Phòng ngủ hết chuột với cách đuổi chuột trong phòng ngủ này

Cách đuổi chuột trong phòng ngủ dưới đây phù hợp cho những ai cần:

  • Đuổi chuột ra khỏi phòng ngủ càng nhanh càng tốt. 
  • Không muốn đánh bả chuột hoặc dùng thuốc chuột vì sợ chuột chết gây mùi hôi thối trong phòng. 
  • Đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi khi ngửi mùi hoặc tiếp xúc trực tiếp. 
  • Cách thực hiện đơn giản. 

Nếu bạn đang cần những điều đó thì cần bắt tay vào áp dụng luôn cách đuổi chuột trong phòng ngủ được chia sẻ trong bài viết này!

3 bước đơn giản của cách đuổi chuột trong phòng ngủ

Chỉ với 3 bước này, chuột sẽ chạy ra khỏi phòng ngủ nhà bạn vĩnh viễn. 

Bước 1: Xác định những nơi có chuột trong phòng ngủ

Nơi chuột trú ẩn sẽ có phân chuột và mùi hôi khai rất nồng

Chuột hay trú ẩn nhất ở trong các góc tủ quần áo, gầm tủ, gầm giường hoặc ở trên trần nhà. Vì những nơi này kín, nhiều đồ và ít bị con người làm phiền. Thông thường, những nơi chuột xuất hiện sẽ có mùi hôi khai nồng nặc, phân chuột và rác do chuột tha gặm. Bạn có thể dựa vào những dấu hiệu này để tìm nơi chuột làm ổ. 

Bước 2: Dọn dẹp sạch sẽ những nơi cần đuổi chuột

Nếu chuột làm ổ trong tủ quần áo thì cần dọn hết quần áo ra khỏi tủ. Bước vệ sinh này có 2 mục đích. Mục đích thứ nhất là để xóa bớt đi mùi đồng loại mà chuột để lại. Mục đích thứ hai là để dung dịch đuổi chuột lưu bám tốt hơn tại khu vực cần xua đuổi chuột. Có như vậy thì mới đạt được tác dụng chống chuột tốt nhất trong thời gian dài. 

Có nhiều bạn sẽ hỏi là nếu không dọn dẹp có được không? Thực tế, nếu bỏ qua bước dọn dẹp này có thể làm giảm hiệu quả của các biện pháp đuổi chuột. Do đó, tốt hơn hết bạn vẫn nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ. 

Bước 3: Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

cách đuổi chuột trong phòng ngủ, cách để chuột không vào tủ quần áo, xịt đuổi chuột, Rat & Pest Oust
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Sau khi tìm đúng nơi chuột xuất hiện và lau dọn rồi, bạn chỉ cần lắc đều chai xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust và xịt trực tiếp lên khu vực đó là được. Ví dụ, bạn xịt vào các góc tủ quần áo, xịt vào gầm giường, xịt lên kệ tủ,… Lưu ý, bạn nhớ mở cửa phòng ngủ sau khi xịt để chuột có đường chạy thoát ra. Không nên đóng kín lại, tránh trường hợp chuột bị mùi của Rat & Pest Oust làm cho sợ nhưng không tìm được đường thoát nên sẽ hoảng loạn rồi cắn phá nhiều hơn. 

Dùng xịt đuổi chuột khác thay vì xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust có được không? Được, nhưng hiệu quả sẽ không cao. Vì theo đánh giá từ các chuyên gia và hàng triệu người dùng Việt Nam, Rat & Pest Oust là xịt chuột duy nhất hiện nay đủ mạnh để đuổi chuột ra khỏi nhà chỉ sau 1 – 2 lần xịt mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và vật nuôi. Nếu bạn cần đuổi chuột hiệu quả tức thì nhưng không độc hại thì Rat & Pest Oust chính là sự lựa chọn tốt nhất. Vì sản phẩm do Ecoair Việt Nam nghiên cứu sản xuất. Trong khi đó, Ecoair Việt Nam là thương hiệu nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Những lưu ý khác để đuổi chuột ra khỏi phòng ngủ hiệu quả

cách đuổi chuột trong phòng ngủ, cách để chuột không vào tủ quần áo
Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên sẽ ngăn chuột vào nhà

Cùng với cách đuổi chuột trong phòng ngủ được hướng dẫn phía trên, bạn cần lưu ý thêm một số điều sau để đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn. 

  • Không ăn uống trong phòng ngủ. Vì rác thực phẩm ở trong phòng ngủ có thể thu hút chuột. 
  • Giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ. Thực tế đã chứng minh, không gian gọn gàng, ngăn nắp sẽ ít có chuột hơn những nơi bừa bộn, bẩn thỉu. 
  • Nên đổ rác mỗi ngày, nhất là rác thực phẩm. Thùng rác nên để cách xa nhà để tránh mùi hôi thu hút chuột.
  • Ra vào nhà và phòng ngủ cần đóng cửa cẩn thận. 
  • Bịt kín những kẻ hở trên tường để tránh chuột xâm nhập vào nhà. Nhất là xung quanh đường dây điện, điều hòa, ống nước,…

>>>Xem thêm: Làm cách nào đuổi chuột ra khỏi nhà?

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột trong phòng ngủ hiệu quả và an toàn. Bạn áp dụng ngay để “tống cổ” lũ chuột đáng ghét ra khỏi nhà vĩnh viễn nhé! Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Bạn có thể xem thêm: 

>>> Cách đuổi chuột vĩnh viễn

>>> Cách đuổi chuột bằng giấm

>>> Cách để chuột không vào tủ quần áo

>>> Cách đuổi chuột trên trần nhà

>>> Sáp đuổi chuột

>>> Cách đuổi chuột bằng bột giặt

Similar Posts