Cách đuổi chuột ra khỏi máy giặt hiệu quả từ lần áp dụng đầu tiên

Nếu bạn đang tìm kiếm cách đuổi chuột ra khỏi máy giặt hiệu quả nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi thì cần đọc ngay bài viết này!

Hướng dẫn cách đuổi chuột ra khỏi máy giặt

Chuột vào máy giặt cắn phá gây hư hỏng

Cách đuổi chuột ra khỏi máy giặt dưới đây chỉ có 3 bước cực kỳ đơn giản. 

  • Bước 1: Xác định xem chuột đã vào máy giặt cắn phá hay chưa. Nếu thấy xung quanh máy giặt có phân chuột hoặc rác do chuột tha vào thì chứng tỏ chuột đã bắt đầu nhòm ngó đến máy giặt nhà bạn. Thông thường chúng sẽ ẩn nấp phía sau hoặc phía dưới máy giặt. Vì những khu vực này kín đáo và ít có người động tới. Nếu máy giặt đang hoạt động bình thường nhưng bỗng dưng không hoạt động được nữa. Kết hợp xung quanh có phân chuột hoặc mùi nước tiểu chuột thì chứng tỏ chuột đã cắn phá chỗ nào đó trong máy giặt. Lúc này, bạn cần gọi thợ sửa máy giặt đến để vệ sinh và sửa máy giặt trước. Sau đó mới áp dụng biện pháp đuổi chuột. 
  • Bước 2: Vệ sinh sạch phân chuột, nước tiểu, rác thải của chuột,… ở những khu vực cần xua đuổi chuột. 
  • Bước 3: Xịt Rat & Pest Oust vào những nơi cần đuổi chuột. Thường sẽ xịt vào phía sau và phía dưới máy giặt. Bạn cũng có thể xịt trực tiếp lên dây điện, động cơ trong máy giặt để ngăn chuột cắn dây. Vì chuột hoạt động mạnh nhất vào buổi tối nên bạn xịt sản phẩm vào lúc này sẽ có hiệu quả tốt nhất. Sau khi xịt, bạn nên trừ đường để chuột chạy khỏi nhà. Ngoài ra, vì máy giặt là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước nên có thể khiến dung dịch của xịt đuổi chuột bị rửa trôi nhanh chóng. Do đó, bạn cần xịt nhắc lại thường xuyên để kéo dài hiệu quả chống chuột.

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust chống chuột có hiệu quả không? 

cách đuổi chuột ra khỏi máy giặt, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, Rat & Pest Oust
Dùng Rat & Pest Oust là cách đuổi chuột ra khỏi máy giặt hiệu quả và an toàn

Có thể nhận định, dùng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là cách đuổi chuột ra khỏi máy giặt hiệu quả nhất hiện nay. 

  • Rat & Pest Oust là xịt chuột tiên phong ứng dụng cơ chế chống chuột 2 lớp Mùi và Vị, đem lại hiệu quả chống chuột vượt trội chưa từng có trên thị trường. Không chỉ đuổi chuột đi, sản phẩm còn tạo lớp hàng rào bảo vệ ngăn chuột cắn phá dây điện vô cùng hiệu quả. 
  • Tác dụng đuổi chuột thấy rõ chỉ sau 1 – 2 lần xịt. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp chống chuột vĩnh viễn. 
  • 100% an toàn với người và vật nuôi. Gia đình có mẹ bầu và trẻ nhỏ cũng yên tâm sử dụng mà không lo độc hại cho sức khỏe. 

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột ra khỏi máy giặt. Bạn áp dụng ngay để đuổi hết chuột ra khỏi máy giặt càng sớm càng tốt nhé! Bạn quan tâm đến xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Bạn có thể xem thêm:

Similar Posts