Đuổi chuột an toàn khi nhà có mẹ bầu, trẻ nhỏ

Để đuổi chuột an toàn khi nhà có trẻ em hoặc phụ nữ mang thai thì người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Mặc dù có nhiều phương thức dân gian truyền miệng, cùng đa dạng các sản phẩm đuổi chuột khác nhau trên thị trường. Nhưng hiếm có sản phẩm nào vừa đuổi chuột hiệu quả vừa an toàn.

Đuổi chuột an toàn nhưng chưa chắc hiệu quả

Đó là nhược điểm của cách đuổi chuột không cần dùng thuốc: an toàn nhưng kém tác dụng.

Nhằm tiết kiệm chi phí và tránh sử dụng các loại thuốc diệt chuột, nhiều người tìm đến cách đuổi chuột dân gian. Trong đó phổ biến là sử dụng các nguyên liệu như tỏi, bột ớt, dấm, quế, bạc hà,…

Chuột không thích mùi cay nồng của quế

Tỏi, ớt, quế,…đều là những thành phần dễ kiếm và lành tính với sức khỏe, nhưng có tác dụng đuổi chuột khá kém. Bởi mùi tự nhiên của những nguyên liệu này rất nhẹ, chưa đủ để làm chuột sợ. Hơn nữa, những mùi này rất dễ biến chất ở trong môi trường.

>>>Xem thêm: 36+ cách đuổi chuột hiệu quả và an toàn nhất

Diệt chuột bằng thuốc: có tác dụng nhưng độc hại

Rất nhiều loại thuốc diệt chuột trên thị trường có chứa hoá chất độc hại như chất chống đông warfarin, muối phosphua kẽm, phosphua nhôm hay fluoroacetate,… Các sản phẩm này thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Được điều chế dưới nhiều dạng như thuốc viên, thuốc nước, dung dịch xịt và được phân phối rộng rãi với giá thành rẻ.

Thuốc diệt chuột độc hại với con người và vật nuôi

Do độc tính cao nên những loại thuốc này dễ dàng tiêu diệt chuột nhanh chóng. Đồng nghĩa với việc nó gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Thậm chí có thể gây tử vong. Trên thực tế đã ghi nhận rất nhiều vụ ngộ độc thuốc diệt chuột. Vì thế, nếu bạn đang cân nhắc dùng thuốc diệt chuột thì cần hết sức cẩn thận.

>>>Xem thêm: Cách đuổi chuột nhà ở không dùng thuốc

Cách đuổi chuột an toàn, hiệu quả khi nhà có mẹ bầu và trẻ nhỏ

Đó chính là sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust. Sản phẩm xịt chuột chiết xuất từ thiên nhiên, được kiểm định chất lượng bởi Quacert, không chứa hoá chất độc hại. Gia đình có mẹ bầu và trẻ em vẫn có thể yên tâm dùng mà không sợ ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ.

Đuổi chuột an toàn bằng Rat & Pest Oust

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust chống chuột triệt để nhờ cơ chế bảo vệ 2 lớp Mùi + Vị độc quyền. Mùi và vị của sản phẩm sẽ tác động mạnh mẽ lên khứu giác, vị giác nhạy bén của chuột, làm chuột không chịu được mà phải bỏ chạy ngay lập tức sau khi ngửi. Sản phẩm cũng bảo vệ dây điện, đồ dùng, thiết bị, thực phẩm,…trong nhà không bị chuột cắn phá.

Rat & Pest Oust cho tác dụng nhanh chóng chỉ sau một lần sử dụng, hiệu quả kéo dài nhiều tháng sau khi xịt. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp chống chuột vĩnh viễn.

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Hướng dẫn đuổi chuột an toàn bằng Rat & Pest Oust

đuổi chuột an toàn, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Hướng dẫn sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Để đuổi chuột an toàn bằng Rat & Pest Oust, bạn chỉ cần xịt sản phẩm vào những ngóc ngách chuột hay đến cắn phá hoặc nơi có dấu hiệu của chuột. Nhờ thiết kế dạng xịt khí nén nên Rat & Pest Oust dễ dàng len lỏi vào nhiều ngóc ngách hẹp, để phát huy tác dụng chống chuột tốt nhất.

>>>Xem thêm: Thuốc xịt đuổi chuột loại nào tốt?

Sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust chính là cách đuổi chuột an toàn khi gia đình có mẹ bầu và trẻ nhỏ. Bạn cần biết thêm thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts