mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà, xịt đuổi chuột rat & pest oust

Mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà an toàn

Mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà từ thành phần tự nhiên dưới đây giúp gia chủ loại bỏ chuột ra khỏi nhà, mà vẫn đảm bảo 100% an toàn cho người và vật nuôi. 

Mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà đơn giản mà hiệu quả

mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả, an toàn bằng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Đó chính là sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust. Sản phẩm giúp đuổi chuột nhanh chóng, dễ dàng và an toàn chỉ với 1 lần xịt. 

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp đuổi chuột truyền thống, Rat & Pest Oust với công thức bảo vệ kép 2 lớp Mùi và Vị, cho tác dụng đuổi chuột vĩnh viễn.

  • Lớp Mùi từ các tinh chất chuột tối kỵ được tối ưu nồng độ cao, làm chuột sốc ngay khi hít phải, khiến chúng lập tức chạy khỏi các ngóc ngách trú ẩn mà không dám quay trở lại. 
  • Lớp Vị siêu cay đắng tác động mạnh mẽ vào khứu giác và vị giác của chuột, ngăn chúng cắn phá đồ đạc, dây điện và các vật dụng giá trị trong nhà. Từ đó nâng cao khả năng bảo vệ gia đình khỏi sự xâm lấn và phá hoại của chuột.

Đặc biệt, Rat & Pest Oust 100% an toàn nhờ thành phần nguồn gốc tự nhiên. Bạn an tâm sử dụng kể cả khi nhà có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Sản phẩm đã được các chuyên gia kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn dược – mỹ phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Lưu ý quan trọng giúp bạn đuổi chuột hiệu quả

mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Hướng dẫn đuổi chuột ra khỏi nhà bằng Rat & Pest Oust

Để đuổi chuột hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Bạn chỉ nên sử dụng biện pháp đuổi chuột chứ không nên diệt chuột. Bởi các sản phẩm diệt chuột rất độc hại cho người và vật nuôi khi sử dụng. Ngoài ra, chuột hay chết ở các ngóc ngách khó tìm nên mất vệ sinh và bốc mùi vô cùng khó chịu. 
  • Để việc đuổi chuột đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên vệ sinh nước tiểu, phân chuột, rác thải,…ở khu vực chuột hay ẩn nấp trước khi sử dụng các biện pháp đuổi chuột. 
  • Khi đuổi chuột, bạn nên chừa lối ra vừa đủ để chuột có đường thoát ra. Không nên bịt kín, vì như vậy chuột sẽ bị hoảng loạn nên cắn phá nhiều hơn. 
  • Nên xịt nhắc lại thường xuyên để đuổi chuột vĩnh viễn. 

>>>Xem thêm: 36+ cách đuổi chuột hiệu quả và an toàn nhất

Rat & Pest Oust chính là mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn mà bạn nên áp dụng ngay. Để biết thêm thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, bạn liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts