Cách đuổi chuột trên la phông dễ thực hiện, hiệu quả cao

Cách đuổi chuột trên la phông được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đuổi chuột nhanh chóng chỉ qua 1 đêm. 

Cách đuổi chuột trên la phông hiệu quả chỉ với 2 bước

cách đuổi chuột trên la phông, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Cách đuổi chuột trên la phông bằng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Bạn nên sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust để đuổi chuột trên trần nhà thạch cao vì: 

  • Chuột chắc chắn sẽ bỏ đi sau khi xịt. Vì Rat & Pest Oust tổng hợp những thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột và tối ưu nồng độ cao. Đảm bảo khiến chuột sợ hãi nên phải chạy trốn sau khi ngửi. 
  • Chỉ cần tìm chỗ có thể xịt Rat & Pest Oust lên phía trên trần. Đồng thời trừ chỗ để chuột có thể bỏ chạy sau khi xịt. Tránh trường hợp bịt kín hết, chuột không có lối để thoát ra nên hoảng loạn, cắn phá để tìm đường thoát. 
  • Rat & Pest Oust chỉ làm chuột sợ rồi bỏ đi chứ không làm chuột chết. Nên bạn không cần lo vấn đề chuột bị chết gây mùi hôi thối trong nhà. 
  • Sản phẩm 100% an toàn vì chiết xuất từ thiên nhiên và được kiểm định chất lượng đầy đủ bởi Quacert. Gia đình có mẹ bầu, trẻ nhỏ cũng yên tâm sử dụng mà không lo độc hại cho sức khỏe. 

Tất cả những gì bạn cần làm là lắc đều chai xịt Rat & Pest Oust và xịt lên phía trên trần mà thôi. 

>>>Xem thêm: Cách đuổi chuột trên trần nhà hiệu quả nhất

Máy đuổi chuột trên trần nhà

Cách đuổi chuột trên la phông bằng máy đuổi chuột

Sử dụng máy đuổi chuột siêu âm cũng là cách đuổi chuột trên la phông được nhiều người áp dụng. 

Cơ chế của máy đuổi chuột là phát ra âm thanh làm chuột khó chịu. Thường là sóng âm có tần số cao từ 20 kHz trở lên. Chuột nghe âm thanh trong khoảng tần số này sẽ cảm thấy lo lắng nên bỏ đi. Nhưng con người lại không thể nghe âm thanh này. 

Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu khoa học, không phải loài chuột nào cũng sợ sóng siêu âm của máy đuổi chuột. Một số loài chuột vẫn có thể dễ dàng thích nghi với âm thanh siêu âm. Bên cạnh đó, máy chỉ có tác dụng trong phạm vi hạn chế và không thể đi qua các vật cản như tường hoặc đồ đạc.

Xem review máy đuổi chuột cũng có những ý kiến trái chiều. Phần lớn đều tỏ ra thất vọng về tác dụng đuổi chuột không được như quảng cáo. Một số khác thì phản hồi máy thực sự có hiệu quả. 

>>>Xem thêm: Máy đuổi chuột có hiệu quả không?

Chuột chạy trên trần nhà là điềm gì?

Chuột trong nhà báo hiệu điềm xấu

Dù chuột ở trên trần nhà hay ở bất cứ khu vực nào khác trong nhà thì đều là điềm xấu. Theo quan niệm dân gian, thấy chuột xuất hiện trong nhà vào buổi sáng thì bạn cần cẩn thận về vấn đề tiền tài và sức khỏe. Nhìn thấy chuột vào buổi trưa thì bạn cần đề phòng xảy ra mất mát hoặc hư hỏng tài sản. Nhìn thấy chuột vào ban đêm thì cần cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn để tránh nguy hiểm có thể gây ra cho bản thân.

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột trên la phông hiệu quả. Bạn tham khảo và lựa chọn cách đuổi chuột trần nhà phù hợp với gia đình mình. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts