Rat & Pest Oust khác gì so với những loại xịt chuột khác?

Các chuyên gia đánh giá, Rat & Pest Oust là xịt chuột duy nhất hiện nay đuổi chuột hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi khi sử dụng. Hãy cùng xem loại xịt chuột này có gì khác so với những sản phẩm khác nhé!

Những điểm khác biệt giữa Rat & Pest Oust và các loại xịt chuột khác

Rat & Pest Oust, xịt đuổi chuột, xịt chống chuột, xịt chuột
Những ưu điểm chỉ có ở xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Không hề điêu khi khẳng định, Rat & Pest Oust giúp bạn đuổi chuột chỉ qua 1 đêm. 

Điểm khác biệt thứ nhất: Rat & Pest Oust chống chuột bằng cơ chế 2 lớp Mùi và Vị

Theo các nhà khoa học, chuột là loài gặm nhấm khôn ranh nhất hành tinh. Để đuổi chuột hiệu quả thì cần một sản phẩm KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN so với các sản phẩm thông thường. 

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là kết tinh của công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng chuyên sâu của đội ngũ tiến sĩ thuộc Ecoair Việt Nam. Với CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN giúp đặc trị chuột bằng HAI LỚP bảo vệ gồm MÙI và VỊ. Mỗi lớp bảo vệ này lại được TỐI ƯU NỒNG ĐỘ để tác dụng chống chuột được bảo toàn và thực sự hiệu quả.

  • LỚP MÙI: là công thức kết hợp các thành phần tinh chất thiên nhiên CHUỘT TỐI KỴ dựa trên các công trình khoa học nghiên cứu hành vi và phương pháp tấn công khứu giác nhạy bén của chuột. Đó là lý do vì sao chỉ cần ngửi thầy mùi tinh chất chứa trong Rat & Pest Oust là chuột đã phải bỏ chạy thật xa khỏi nơi ẩn nấp.
  • LỚP VỊ: loại bỏ khả năng chuột cắn phá tài sản và các đồ vật bạn cần ngăn chuột gặm nhấm. Nhờ công thức lưu lại vị siêu cay và siêu đắng, cùng mùi khắc tinh của sản phẩm trên các tài sản hay thiết bị trong nhà.

Điểm khác biệt thứ hai: thành phần đuổi chuột từ thiên nhiên

Rat & Pest Oust, xịt đuổi chuột, xịt chống chuột, xịt chuột
Rat & Pest Oust chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

Rat & Pest Oust tổng hợp những thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột đã được khoa học nghiên cứu chứng minh. Đó là những nguyên – dược liệu có mùi vị cay nồng như bạc hà, quế, wasabi,… Đồng thời tối ưu nồng độ cao theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Đảm bảo tác động mạnh mẽ lên khứu giác – vị giác nhạy bén của chuột. Từ đó làm chúng sợ hãi bỏ chạy. 

Điểm khác biệt thứ ba: 100% an toàn

Vì chiết xuất từ tự nhiên và theo cơ chế đuổi chuột (không làm chuột chết) nên Rat & Pest Oust hoàn toàn lành tính khi sử dụng. Sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi Quacert, không chứa hóa chất độc hại. Gia đình có mẹ bầu và trẻ nhỏ cũng yên tâm dùng Rat & Pest Oust đuổi chuột mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Hướng dẫn đuổi chuột hiệu quả bằng xịt Rat & Pest Oust 

Rat & Pest Oust, xịt đuổi chuột, xịt chống chuột, xịt chuột
Cách đuổi chuột bằng xịt Rat & Pest Oust

Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây, đảm bảo không một con chuột nào dám bén mảng tới nhà bạn.

  • Bước 1: Xác định những ngóc ngách kín chuột thường xuyên đến ẩn nấp, cắn phá. Bạn có thể nhận biết thông qua những dấu hiệu như có nước tiểu, phân chuột, rác do chuột tha vào,… Thông thường, đó là những nơi kín đáo và ít có người động tới. Ví dụ như góc tủ, gầm tủ, sau tủ lạnh,…
  • Bước 2: Dọn dẹp, vệ sinh sạch khu vực cần xịt đuổi chuột. Vì chuột là loài có tập tính dựa theo mùi đồng loại để xác định chỗ ở, phân biệt kẻ thù, bạn tình,… Nên việc làm sạch mùi chuột sẽ giúp việc đuổi chuột hiệu quả hơn.
  • Bước 3: Lắc đều chai xịt Rat & Pest Oust và xịt trực tiếp vào khu vực cần đuổi chuột để dung dịch bám lại. Bạn xịt liên tiếp 2-3 ngày để chuột đi hẳn. Sau khi không thấy dấu hiệu của chuột nữa thì xịt nhắc lại 1-2 lần/tháng hoặc tùy tình hình thực tế để đuổi chuột vĩnh viễn.

Rat & Pest Oust khác gì so với những loại xịt đuổi chuột khác ở trên thị trường? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giải đáp giúp bạn. Bạn cần biết thêm thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts