Cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả, 100% an toàn

Nếu đã thử qua nhiều cách đuổi chuột trong nhà nhưng vẫn không hiệu quả thì bạn nên sử dụng cách đuổi chuột dưới đây, đảm bảo chuột chạy hết chỉ sau 1 đêm mà vẫn tuyệt đối an toàn cho người, thú cưng khi sử dụng.

Cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả bằng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

cách đuổi chuột trong nhà, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Dùng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả nhất hiện nay

Rat & Pest Oust đuổi chuột hiệu quả gấp nhiều lần những cách khác bởi áp dụng cơ chế chống chuột bằng cả Mùi và Vị. Sản phẩm tổng hợp những thành phần tự nhiên chuột tối kỵ và tối ưu nồng độ cao theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam. Đảm bảo khiến chuột ngay lập tức bỏ chạy khi ngửi mùi. Đồng thời không dám cắn phá đồ đạc, vật dụng, dây điện,…ở trong nhà. Xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp chống chuột vĩnh viễn.

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Rat & Pest Oust là cách đuổi chuột trong nhà an toàn

cách đuổi chuột trong nhà, xịt đuổi chuột, rat & pest oust
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust 100% an toàn với người và vật nuôi

Rat & Pest Oust đuổi chuột hiệu quả mà vẫn vô cùng an toàn cho người dùng. Bởi sản phẩm chiết xuất 100% từ thành phần tự nhiên, không chứa hoá chất độc hại. Gia đình có trẻ nhỏ, mẹ bầu, người già,…cũng yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Bên cạnh đó, sản phẩm chỉ đuổi chuột chứ không làm chuột chết. Nên bạn không cần lo chuột chết gây hôi thối, ô nhiễm môi trường sinh hoạt.  

Mối nguy hại khi sử dụng những sản phẩm chống chuột giá rẻ

Có nhiều cách đuổi chuột trong nhà được mọi người truyền tai nhau áp dụng. Nhưng phần lớn đều không mang lại tác dụng như mong muốn. Thậm chí còn gây độc hại cho chính người dùng.

Cách đuổi chuột trong nhà bằng hoá chất độc hại 

Thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột có khả năng giết chuột tốt nhưng rất độc hại nếu dùng không cẩn thận. Thực tế đã ghi nhận rất nhiều trường hợp ngộ độc khi sử dụng sản phẩm diệt chuột. Mỗi khi sử dụng là các thành viên trong nhà phải hết sức lưu ý đến trẻ em, vì sợ trẻ ăn hoặc uống nhầm. Chưa kể khi chuột chết trong nhà không rõ vị trí sẽ gây mất vệ sinh, ô nhiễm và bốc mùi khó chịu.

>>>Xem thêm: 6 cách đuổi chuột không cần dùng thuốc

Đuổi chuột bằng thành phần tự nhiên – an toàn nhưng vô dụng

Dùng nguyên liệu có mùi vị cay nồng để đuổi chuột

Cách đuổi chuột này an toàn hơn nhưng kém hiệu quả vì sử dụng chưa đúng thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột. Hoặc tinh chất đuổi chuột chưa đủ nồng độ để làm chuột sợ. Nhiều sản phẩm pha chế thành dung dịch loãng như nước lã. Dùng xong chuột vẫn nhởn nhơ. Thậm chí còn phá hơn trước. 

>>>Xem thêm: 36+ cách đuổi chuột hiệu quả và an toàn nhất

Trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả, an toàn. Hi vọng thông tin chúng tôi vừa cung cấp giúp ích nhiều cho bạn. Bạn cần tìm hiểu thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ với Ecoair Việt Nam qua hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts