đuổi chuột duy nhất giúp bạn đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng. Bạn áp dụng ngay để sớm thoát khỏi cảnh chuột cắn phá làm tổ trong nhà nhé! Bạn cần biết thêm thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Bạn có thể xem thêm: 

>>> Đuổi chuột bằng cách nào khiến chuột đi vĩnh viễn?

>>> Cách đuổi chuột trên trần nhà hiệu quả nhất

>>> Cách đuổi chuột bằng bột giặt có thực sự hiệu quả như lời đồn?

>>> Máy đuổi chuột có hiệu quả không?

>>> Cách sử dụng sáp đuổi chuột để đạt hiệu quả như mong muốn

>>> 7 cách đuổi chuột bằng tinh dầu

Similar Posts