Cách đuổi chuột nhà ở không dùng thuốc

Cách đuổi chuột nhà ở được Ecoair Việt Nam chia sẻ dưới đây giúp bạn đuổi sạch chuột ra khỏi nhà ngay lập tức, mà vẫn đảm bảo 100% an toàn cho người dùng và vật nuôi. 

Vì sao nên chọn cách đuổi chuột nhà ở không dùng thuốc diệt chuột?

Thuốc diệt chuột nguy hiểm khi sử dụng

Vì thuốc diệt chuột vô cùng độc hại. Hoá chất có thể làm chuột chết cũng có thể làm người bị tử vong nếu ăn nhầm hoặc uống nhầm. Thực tế đã có nhiều ca ngộ độc thuốc diệt chuột xảy ra.

Bên cạnh đó, sử dụng thuốc diệt chuột có thể dẫn đến ô nhiễm không gian sinh hoạt. Khi chuột bị chết ở ngóc ngách xó xỉnh nào đó khó tìm thấy. Lâu ngày gây ra mùi thôi thối nồng nặc.

Sử dụng xịt đuổi chuột thiên nhiên hoặc các cách đuổi chuột dân gian tuy không làm chuột chết nhưng vẫn có thể đuổi chuột ra khỏi nhà. Cách đuổi chuột nhà ở này cũng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ hơn các biện pháp diệt chuột như bã, thuốc chuột, kẹo chuột,…

>>>Xem thêm: Thuốc xịt diệt chuột có hại không?

Đuổi chuột nhà ở bằng cách nào hiệu quả?

đuổi chuột nhà ở, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Đuổi chuột nhà ở bằng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust giúp đuổi chuột hiệu quả dù không cần làm chuột chết.

Rat & Pest Oust ra đời dựa trên kết quả nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia thuộc Ecoair Việt Nam. Đây là sản phẩm duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ phòng và đuổi chuột 2 lớp bằng cả MÙI & VỊ. 

  • LỚP MÙI từ các tinh chất chuyên biệt có nồng độ cực cao làm chuột sốc ngay khi hít phải, khiến chúng lập tức chạy khỏi các ngóc ngách trú ẩn và không dám quay trở lại.
  • LỚP VỊ siêu cay đắng đặc thù tác động mạnh mẽ vào khứu giác và vị giác của chuột, ngăn chúng cắn phá đồ đạc, dây điện và các vật dụng giá trị trong gia đình.

Sản phẩm phát huy công dụng đuổi chuột nhà ở nhanh chóng chỉ sau 1 lần xịt, duy trì hiệu quả kéo dài nhiều tháng sau đó. Xịt nhắc lại Rat & Pest Oust 1 – 2 lần/tháng chính là cách đuổi chuột nhà vĩnh viễn.

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust có độc hại cho người và vật nuôi không?

đuổi chuột nhà ở, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Rat & Pest Oust hoàn toàn lành tính khi sử dụng

Không. Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust 100% an toàn cho người và vật nuôi. Gia đình có những đối tượng nhạy cảm như mẹ bầu, trẻ nhỏ, người già,…nên chọn Rat & Pest Oust đuổi chuột để đảm bảo an toàn. Bởi:

  • Sản phẩm chỉ đuổi chuột chứ không làm chuột chết, không chứa hoá chất diệt chuột.
  • Thành phần đuổi chuột chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm được kiểm định bởi Quacert. Nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm.

>>>Xem thêm: 36+ cách đuổi chuột hiệu quả và an toàn nhất

Đuổi chuột nhà ở bằng cách nào hiệu quả mà vẫn lành tính? Đó chính là sử dụng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust. Bạn cần biết thêm thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts