Phương pháp đuổi chuột dễ dàng chưa từng có

Phương pháp đuổi chuột này sẽ giúp bạn:

Phương pháp đuổi chuột hiệu quả với 3 bước đơn giản

Chỉ với 3 bước này, bạn dễ dàng tống cổ lũ chuột đáng ghét ra khỏi nhà nhanh chóng. 

Bước 1: Xác định nơi ở của chuột trong nhà

phương pháp đuổi chuột, xịt đuổi chuột, Rat & Pest Oust
Tìm nơi trú ẩn của chuột

Không khó để biết được những nơi chuột trú ẩn trong nhà, kể cả khi bạn không nhìn thấy chuột. Bạn chỉ cần dựa vào dấu hiệu mà chuột để lại. Ví dụ như nơi đó có phân chuột, mùi hôi, rác do chuột cắn gặm,… Nếu chuột vào tủ quần áo thì chắc chắn quần áo sẽ bị chúng cắn và có mùi rất hôi. Nếu chuột vào điều hòa thì điều hòa tỏa ra mùi hôi rất nồng, đồng thời có thể bị hư hỏng nên không hoạt động nữa. Nếu chuột ở trên trần nhà thì có thể có tiếng chuột chạy ở trên trần, đồng thời có tiếng chuột kêu chít chít phát ra từ trần nhà. 

Chuột yêu thích những nơi kín đáo, nhiều đồ đạc và ít có người động tới. Do đó, bạn nên ưu tiên tìm kiếm những nơi đó. Ví dụ như gầm cầu thang, góc tủ, gầm tủ,… 

Bước 2: Dọn sạch những khu vực cần đuổi chuột

Bước này có cần thiết không? Có, rất cần thiết, vì nó ảnh hưởng tới hiệu quả của các biện pháp đuổi chuột. 

Theo nghiên cứu, khi chuột đến trú ẩn ở một nơi nào đó, chúng sẽ để lại mùi đồng loại làm dấu hiệu. Dựa theo mùi này, chúng sẽ phân biệt được nơi ở của mình. Đồng thời thu hút những con chuột khác. 

Việc vệ sinh sạch sẽ nơi trú ẩn của chuột có tác dụng xóa dấu vết đồng loại của chúng. Khiến chúng bị mất phương hướng nên không tìm được nơi ẩn nấp. Do đó, bạn không nên bỏ qua bước này khi áp dụng bất kỳ phương pháp đuổi chuột nào. 

>>>Xem thêm: Làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà?

Bước 3: Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

phương pháp đuổi chuột, xịt đuổi chuột, Rat & Pest Oust
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Đến bước này, bạn chỉ cần lắc đều chai xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust và xịt lên những nơi cần đuổi chuột nữa là được. Mùi của Rat & Pest Oust sẽ khiến chuột sợ nên ngay lập tức chạy trốn. 

Vì sao lại là xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust mà không phải sản phẩm khác? Vì thị trường có nhiều loại xịt chuột, nhưng sản phẩm đến từ thương hiệu nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia thì chỉ có Rat & Pest Oust. Sản phẩm là kết quả từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ nhà khoa học Ecoair Việt Nam. Rat & Pest Oust tổng hợp những thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột và tối ưu nồng độ cao theo công thức độc quyền, cùng cơ chế chống chuột 2 lớp mùi và vị, đem lại khả năng chống chuột cực kỳ mạnh mẽ chưa từng có trên thị trường. Sản phẩm đuổi chuột chỉ sau 1 – 2 lần xịt. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp chống chuột vĩnh viễn. 

Điều đặc biệt là dù có khả năng đuổi chuột nhạy như thế nhưng sản phẩm an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi. Dù có hít phải hoặc tiếp xúc trực tiếp cũng không hề độc hại. 

Có thể khẳng định, dùng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust chính là phương pháp đuổi chuột “đỉnh” nhất hiện nay. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Cần làm gì để chuột không vào nhà?

Vệ sinh nhà cửa định kỳ để ngăn chuột vào nhà

Khi bạn đã áp dụng phương pháp đuổi chuột được hướng dẫn phía trên và đuổi chuột thành công. Bạn nên thực hiện cả những việc sau để ngăn chuột vào nhà vĩnh viễn. 

  • Giữ nhà cửa luôn sạch sẽ tinh tươm. Như đã chia sẻ, chuột là loài động vật ưa những nơi bẩn thỉu và nhiều đồ đạc. Do đó, nếu bạn không dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, để nhà cửa bụi bặm, rác bẩn khắp nơi thì không tránh khỏi việc nhà có chuột. 
  • Đổ rác mỗi ngày, không để rác qua đêm ở trong nhà. 
  • Đặt thùng rác cách xa nhà của mình, tránh mùi hôi từ thùng rác thu hút chuột đến gần nhà bạn. 
  • Che chắn, bịt kín những kẻ hở, lỗ hổng ở trên tường. Nhất là xung quanh đường điều hòa, đường dây điện, đường ống nước,…
  • Xịt nhắc lại dung dịch Rat & Pest Oust theo hướng dẫn sử dụng để đuổi chuột vĩnh viễn. 

>>>Xem thêm: Đuổi chuột bằng cách nào hiệu quả?

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn phương pháp đuổi chuột hiệu quả. Bạn áp dụng ngay để đuổi chuột ra khỏi nhà càng sớm càng tốt nhé! Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Bạn có thể xem thêm:

>>> Cách đuổi chuột trong phòng trọ hiệu quả chỉ sau 1- 2 lần xịt

>>> Máy đuổi chuột có hiệu quả không?

>>> Cách đuổi chuột trên trần nhà hiệu quả nhất

>>> Cách sử dụng sáp đuổi chuột để đạt hiệu quả như mong muốn

>>> Cách đuổi chuột bằng bột giặt có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Similar Posts