Loại xịt chuột nào thực sự đuổi được chuột?

Thị trường xịt chuột hiện nay bị loạn. Bởi có hàng chục sản phẩm xịt đuổi chuột được bán tràn lan. Đắt có, rẻ có. Nhưng đã có không ít sản phẩm khiến khách hàng thất vọng tràn trề. Vậy đâu mới là loại xịt chống chuột hiệu quả? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây của Ecoair Việt Nam. 

Thất vọng tràn trề vì xịt chuột giá rẻ

“Lừa đảo”, “chuột có đi đâu”, “bốc phét vừa thôi”, “đồ đểu”,…là những phản hồi của hàng triệu khách hàng khi đặt niềm tin vào những loại xịt đuổi chuột giá siêu rẻ trên thị trường. Chọn sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm, nhưng đó lại là cái giá đắt nhất, bởi:

  • Xịt không hề có tác dụng như quảng cáo. Xịt hoài xịt mãi mà chuột không đi. Thậm chí chuột còn phá hơn trước. 
  • Dung dịch đuổi chuột loãng như nước lã. Xịt không hề có mùi gì để làm chuột sợ. 
  • Không rõ thành phần và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Có những loại đã gây ngộ độc cho người và vật nuôi. 
  • Liên hệ với nơi đã mua hàng thì bị chửi ngược lại, chặn tin nhắn, block thẳng tay. 

Tất cả những gì khách hàng nhận được sau khi mua các loại xịt đuổi chuột này là sự bực mình. Điều đáng nói là >90% sản phẩm hiện nay đều như thế.

Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm chất lượng

xịt chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, xịt chống chuột ô tô engine cleaner
Tiêu chí đánh giá xịt đuổi chuột đáng tin cậy

Thứ nhất, bạn có thể đánh giá dựa vào những thông tin có sẵn trên tem nhãn chai. Dựa vào những tiêu chí này, bước đầu bạn sẽ biết được đó có phải sản phẩm uy tín hay không. Mặc dù đây là những thông tin cơ bản mà bất cứ sản phẩm nào cũng cần có. Nhưng rất tiếc hầu hết các loại xịt đuổi chuột được bán trên thị trường hiện nay lại không có các thông tin này. 

Thứ hai, đặc điểm chung của những chai xịt đuổi chuột giá rẻ là khi xịt không có mùi gì hoặc có mùi cực kỳ nhẹ. Bạn cần biết, cơ chế đuổi chuột là sử dụng mùi để tác động mạnh lên khứu giác – vị giác của chuột. Từ đó làm chuột sợ rồi bỏ đi. Nếu sản phẩm không có mùi gì hoặc mùi nhẹ thì không thể đuổi được chuột. 

Xịt chống chuột nào hiệu quả? 

xịt chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, xịt chống chuột ô tô engine cleaner
Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner và xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oustxịt chống chuột ô tô Engine Cleaner là hai ứng cử viên sáng giá với danh hiệu xịt chuột hiệu quả nhất hiện nay. Không hề điêu khi nói đây là hai sản phẩm duy nhất có thể giúp bạn đuổi chuột. Bởi:

  • Tác dụng đuổi chuột rõ rệt sau 1 – 2 lần xịt. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp đuổi chuột vĩnh viễn. Bởi sản phẩm tổng hợp những thành phần tự nhiên kỵ chuột đã được khoa học nghiên cứu chứng minh. Cụ thể là những nguyên dược liệu có mùi vị cay nồng như bạc hà, quế, wasabi,… Dung dịch được tối ưu nồng độ cao theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Đảm bảo tác động mạnh mẽ lên khứu giác – vị giác nhạy cảm của chuột. Khiến chuột không thể chịu được mà phải chạy trốn theo bản năng để bảo toàn sinh mạng. 
  • Rat & Pest Oust và Engine Cleaner có mùi khá nồng sau khi xịt. Nhưng mùi này 100% an toàn với người và vật nuôi. Vì sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và được kiểm định chất lượng bởi Quacert. Không chứa hóa chất độc hại cho sức khỏe. 
  • Sản phẩm an toàn đến mức gia đình có mẹ bầu, trẻ nhỏ cũng yên tâm sử dụng mà không lo độc hại. 

>>>Xem thêm: Thuốc xịt đuổi chuột loại nào tốt?

Xịt chuột nào hiệu quả như quảng cáo? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giải đáp cho bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được loại xịt đuổi chuột thực sự có tác dụng như mong muốn. Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust và xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner, liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Bạn có thể xem thêm: 

>>> Thuốc xịt chuột có độc không?

Similar Posts