Xịt đuổi chuột nhà ở loại nào tốt, dễ sử dụng?

Có rất nhiều sản phẩm xịt đuổi chuột nhà ở được bán trên thị trường, nhưng không phải sản phẩm nào cũng hiệu quả và an toàn. Sự xuất hiện tràn lan của các sản phẩm xịt đuổi chuột với nhiều kiểu dáng, nhãn hiệu và giá tiền chênh lệch khác nhau, khiến người dùng không khỏi hoang mang, không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng và thực sự đuổi được chuột. 

“Tiền mất tật mang” vì sử dụng xịt đuổi chuột nhà ở kém chất lượng

Không ít khách hàng đã bị “dụ dỗ” trước các sản phẩm xịt đuổi chuột nhà ở được quảng cáo với hiệu quả thần thánh nhưng giá thì rẻ như cho. Khi sử dụng rồi mới tá hỏa vì không những không đuổi được chuột mà còn vô cùng độc hại. Nhìn chung hầu hết các sản phẩm chống chuột trên thị trường đều đưa về 1 trong 2 kết quả sau:

 • Loại thì xịt ra loãng toẹt như nước lã, không hề có chút công dụng nào. 
 • Loại khác lại nồng nặc mùi hóa chất mà ngửi tí đã thấy buồn nôn. Trong khi chuột to chuột nhỏ vẫn ung dung tự tại, quậy phá khắp nhà. 

Đuổi chuột không chỉ cần hiệu quả mà còn cần sự an toàn tuyệt đối. Là người tiêu dùng thông minh, khách hàng nên tìm hiểu kỹ, để lựa chọn những sản phẩm xịt đuổi chuột nhà ở chất lượng đến từ các nhà cung cấp uy tín. 

>>>Xem thêm: Thuốc xịt đuổi chuột loại nào tốt?

Xịt đuổi chuột nhà ở tốt nhất nhất hiện nay

xịt đuổi chuột nhà ở, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Xịt đuổi chuột nhà ở Rat & Pest Oust

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là sản phẩm duy nhất hiện nay đủ mạnh để đuổi chuột hiệu quả. Sản phẩm chinh phục lòng tin của hàng trăm nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Rat & Pest Oust đuổi chuột bằng cơ chế 2 lớp Mùi và Vị độc quyền. 

 • LỚP MÙI từ các tinh chất thiên nhiên có nồng độ cao, làm chuột sốc ngay khi hít phải, khiến chúng lập tức chạy khỏi các ngóc ngách trú ẩn và không dám quay trở lại.
 • LỚP VỊ siêu cay đắng đặc thù tác động mạnh mẽ vào khứu giác và vị giác của chuột, ngăn chúng cắn phá đồ đạc, dây điện và các vật dụng giá trị trong gia đình.

Rat & Pest Oust mang lại tác dụng chống chuột nhanh chóng ngay sau khi xịt. Cơ chế 2 lớp giúp kéo dài hiệu quả đuổi chuột vĩnh viễn khi sử dụng đúng hướng dẫn và xịt nhắc lại 1-2 lần/ tháng. 

Sự khác biệt của Rat & Pest Oust với những sản phẩm xịt đuổi chuột khác

xịt đuổi chuột nhà ở, xịt đuổi chuột, rat & pest oust

Rat & Pest Oust chống chuột hiệu quả bởi có cơ chế đuổi chuột khác biệt. 

 • Sản phẩm tổng hợp những thành phần tự nhiên chuột tối kỵ đã được khoa học nghiên cứu chứng minh như bạc hà, quế, wasabi,… và tối ưu nồng độ theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Mùi và vị của Rat & Pest Oust sẽ tác động mạnh mẽ lên khứu giác – vị giác nhạy bén của chuột. Từ đó làm chuột sợ rồi bỏ đi.  
 • Chai xịt khí nén giúp dung dịch len lỏi được vào nhiều ngóc ngách sâu, trần nhà, khe hẹp,…để đem lại tác dụng đuổi chuột tốt nhất.

Rat & Pest Oust sẽ giúp bạn:

 • Đánh bay nỗi lo chuột vào nhà quậy phá, phóng uế vô tội vạ.
 • Không cần nơm nớp cất đậy thức ăn, đồ dùng.
 • Nói không với viễn cảnh chuột chết trong nhà gây ô uế.
 • Đảm bảo an toàn cho dây cáp, đồ điện và các tài sản giá trị trong gia đình.

Rat & Pest Oust an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi

Rat & Pest Oust 100% an toàn với người dùng và vật nuôi bởi:

 • Tinh chất đuổi chuột được chiết xuất từ thành phần tự nhiên. 
 • Không diệt chuột. 
 • Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn, đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm với các tiêu chí: không chì, không thuỷ ngân, không asen. Gia đình có những đối tượng nhạy cảm như bà bầu và trẻ nhỏ cũng yên tâm sử dụng mà không lo độc hại.

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Hướng dẫn sử dụng Rat & Pest Oust để đuổi chuột trong nhà

xịt đuổi chuột nhà ở, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Sử dụng Rat & Pest Oust đúng hướng dẫn sử dụng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ lần xịt đầu tiên

Xịt đuổi chuột nhà ở Rat & Pest Oust là sản phẩm chống chuột tốt nhất hiện nay. Bạn sử dụng theo hướng dẫn chắc chắn đuổi được chuột. Bạn cần biết thêm thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ với Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts