Cách đuổi chuột trong phòng trọ hiệu quả chỉ sau 1- 2 lần xịt

Không phải máy đuổi chuột hay các loại tinh dầu đuổi chuột, đây mới là cách đuổi chuột trong phòng trọ đem lại hiệu quả nhanh chóng!

Hướng dẫn cách đuổi chuột trong phòng trọ

Cách đuổi chuột khỏi phòng trọ này chỉ có 3 bước. 

Bước 1: Tìm nơi chuột trú ẩn trong phòng trọ

cách đuổi chuột trong phòng trọ, cách đuổi chuột khỏi phòng trọ, cách đuổi chuột vĩnh viễn, cách đuổi chuột ra khỏi phòng, xịt đuổi chuột
Rat & Pest Oust
Cách đuổi chuột trong phòng trọ

Muốn đuổi chuột ra khỏi phòng trọ hiệu quả thì bước đầu tiên bạn cần làm chính là xác định những nơi chuột hay xuất hiện hoặc trú ẩn. Rất dễ để phát hiện ra những nơi chuột ẩn nấp. Bạn chỉ cần tìm những ngóc ngách kín như tủ quần áo, tủ bếp, gầm tủ bếp, sau tủ lạnh, dưới máy giặt, dưới gầm giường, gầm cầu thang,… Vì tập tính của chuột là ưa những nơi nhiều đồ đạc nhưng ít có người động tới. Ở nơi ở của chúng sẽ xuất hiện phân chuột, mùi hôi và rác do chúng gặm nhấm cắn xé. 

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ nơi ở của chuột

Như đã nói ở bước 1, nơi ở của chuột thường sẽ có phân chuột, mùi hôi khai rất nồng và nhiều vụn rác do chuột tha vào cắn gặm. Theo nghiên cứu, tập tính của chuột là dựa vào mùi đồng loại để xác định nơi ẩn nấp, và để thu hút những con chuột khác. Đó chính là lý do nơi ở của chúng có mùi hôi rất khó chịu. Để đuổi chuột hiệu quả, bạn cần dọn dẹp sạch sẽ mùi hôi này. 

Bước 3: Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

cách đuổi chuột trong phòng trọ, cách đuổi chuột khỏi phòng trọ, cách đuổi chuột vĩnh viễn, cách đuổi chuột ra khỏi phòng, xịt đuổi chuột
Rat & Pest Oust
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Đến bước này, bạn chỉ cần lắc đều chai xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust và xịt trực tiếp lên những nơi cần đuổi chuột là được. Ví dụ, bạn xịt trực tiếp vào các góc tủ bếp, sau tủ lạnh, góc tủ quần áo,… Sau khi xịt, bạn nhớ mở cửa để chuột có đường chạy thoát ra khỏi nhà. Đừng đóng kín hết cửa, chuột bị mùi của Rat & Pest Oust làm cho sợ nhưng không chạy được nên sẽ hoảng loạn và cắn phá nhiều hơn.

Vì sao nên dùng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust mà không phải loại khác? Thực tế, bạn có thể chọn sản phẩm xịt chuột nào cũng được. Nhưng nếu bạn cần một sản phẩm xịt đuổi chuột chắc chắn có hiệu quả, được khoa học nghiên cứu chứng minh rõ ràng, được hàng triệu người dùng Việt Nam tin dùng, thì bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất, chính là xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust. Sản phẩm do Ecoair Việt Nam nghiên cứu sản xuất. Đây là thương hiệu đạt được giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia. 

Với cách đuổi chuột trong phòng trọ này, bạn chắc chắn sẽ đuổi được chuột chỉ sau 1 – 2 lần xịt. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp đuổi chuột vĩnh viễn. Đặc biệt, cách đuổi chuột này an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi. Dù có hít phải hoặc tay tiếp xúc trực tiếp với dung dịch đuổi chuột Rat & Pest Oust cũng không lo độc hại. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Những lưu ý để đuổi chuột ra khỏi phòng trọ vĩnh viễn

cách đuổi chuột trong phòng trọ, cách đuổi chuột khỏi phòng trọ, cách đuổi chuột vĩnh viễn, cách đuổi chuột ra khỏi phòng, xịt đuổi chuột
Rat & Pest Oust
Giữ phòng trọ sạch sẽ để ngăn chuột vào nhà

Sau khi áp dụng cách đuổi chuột trong phòng trọ phía trên và đuổi được chuột đi rồi, bạn cũng cần kết hợp thực hiện một số việc sau để ngăn chuột vào nhà. 

  • Giữ vệ sinh nhà cửa sạch sẽ. Dù là nhà trọ nhưng bạn cũng cần lau dọn thường xuyên và sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. Vì những nơi càng bẩn thỉu thì càng thu hút chuột. Trái lại, chuột cực kỳ ghét những nơi sạch sẽ thơm tho. 
  • Đổ rác mỗi ngày, không nên để rác qua đêm, nhất là rác thực phẩm. 
  • Ra vào phòng trọ cần đóng cửa. 
  • Quan sát xung quanh phòng trọ và bịt kín những khe hở trên tường mà chuột có thể xâm nhập vào nhà. 
  • Xịt nhắc lại Rat & Pest Oust 1 tuần 1 lần hoặc tùy tình hình thực tế.

>>>Xem thêm: Phòng ngủ hết chuột với cách đuổi chuột trong phòng ngủ này

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột trong phòng trọ hiệu quả và an toàn. Bạn áp dụng ngay để “tống cổ” lũ chuột đáng ghét ra khỏi nhà vĩnh viễn nhé! Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Bạn có thể xem thêm: 

>>> Cách đuổi chuột vĩnh viễn

>>> Cách đuổi chuột bằng giấm

>>> Cách đuổi chuột trên trần nhà

>>> Sáp đuổi chuột

>>> Cách đuổi chuột bằng bột giặt

>>> Chuột sợ gì nhất? 

>>> Máy đuổi chuột

>>> Tinh dầu bạc hà đuổi chuột

Similar Posts